Dalunahh cover

น้องลูน่า Dalunahh สาวที่มีทั้งความเท่​ ความเซ็กซี่​ และหน้าตาดีรวมอยู่ในคนเดียวกัน ด้วยหน้าตาที่สวยเก๋และโฉบเฉี่ยว ใบหน้าเรียวรูปไข่ รับกับดวงตากลมโต จมูกโด่งกำลังดี และปากที่เป็นกระจับ เป็นสาวที่มีใบหน้าสวยได้รูปคนหนึ่งเลยทีเดียว ในเรื่องของการแต่งตัว โดยปกติน้องลูน่าจะเป็นคนแต่งตัวสบายๆ ออกไปทางน่ารักผสมเท่ด้วยซ้ำ แต่พอเป็นพาร์ทที่ต้องเซ็กซี่เธอก็ไม่แพ้ใครเหมือนกันในเรื่องความแซ่บ การโพสท่าและเสื้อผ้าที่เลือกใส่ มันก็ยิ่งช่วยขับความเซ็กซี่เย้ายวนของเธอให้เปล่งประกายออกมาแบบเห็นเด่นชัดวันนี้ทาง ฟิวส์แฟน จะพาไปทำความรู้จักกับสาวแซ่บคนนี้กัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Dalunahh 1

น้องลูน่า หรือ​ dalunahh streamer สาวสุดเก่ง​ เธอเป็นผู้หญิงที่มีทั้งความเซ็กซี่ ความสวยน่ารักไม่เป็นสองรองใคร และยังชอบเล่นเกมอย่างมาก ความสามารถด้านการเล่นเกมของเธอถือว่าเข้าขั้นมืออาชีพเลยทีเดียว เธอยังสตรีมเกมผ่านช่องทาง​ twitch สำหรับคอเกมน่าจะรู้จักเธอมาสักระยะหนึ่งแล้วผ่านการสตรีมหรือแคสเกม​ ซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานของเธอที่ได้รับความนิยมจากสาวกเกมเป็นอย่างมาก

Dalunahh 2

ผลงาน

เข้าสู่วงการเซ็กซี่และ Onlyfans​ ลูน่า​ (dalunahh) เป็นที่รู้จักในอีก 1 กลุ่มผู้ติดตาม นั่นก็คือคนที่ชอบดูงานจากช่องทาง Only Fan หรืองานแนว 18+ ในช่องทางอื่น เพราะเธอเข้าสู่วงการเซ็กซี่และถ่ายแบบแนวนี้อย่างเต็มตัว ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหน้าใหม่เข้ามาติดตามเธอเป็นจำนวนมาก แต่แฟนคลับที่ชอบดูน้องลูน่า​สตรีมเกมกลุ่มเดิมก็ยังติดตามต่อไปอย่างเหนียวแน่น​ ก็ในเมื่อมีรูปร่างที่ดีมาพร้อมกับความแซ่บเบอร์นี้ ก็ขอให้ได้โชว์ท่วงท่าและลีลาการโพสต์แบบตัวแม่กันหน่อย เรียกได้ว่ามีสกิลอะไรก็ออกมาโชว์ให้หมด ความสามารถมาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่ดูดีมีเสน่ห์ ทำให้เธอพุ่งทะยานกลายเป็นดาวดังได้ไม่ยาก

Dalunahh 3

เปิดวาร์ป

เธอเป็นอีกคนหนึ่งที่มีรอยสักสุดเท่อยู่บนร่างกายเช่นกัน โดยเธอจะมีรอยสักอยู่ที่บริเวณแขนซ้ายและแขนขวาเป็นรูปผีเสื้อสีดำ​ รอยสักบวกกับหน้าตาที่โฉบเฉี่ยวและดูเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ทำให้เธอดูเท่ขึ้นไปอีก 100 เท่า​ เป็นสาวสวยที่แม้แต่ผู้หญิงก็ยังชอบ เพราะเธอมีทั้งความเซ็กซี่หุ่นแซ่บบวกกับความเท่ในคนเดียว​ สวมใส่ชุดเสื้อยืดกางเกงยีนส์ธรรมดาก็ดูสวยเท่และน่ารัก ใส่บิกินี่หรือชุดแนวเซ็กซี่ก็ดูมีออร่าแห่งความเย้ายวน ชวนให้ทุกเพศทุกวัยต่างหลงใหลเธอกันทั่วบ้านทั่วเมือง​ แล้วถ้าคุณเริ่มจะตกหลุมรักผู้หญิงคนนี้แล้วล่ะก็ อย่าได้พลาดกดไปที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อติดตามเธอกันได้เลยเพราะทาง Fiwfan.net ได้นำผลงานการติดตามมาให้แล้วที่นี่

Dalunahh 4

เปิดวาร์ป “Dalunahh” และช่องทางการติดตามที่ Facebookl : Dalunahh | Instagram : dalunahh | Twitch : DALUNAHH  | Twitter : @Dalunahh  | Onlyfans : @dalunahh

อัลบั้ม “Dalunahh” 

แหล่งที่มา

Facebookl : Dalunahh 

Instagram : dalunahh 

Twitch : DALUNAHH  

Twitter : @Dalunahh  

Onlyfans : @dalunahh

By admin