xaya buchsaya cover

น้องซายา สาวหุ่นแซ่บมาพร้อมกับความเซ็กซี่ ความร้อนแรงเกินต้านไม่มีใครเทียบ เป็นที่สนใจของหนุ่มหลายคน รวมถึงสาวๆ ที่มีเธอเป็นไอดอล ในเรื่องความหน้าสวยหุ่นเป๊ะ แต่งตัวเซ็กซี่ เข้ากันได้ดีกับทุกชุด ความเซ็กซี่ร้อนแรงคูณ 2 เมื่อเธอมีรอยสักบนเรือนร่าง เป็นศิลปะบนร่างกายที่สร้างความน่าดึงดูดให้กับน้องซายาขึ้นไปอีกหลายเท่า ถ้าทุกคนอยากรู้จักเธอให้มากขึ้นทาง ฟิวส์แฟน ก็จะมาแนะนำเน็ตไอดอลสาวกระแสแรง เตรียมตัวรับกับเสน่ห์เหลือล้นของเธอได้เลย

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

xaya buchsaya 1

น้องซายา หรือ นิโลบล เจือทอง สาวผมสั้นสุดเซ็กซี่ รอยสักแสนมีเสน่ห์​ เกิดวันที่ 1 พฤศจิกายน อุปนิสัยส่วนตัวของเธอเป็นคนสนุกสนานขี้เล่น บุคลิกของเธอจึงดูเป็นคนสบายๆ และใจดี กิจกรรมยามว่างของเธอที่ทำประจำก็คือการฟังเพลง​ เล่นเกมและเล่นกับสัตว์เลี้ยง ทำให้นอกจากคาแรคเตอร์จะดูเป็นคนเซ็กซี่แต่งตัวเก่ง หน้าตาน่ารักแล้วเธอยังดูมีความอบอุ่น ใจเย็น เข้ากับคนง่าย และยิ้มแย้มแจ่มใสอีกด้วยสเปคหนุ่มในฝันของน้องซายา หนุ่มๆ​ คนไหน อยากติดอยู่ในลิสต์ผู้ชายที่เธอชอบล่ะก็ เตรียมจดสเปคของเธอไว้ให้ดี​ เธอจะชอบคนที่ดูโตเป็นผู้ใหญ่กว่า ขยันรู้จักทำงานหาเงิน​ และเธอมักจะดูคนที่ทัศนคติเป็นหลัก เพราะคนที่มีทัศนคติที่ดีก็จะเรียนรู้และอยู่ร่วมกันได้ด้วยความเคารพซึ่งกันและกัน​ ส่วนนิสัยที่เธอไม่ชอบก็คือผู้ชายเจ้าชู้ เที่ยวเล่นไปวันๆ​ ไม่สนใจทำงาน และคนที่ติดเกมมากจนเกินไป ถึงเธอจะเป็นคนที่ชอบเล่นเกมมากแต่ก็รู้จักแบ่งเวลาได้ ดังนั้นเธอจึงชอบผู้ชายที่รู้จักแบ่งเวลา มีความรับผิดชอบและมีความเป็นผู้ใหญ่เช่นเดียวกันกับเธอ​

xaya buchsaya 2

ผลงาน

อาชีพและการทำงาน น้องซายาเป็นทั้งดีเจและ influencer รวมถึงรับงานแนวเซ็กซี่และถ่ายแบบแนว 18+ ซึ่งทุกงานก็ได้รับความสนใจและมีกระแสที่ดีมาก โดยเฉพาะการถ่ายแบบวาบหวิวโชว์สัดส่วน ซึ่งงานแนว 18+ ที่ต้องมีการปลดเปลื้องเสื้อผ้าอาภรณ์ เป็นงานที่เธอรับบ่อย และได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำงานด้านนี้แล้วแจ้งเกิดได้แบบเต็มตัว และไม่ใช่ว่าแค่สวยอย่างเดียวก็สามารถรับงานนี้ได้ ต้องเป็นคนรักษารูปร่างและดูแลตัวเอง ทั้งหน้าตา ผิวพรรณ และสัดส่วนต้องดูดีและเข้ากันตลอดเวลา  ต้องมีวินัยทางด้านการรับประทานอาหารและสุขภาพ ถ้าปล่อยปละละเลยไม่ดูแลตัวเองเมื่อไหร่ การแจ้งเกิดในวงการก็ต้องดรอปไปอย่างแน่นอน แต่ไม่ใช่สำหรับน้องซายา เพราะเธอมีระเบียบวินัยในการดูแลตัวเอง จนสามารถยืนหยัดเป็นตัวท็อปในวงการมาจนถึงวันนี้ได้

xaya buchsaya 3

เปิดวาร์ป

ความหลงใหลในรอยสัก น้องซายา ชื่นชอบงานศิลปะบนร่างกายมาก เธอมีรอยสักหลายรูปแบบอยู่บนเรือนร่าง ไม่ว่าจะเป็นลายดอกไม้ ลายเสือ ลายงู หรือตัวอักษรจีน โดยรอยสักส่วนใหญ่ก็จะเน้นเป็นขาวดำให้ความรู้สึกถึงความเซ็กซี่ ลึกลับ และดูหน้าค้นหาเป็นอย่างมาก  และทุกลวดลายก็เข้ากับคาแรคเตอร์ของเธอที่เป็นคนสวยมีเสน่ห์ เซ็กซี่เย้ายวน ในบางครั้งบางมุมก็ดูเป็นคนลึกลับน่าค้นหา แต่บางทีก็ดูขี้เล่นทำให้ใครหลายคนใจละลายและอดที่จะตกหลุมรักเธอไม่ได้ หากอยากติดตามเรื่องราวและไลฟ์สไตล์ของเธอ Fiwfan.net มีช่องทางการติดตามให้ทุกคนด้วยเช่นกัน

xaya buchsaya 4

เปิดวาร์ป “ซายา” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Xaya Bolin | Instagram : xaya.666  | Twitter : @buchsayaa_   | Onlyfans : @b.saya 

อัลบั้ม “ซายา

แหล่งที่มา

Facebook : Xaya Bolin 

Instagram : xaya.666  

Twitter : @buchsayaa_   

Onlyfans : @b.saya 

By admin