Aareya Laman สาวสวยหน้าหวานละมุน น้องปุ๊กปิ๊ก IG Model ชื่อดัง

Aareya Laman หรือ น้องปุ๊กปิ๊ก สาวสวยขวัญใจชายไทย เน็ตไอดอลสุดน่ารัก ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่ จนใครที่ได้รู้จักต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเด็ดไม่ไหว น่ารักเกินเรื่องเกินราวไปมาก โดยเฉพาะหุ่นที่ได้สัดส่วนดูน่าเจี๊ยะสุด ๆ เลยจัดว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวหุ่นเอ็กซ์ที่งดงามไร้ที่จริง ๆ นาทีนี้ต้องยกให้เธอเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น ซึ่งเชื่อได้ว่าชายหนุ่มหลายคนเคยเจอผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอไปแล้ว แต่เมื่อได้รู้จักกันมากขึ้นจะบอกเลยว่าความเซ็กซี่เรท 18+ ของเธอนั้นก็เอาแทบไม่อยู่ อีกทั้ง Aareya ยังได้รางวัลที่มาเป็นตัวรับประกันความเด็ดดวงนี้ด้วย หากท่านใดที่ยังไม่ได้เป็นเอฟซีของเธอ หรือยังรู้จักน้องกันไม่ดีเท่าไหร่นัก วันนี้จะพาหนุ่ม ๆ มาทำความรู้จักกับเธอมากขึ้นไปพร้อมกัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้ามาเปิดวาร์ปไปด้วยกัน

ประวัติส่วนตัว Aareya Laman

ประวัติส่วนตัว Aareya Laman

Aareya Laman เกิดวันที่ 22 สิงหาคม ปีค.ศ. 1996 โดยปัจจุบันนี้อายุ 26 ปี เดิมเป็นคนพื้นเพจังหวัดระยอง แล้วในปัจจุบันนี้เธอก็ยังทำงานอยู่ที่จังหวัดระยองอยู่ เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลที่ใคร ๆ จะต้องตกหลุมรักเธอซ้ำ ๆ แน่นอน อย่างเห็นผ่าน IG บ่อยครั้งหรือตอน pookpikq ไลฟ์สดขายเสื้อผ้ามือสองและโล๊ะของขาย โดยเฉพาะตอนย้ายห้องจะโล๊ะทีเยอะมาก เหมือนมาแจกจ่ายในราคาถูก แถมยังสภาพดีมากด้วย สาว ๆ คนไหนที่ซื้อของเธอไปแล้วเป็นอันต้องอยากกลับมาซื้อใหม่

AareyaLaman

มาต่อในความโดดเด่นของ น้องปุ๊กปิ๊ก จัดว่าสวยไปหมดทุกมุมไม่มีที่ติ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่ได้สัดส่วนทุกองศา ทุกอย่างดูเป๊ะไปหมด ไม่ว่าจะเป็นหน้าผากที่ดูเกลี้ยงเกลาไร้ริ้วรอย ไม่หมองคล้ำแม้แต่น้อย คิ้วจะโค้งเรียงเส้นสวยเข้ารูปกับใบหน้าพอดี ดวงตากลมหนังตาสองชั้นและขนตายาวงอนสวย เรียกได้ว่ามองเท่าไหร่ก็ไม่น่าเบื่อ นับว่าเป็นผู้หญิงที่มองแล้วเพลินตามาก ไม่อยากจะละสายตา มาส่วนจมูกที่ดูไม่ใหญ่ไม่เล็ก มีความจิ้มลิ้มเบา ๆ มาบวกกับปากกระจับในขนาดที่พอดี ชวนอยากลองกัดดูสักครั้ง

ผลงานที่น่าสนใจ น้องปุ๊กปิ๊ก

ถ้าหากพูดถึงหุ่นต้องขอบอกเลยว่างานดีเต็มสิบไม่มีหัก ทุกอย่างดูเป๊ะปังมาก ดูเป็นสาวอกตูมที่น่าทะนุถนอมชวนน่าหลงใหล หน้าท้องแบนเรียบดูไม่มีไขมัน บั้นท้ายกลมโตน่าตีแถมสะโพกผาย ไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรก็ดูหุ่น X ไปหมดจริง ๆ อีกทั้งแขนขายังเล็กเรียว เรียกได้ว่าขาวเนียนทั้งตัว ทำให้ผิวพรรณดูขาวโอโม่

ผลงานที่น่าสนใจ น้องปุ๊กปิ๊ก

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Aareya Laman เธอมีผลงานมากมายให้ได้ติดตาม ตอนนี้เธอกำลังเป็นดาวเด่น Tiktok ที่ต้องบอกเลยว่าทีเด็ด เพราะมีถ่ายคลิปทำคอนเทนต์บ่อย ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคลิปเต้นพร้อมกับแต่งตัววาบหวิวแซ่บ ๆ 18+ และในช่องทางโซเชียลอื่น ๆ ไม่จะเป็น Facebook และทาง IG ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นเป็นรูปภาพ แต่งเป็นบิกินี่หรือแต่งเป็นทูพีชอวดหุ่นแซ่บให้โลกจำแบบเผ็ดร้อนยั่ว ๆ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : Aareya Laman
Instagram : pookpikq
TikTok : @pook99
Onlyfans : –
Twitter : –

By admin