Catier cover

กานต์ คาเทียร์ สาวตาคมผมสวย หุ่นดี มีความเซ็กซี่ระดับท็อป​ ถือว่าเป็นไอดอลสาวด้านความเซ็กซี่ที่มีแฟนคลับมากมาย ไต่ระดับความโด่งดังตั้งแต่ยังมีผู้ติดตามน้อยจนไปถึงผู้ติดตามเริ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว​ เธอรับงานถ่ายแบบด้าน 18 + เป็นอาชีพ ทุกงานล้วนน่าสนใจ ใครเห็นก็อดดูไม่ได้ แต่ละงานของเธอเรียกได้ว่าวาบหวิวร้อนแรงเกินห้ามใจเลยทีเดียวและทาง ฟิวส์แฟน ก็จะพาไปรู้จักถึงความเซ็กซี่ของเธอคนนี้กัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Catier 1

กานต์ คาเทียร์ หรือ ภัทรวาริน ธนเมตไตรสิริ นอกจากเธอจะทำงานถ่ายแบบเซ็กซี่แนว 18+ แล้ว ก็ยังรับรีวิวสินค้า โปรโมทผลิตภัณฑ์ต่างๆ​ อีกด้วย ใครอยากเห็นการรีวิวแบบแซ่บถึงทรวงก็สามารถติดตามเธอกันได้ รับรองว่าเด็ดจริง​ เพราะเมื่อพูดถึงการถ่ายแบบแต่ละครั้งหรือทำ Onlyfans แต่ละครั้งของเธอ บอกได้เลยว่า​ น้องคาเทียร์ เป็นคนกล้าเปิด กล้าเล่นกับทุกบทบาท ลีลาสุดเร่าร้อนทำให้หนุ่มๆ ตาโตและอ้าปากค้างกันมานับไม่ถ้วนถอดหมดไม่สนลูกใคร​ และเธอยังเป็นที่สนใจและถูกกล่าวถึงจากหนุ่มน้อยใหญ่หลายต่อหลายคน เพราะ Content ที่เธอทำคือการถอดหมดเปลือกทุกชิ้นส่วนบนเรือนร่าง ลีลาเย้ายวนใจเห็นแล้วร้องซี๊ด ความเร่าร้อนไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน ถ้าอยากรับชมผลงานให้ใจกระชุ่มกระชวยมีแรงทำงานในแต่ละวันละก็ สาวหุ่นดี เซ็กซี่ ดีกรีตัวท็อปใน Onlyfans แล้วคุณจะมีสีสันและความสดชื่นได้ตลอดทั้งวันแบบไม่น่าเชื่อ รับประกันงานดี ถ้าเข้ามาดูเธอแล้วจะได้เห็นแบบคมชัดทุกสัดส่วน เหมือนกับได้รับชมหนัง 3D ให้ความรู้สึกเหมือนได้เข้ามาดูอยู่ข้างตัวเธอเลยก็ว่าได้​ มาถึงตรงนี้ก็อย่าเพิ่งน้ำลายไหลกันซะก่อน เพราะยังมีช็อตเด็ดอีกมากมายให้ได้รับชมกัน

Catier 2

ผลงาน

เธอจะหาเวลามาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆ ของเธอหลายครั้ง เธอมีสกิลการเอนเตอร์เทนและพูดคุยที่สนุกสนาน ทำให้แฟนๆ ติดใจและอยากที่จะเข้ามาร่วมพูดคุยรับความเพลิดเพลินจากเธอบ่อยครั้ง​ จำนวนผู้ชมในไลฟ์สดของเธอก็เพิ่มมากขึ้นทุกที เห็นได้เลยว่าสาวคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความเซ็กซี่หุ่นแซ่บถึงพริกถึงขิงเท่านั้น แต่ในด้านวาไรตี้ การเอนเตอร์เทนกลุ่มแฟนคลับ เธอก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน

Catier 3

เปิดวาร์ป

สำหรับใครที่สนใจอยากจะติดตามเน็ตไอดอลผิวขาวสวย หน้าตาสดใสสไตล์น่ารัก หุ่นดีมีความแซ่บ ลีลาในการนำเสนอแต่ละ Content สุดเย้ายวนเร่าร้อนไม่เป็นสองรองใครทางเรา Fiwfan.net ก็ไม่พลาดที่จะแจกวาร์ปให้ทุกคนไปกดติดตามได้ทุกช่องทางของเธอกันเลย

@catier.pat คิดถึงทะเลลล🥳🥳🥳#อิมพีเรียลแพนเค้ก #นางแบบ #ถ่ายแบบ #นางแบบวัย

เปิดวาร์ป “คาเทียร์” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Warinlipa Thanamettraisiri | instagram : phattarawarin_catier | Tiktok : catier.pat  | Twitter : Catierrr | Onlyfans : @catier

อัลบั้ม “คาเทียร์

แหล่งที่มา

Facebook : Warinlipa Thanamettraisiri 

instagram : phattarawarin_catier 

Tiktok : catier.pat  

Twitter : Catierrr 

Onlyfans : @catier

By admin