Moeily Duanghathai สาวตัว Top Miss Sexy ดีกรีความแซ่บไม่ธรรมดา

Moeily Duanghathai หรือ น้องเหมย สาวสวยระดับแนวหน้าของวงการเน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ ต้องไม่พลาดที่จะมาทำความรู้จักกับน้องกัน เพราะเธอมีความเด่นดังไปทุกช่องทางโซเชียล ใครที่ได้เห็นเธอเป็นอันจะต้องตกหลุมรักเธอซ้ำ ๆ อย่างแน่นอน แล้วตอนนี้เธอกำลังเฉิดฉาย มาแรงแซงทางโค้งสุด ๆ ดีกรีไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ เพราะเป็นถึงระดับตัวมัม Top 22 Miss Sexy Thailand 2023 ทำให้ในเรื่องความเซ็กซี่ของเธอนั้นไม่เป็นสองรองใครเลย ดูดีมีมิติไปทุกมุม ไม่ว่าใครจะเห็น น้องเหมย Duanghathai ก็อดที่จะตกหลุมรักซ้ำ ๆ ไม่ได้เลย วันนี้เลยจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับน้องเหมยกันให้มากขึ้น ผ่านประวัติส่วนตัวและผลงานที่ผ่านมาของเธอ จะทำให้คุณโดนตกกลายเป็น Fc ตัวยงได้เลย

ประวัติส่วนตัว Moeily Duanghathai

ประวัติส่วนตัว Moeily Duanghathai

Moeily Duanghathai สาวฮอตแห่งวงการนางแบบที่ใครได้รู้จักเธอแล้วจะต้องตกหลุมรักเธอแน่นอน ด้วยอายุของเธอเพียงแค่ 20 กว่าเท่านั้น แต่ความครบเครื่องไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวย ความเก่ง และความเซ็กซี่ต้องยกให้เธอคนนี้คนเดียวเท่านั้น เป๊ะปังไปหมดไม่มีที่ติ ใครที่ได้อยู่ใกล้เธอจะรู้สึกตกหลุมรักเธอแน่นอน

น้อง Moeily

โดยจุดเริ่มต้นในการเข้ามาเป็นนางแบบเซ็กซี่นั้นมาจากการที่เธอถ่ายรูปลงโซเชียลอยู่บ่อย ๆ จนมีแมวมองมาให้ความสนใจ มีการชวนไปถ่ายรูปมาลงเพจดังอยู่หลายเพจ ทำให้คนเริ่มเป็นที่รู้จักและมียอดผู้กดไลก์ กดแชร์ และแสดงความคิดเห็นอย่างต่อเนื่อง จากนั้นทำให้ Moeily เริ่มมีกำลังใจมากขึ้น และตัดสินใจเดินเข้าสู่วงการนางแบบอย่างเต็มตัวนั่นเอง

ผลงานที่น่าสนใจน้องเหมย

โดยจุดเด่นที่ทำให้มีหนุ่ม ๆ และ Fanclub เข้ามาติดตาม น้องเหมย กันมากขึ้นในทุกแพลตฟอร์ม เพราะหน้าตาสวยใสไร้ที่ติ แววตาประหนึ่งแม่เสือสาวที่พร้อมจะขยุ้มหัวใจของเธอ มีสายตาที่โฉบเฉี่ยวเกินเรื่องมาก พร้อมปากยังดูแดงระเรื่อน่าจุ๊บน่าสัมผัส อีกทั้งยังมีไฟหน้าใหญ่อกตูมคัพ D น่าขย้ำมาก ผิวพรรณเนียนขาวใสออร่า ดูโอโม่ไปหมดทุกสัดส่วน มีบั้นท้ายน่าตีมีความกลมโต เห็นแล้วแทบจะอดใจกันไม่ไหว งานดีขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่ม ๆ ถึงไม่ปันใจให้สาวไหนกันเลย

ผลงานที่น่าสนใจน้องเหมย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม Moeily

Moeily Duanghathai สาวสวยสุดฮอตที่ไม่อยากให้พลาดความร้อนแรง ด้วยผลงานที่จัดจ้านเกินต้านทานระดับ 18+ เธอมีรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่ทั่วไป มีรับงานเอนเตอร์เทน เป็น Model งานตามสถานบันเทิงเพื่อสร้างสีสันให้กับแขกในยามค่ำคืน จะเต้นยั่ว ๆ ด้วยการแต่งกายเสื้อผ้าน้อยชิ้น ส่วนใหญ่จะเป็นบิกินี่แต่งจัดเต็ม แล้วเธอยังเคยเข้ารอบ Top 22 Miss Sexy Thailand 2023 มาแล้ว จึงเป็นสิ่งที่การันตีได้เลยว่ามากความสามารถจริง ๆ อีกทั้งยังรับงานพริตตี้ งานโชว์ตัว Sexy Show รวมไปถึงงานรีวิวสินค้าต่าง ๆ สามารถ Inbox สอบถามน้องกันได้เลย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม Moeily

Facebook : Moeily Duanghathai
Instagram : Moeily_lovely
Twitter : Moeily10795958
YouTube :
tiktok : tiktok.com/@nu_moeyly_92
Onlyfans :

By admin