ซาบีมสังกะสี สาวน้อยน่ารัก เปิดวาร์ป TikTok ตามไปจิ้นกันเลย

ซาบีมสังกะสี สาวสวยหุ่นดีที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าสร้างผลงานเอาไว้มากมาย ที่ได้ให้ติดตามกันผ่านทางโลกออนไลน์ โดยหลาย ๆ คนอาจเห็นน้องผ่าน TikTok กันมาบ้างแล้ว เพราะน้องได้รับฉายาว่า “ซาบีม สังกะสี” จากชื่อนี้ที่ได้มาเพราะการที่น้องเต้นถ่ายคลิปลงติ๊กต่อกเท่านั้น ถ่ายเป็นวันชิล ๆ ตามปกติ แต่คลิปกลับกลายเป็นกระแสและออกข่าวในหลาย ๆ ช่องทางอีกด้วย เพียงเพราะพื้นฉากหลังที่เต้นดูเป็นบ้านสังกะสีเก่า ๆ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม น้องซาบีม ก็ยังเลือกที่จะถ่ายอยู่ ไม่ได้อายแต่อย่างใด อีกทั้งยังโดนบูลลี่บ้านด้วย เรียกได้ว่ากว่าจะผ่านเรื่องนี้มาได้นั้น น้องซาบีมถือว่าเก่งและมีความอดทนมากจริง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า มาติดตามประวัติ ผลงาน และเปิดวาร์ปของน้องไปด้วยกัน

ประวัติส่วนตัวซาบีมสังกะสี

ประวัติส่วนตัว ซาบีมสังกะสี

น้องซาบีม เน็ตไอดอลสาวที่มาแรงอย่างมากในปีนี้ เรียกได้ว่าน้อยคนที่จะไม่รู้จักเธอ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ สายหื่น หรือผู้ที่ชอบสาวไซต์เล็กจะต้องรู้จักอย่างแน่นอน ที่ความน่ารักของเธอครบเครื่องจริง ๆ เป็นสาวน้อยที่อายุเพียงแค่ 20 ต้น ๆ เท่านั้น แต่รูปร่างหน้าตาดูไกลเกินอายุแล้ว เนื่องจากว่าดูสวยจนตกตะลึง

ผลงานที่น่าสนใจซาบีม beebeam47

โดยความโดดเด่นของหน้าตานั้นไม่เป็นสองรองใคร มีใบหน้าที่ดูออกเป็นสาวหมวยและมีดวงตาสดใส ตาแป๋วตาดำกลมโต คิ้วดำโก่งเรียงเส้น จมูกเล็กเป็นสันเข้ารับกับใบหน้าได้ดี ปากแดงอมชมพูระเรื่อน่าสัมผัสสุด ๆ อีกทั้งลุคที่น้องแต่งตัวอยู่บ่อย ๆ นั้นจะเป็นเสื้อครอปตัวจิ๋วกับกางเกงยีนส์ยืนเต้นหน้ากล้อง beebeam47 มาพร้อมกับผิวขาวโอโม่มาก ยิ่งตอนปะทะแสงแดดยิ่งดูขาวจะเรืองแสง เมื่อพูดถึงเป็นภาพรวมแล้วดูสวยสดใสไร้ที่ติ

ซาบีมสังกะสี TikTok

มาทำความรู้จักกับนิสัยใจคอของ ซาบีมสังกะสี กัน ต้องบอกเลยว่าเป็นคนเฟรนลี่ สามารถทำงานร่วมกับคนโตได้ดี ทำงานเก่ง เรียนรู้เร็ว และพัฒนาตัวเองได้ไว ถึงแม้ว่าหลาย ๆ คนเห็นดราม่าอยู่ช่วงหนึ่งเกี่ยวกับการทำงาน แต่ก็จบปัญหาลงได้ด้วยดี ซึ่งหลังจากนั้นเธอก็ออกมาขอโทษ และขอปรับปรุงตัวเองเป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเดิม ทำให้หลังจากนั้นงานเธอก็เข้ามารัว ๆ แบบไม่ขาด หากใครที่ยังไม่ได้เป็น Fc น้อง สามารถเข้าไปกดติดตามผ่านช่องทางโซเชียลต่าง ๆ กันได้ สุดท้ายนี้สถานที่ท่องเที่ยวที่ ซาบีมสังกะสี TikTok ชอบไปนั่นก็คือ เที่ยวทะเลนั่นเอง เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจเวลาเธอเครียด ๆ หรือต้องการพักร่างกาย

ผลงานที่น่าสนใจ ซาบีม beebeam47

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม beebeam47

ซาบีมสังกะสี ตอนนี้เธอเป็นเน็ตไอดอลสาว ที่ผันตัวมาเป็นอินฟลูเอนเซอร์กันอย่างเต็มตัว มีรับงานออกช่องยูทูปมากมาย ล้วนแล้วเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษ มีงานไลฟ์ขายสินค้าด้วย ทำเอายอดวิวและยอดขายพุ่งกระฉูดสุด ๆ จนทำให้ ซา’บีม ม เป็นตัวท็อปในขณะนี้ โดยแพลตฟอร์มมีให้ติดตามอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 ช่องทางคือ Facebook, IG และ TikTok ซึ่งมีอย่างละ 1 บัญชีผู้ใช้เท่านั้น หากพบเห็นช่องทางอื่นคือปลอม ให้ระวังตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพที่จะโดนหลอกกันด้วย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม beebeam47

Facebook : ซา’บีม ม.
Instagram : beam_0448
TikTok : @beebeam47
Twitter : –
Onlyfans : –
Vk : –

@beebeam47

By admin