Feary Thanyarat เน็ตไอดอลยิ้มทีใจละลาย ชวนเปิดวาร์ป IG น้องเฟียร์

Feary Thanyarat เน็ตไอดอลสาวสุดน่ารัก ที่อยากให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น เนื่องจากว่าเธอมีบรรดาเหล่า Fc มากมายในทุกแพลตฟอร์มบนโลกออนไลน์ เรียกได้ว่าเป็นคนดังที่ฮอตปรอทแตกสุด ๆ ด้วยใบหน้าที่สวยดูมีคาแรคเตอร์ ไม่ว่าเธอจะเคลื่อนไหวอะไรก็ตามผ่านช่องทางต่าง ๆ จะเป็นที่จับตามองอย่างมาก ซึ่งน้องเฟียร์มีผลงานมากมายโดยเฉพาะงานถ่ายแบบ จนตอนนี้เป็นขวัญใจของชายหนุ่มทั่วประเทศเลยก็ว่าได้ ใครที่ได้รู้จักเธอจะกลายเป็น Fc ตัวยงแน่นอน วันนี้จะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับน้องเฟียร์ fearthanyarat กันให้มากขึ้น ผ่านประวัติส่วนตัว และผลงานที่ผ่านมาไปพร้อมกัน

ประวัติส่วนตัว Feary Thanyarat

ประวัติส่วนตัว Feary Thanyarat

น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ หรือชื่อจริงว่า ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา (Thanyarat Charoenpornkittada) เป็นเน็ตไอดอลสาวที่น่าตาน่ารัก มีความเป๊ะปังไม่เหมือนใคร โดยไม่ใช่คนไทยแท้ เนื่องจากเป็นลูกครึ่งที่มี 4 สัญชาติในคนเดียว ไม่ว่าจะเป็นสัญชาติไทย เกาหลี จีน และญี่ปุ่น ที่ถือได้ว่าไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีหน้าตาที่น่ารักขนาดนี้ มีความอินเตอร์ที่ดูสวยไร้ที่ติลงตัวเกินต้านสุด ๆ จากความน่ารักที่เต็มไปด้วยความมีเสน่ห์จนไม่สามารถอธิบายได้ ทำให้เธอมีงานเข้ามาถล่มทลาย จนรับงานแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว นาทีนี้ต้องยกให้เธอเป็นเน็ตไอดอลในดวงใจกันเลย

ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา

มาทำความรู้จักนิสัยใจคอของน้องเฟียร์กัน ต้องบอกเลยว่าเป็นผู้หญิงยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง เฟรนด์ลี่ แถมยังมีความน่ารักสดใส ปนความเซ็กซี่อยู่บ้าง ใครที่ได้เห็นรอยยิ้มของน้องแล้วจะรู้สึกมีความสุขตามกันไปด้วย เป็นคนที่มีความคิดบวกสุด ๆ อยู่ใกล้ไม่มีทางเครียดหรือรู้สึกอึดอัดใจแม้แต่น้อยแน่นอน

ผลงานที่น่าสนใจ เฟียร์ ธัญญรัตน์

น้องเฟียร์ ยังมีสิ่งหนึ่งที่ Fc หลาย ๆ คนคงรู้กันอยู่แล้วว่าน้องเฟียร์มีทีมฟุตบอลในดวงใจนั่นก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือทีมปีศาจแดงเอามาก ๆ ทำให้เป็นขวัญใจของแฟนบอลแมนยูกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะในช่วงฤดูกาลแข่งขันจะเห็นน้องเฟียร์ใส่เสื้อของสโมสรอยู่บ่อยครั้ง แล้วถ่ายรูปลงโซเชียลมาอวดแฟนคลับกันด้วย จนตอนนี้เธอเองได้รับฉายาให้เป็น The Angel of The Red Devil ด้วย ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจแม้แต่น้อย เหมาะสมสุด ๆ กับฉายาที่เธอได้มา

ผลงานที่น่าสนใจ เฟียร์ ธัญญรัตน์

น้องเฟียร์ธัญญรัตน์

น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ สาวลูกเสี้ยว 4 สัญชาติที่ดีต่อใจหนุ่มสุด ๆ มีผู้ติดตามมากมายบนโลกออนไลน์ โดยในปัจจุบันนี้น้องเฟียร์มีอาชีพเป็นอินฟลูเอนเซอร์ แล้วยังรับงานถ่ายแบบหลายแนว จะเน้นไปในแนวน่ารักลูกคุณหนู รับงานโฆษณา งานรีวิว และยังมีงานออกอีเว้นท์ต่าง ๆ มากมาย ซึ่งเธอจะได้รับเชิญให้ไปร่วมงานอยู่ตลอดด้วย ทั้งนี้ด้วยความขยันของเธอ นอกจาก Facebook, IG และ Twitter ยังมีช่องทางยูทูปให้ติดตามกันด้วย จะลงคอนเทนต์น่ารัก ๆ คลิปดูแลตัวเอง คลิปสกินแคร์ ท่องเที่ยว และถ่ายกินเป็นหลัก ถือว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาดถ้าหากอยากเห็นความน่ารักของน้องกัน

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตามน้องเฟียร์

Facebook : Thanyarat Charoenpornkittada
Instagram : fearthanyarat
Twitter : fearythanyarat
YouTube : fearybae
tiktok : @fearythanyarat
Onlyfans : –

By admin