น้องซัน Noo’Sun nary สาวน้อยหน้าใสซ่อนรูป แจกวาร์ปความแซ่บ Onlyfans

NooSun nary สาวน้อยหน้าใส น้องซัน อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข เพราะหน้าตานั้นดูเด็ดไม่ธรรมดา มีความครบเครื่องเกินเรื่องสุด ๆ ยิ่งใครที่ได้เห็นก็จะแอบตกใจกันอย่างแน่นอน เนื่องจากน้องพึ่งอายุยังน้อยมาก แต่หน้าตาและลีลาดูเด็ดดวงไม่เบา ทำให้หลาย ๆ คนไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองว่าเธออายุเท่านี้ อีกทั้งสรีระร่างกายทุกอย่างมันดูสะบึ้ม งานดีเกินทั้งที่เด็กเท่านี้ อีกทั้งเธอยังเป็นเน็ตไอดอลดาวเจ้าแม่แห่งวงการ Onlyfans อีกด้วย ทำให้ใครที่ได้รู้จักเธอจะต้องตกหลุมรักแน่นอน โดยเฉพาะ Fc จะตามติดผลงานของน้องอยู่เสมอ ใครที่ยังไม่รู้จักกับสาวสุดฮอตคนนี้จะถือว่าพลาดอย่างแรง มาทำความรู้จักเธอไปพร้อมกันกับเราได้เลย

ประวัติส่วนตัว Noo’Sun nary

ประวัติส่วนตัว Noo’Sun nary

NooSun nary สาวน้อยแห่งวงการ Onlyfans ที่ไม่อยากให้พลาดความเด็ดดวงของเธอไป หน้าตาดูดีไม่ธรรมดา แถมลีลาท่าทางก็เด็ดไม่เบา รีบกดเข้ามาติดตามเลยด่วน ๆ เธอจะไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอน โดยในข้อมูลส่วนตัวของน้องซันนั้นมีชื่อว่า วิภาวี เป็นคนที่มีภูมิลำเนาพื้นเพเดิมอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานครอยู่แล้ว โดยปัจจุบันนี้ก็ยังอยู่กรุงเทพเหมือนเดิมอยู่นั่นเอง ต่อมาในทางด้านการศึกษาตอนนี้เธอกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ โดยเรียนสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว เรียกได้ว่าเป็นสาวที่เรียนดี เรียนเก่ง แถมยังทำงานเก่งอีกด้วย เป็นสาวที่น่าอิจฉาสุด ๆ ใครที่ได้รู้จักน้องกันอยู่แล้ว จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นสาวฮอตขนาดนี้

Sun nary

มาต่อกันในเรื่องความโดดเด่น จะอดเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนั่นก็คือความน่ารักสดใส ที่ไม่มีอะไรมาต้านความน่ารักนี้ได้อยู่ เห็นแล้วต้องถูกใจอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่ดูได้รูปได้สัดส่วนเป๊ะปังไปทุกอย่าง มีแววตาที่ดูหวานหยดย้อย ขนตายาวดำงอนสวย ยิ่งมองไปยิ่งมีเสน่ห์เกินห้ามใจ ตาหยีเล็ก ๆ ดูจิ้มลิ้ม มีคิ้วที่บางโค้งงอ หน้าผากเงาไร้ริ้วรอย จมูกเป็นสันโด่ง ฟันขาวสะอาดมาก ๆ และปากดูอวบอิ่มไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป ทำให้เวลายิ้มออกมาดูมีเสน่ห์มาจริง ๆ

ผลงานที่น่าสนใจ น้องซัน

ส่วนในเรื่องของหุ่นนั้นต้องขอยกให้เลยคะแนนเต็มร้อยไม่มีหัก เพราะเป็นสาวตัวเล็กตรงสเปคของหนุ่ม ๆ ไม่ไหว หุ่นดูน่าเร้าใจมาก ยิ่งเวลาที่ได้แต่งเสื้อผ้ารัดรูปหรือแต่งเห็นเนื้อหนัง จะเห็นผิวที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส มีอกใหญ่ ๆ สะบึ้มทำเอาใจชายหนุ่มไม่อยู่กับเนื้อกับตัว

Noo’Sun

ผลงานที่น่าสนใจ น้องซัน

NooSun nary เธอได้สาดความน่ารักผ่านผลงานเอาไว้เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นความเด็ดดวงที่ไม่อยากให้พลาด ไหนจะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ 18+ ที่ดูแซ่บเกินต้านทาน มีทั้งเซ็ทบิกินี่และชุดว่ายน้ำอันเร้าใจ รวมไปถึงมีใส่เสื้อผ้าซีทรูบาง ๆ ด้วย จะเห็นเรือนร่างของเธอที่ดูยั่วสวาท หากใครที่เป็นสายหื่น ชอบเห็นภาพที่ลิมิเต็ดต้องแนะนำเข้าแพลตฟอร์ม Onlyfans ได้เลย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม Noo’Sun

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม Noo’Sun

Facebook : NP’Sun Nary
Instagram : noosunnary
TikTok : noo.sunnly
Twitter : noo.sunnly
YouTube : noo.sunnly_ch6036
Onlyfans : noo.sunnly

 

By admin