Deerlong cover

กวาง เดียร์ลอง ที่ใครหลายคนรู้จักกันดี เพราะเธอมีกระแสแรงในโลกออนไลน์อยู่เสมอ โดยข่าวโด่งดังและเป็นที่ถกเถียงกันในโซเชียลคือตอนที่คลิป 18+ ใน onlyfans ที่หลายๆ คนต้องตกใจกับผลงานของเธอที่แหวกแนวไปจากที่เธอเคยร้องเพลง Disney บนเวทีประกวดดังอย่าง Thailand Got talent เลยก็ว่าได้แต่เมื่อกระแสนี้ผ่านไป เธอก็ยังคงเป็นคนดังและเป็นกระแสอยู่ตลอด ด้วยความร้อนแรงและเซ็กซี่ของเธอเอง และหากทุกๆท่านอยากไปทำความรู้จักกับเธอเพิ่มเติมแล้วละก็ ทางทีมงานของ ฟิวส์แฟน ขอพาทุกๆ ท่านไปทำความรู้จักกับสาวสวย สุดแซ่บคนนี้กันสักเล็กน้อย

ข้อมูลส่วนตัว Deerlong

Deerlong 1

กวาง เดียร์ลอง หรือ กวาง อาริศา หอมรุ่ง เธอ เกิดในวันที่ 27 เมษายน เธอจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะศิลปรกรรมศาสตร์ สาขา Voice หากใครได้เคยฟังเธอร้องเพลงจะรู้ว่าเสียงของเธอเพราะมาก เหมาะกับที่เรียนด้านนี้มาโดยตรง ในวัยเด็กของเธอนั้นเธอเป็นเด็กไม่กล้าแสดงออกและขี้อายมาก สิ่งที่เธอชอบำเวลาว่าคือการวาดรูป จนกระทั่งคุณพ่อคุณแม่อยากให้เธอกล้าแสดงออกมากขึ้น จึงส่งให้เธอไปเรียนร้องเพลงตั้งแต่ 8 ขวบ จากนั้นเธอก็เริ่มมีเพื่อนๆ และกล้าพูดคุยมากกว่าเดิม และเธอก็ได้เดินสายประกวดร้องเพลงหลากหลายเวทีอีกด้วยจนกระทั่งเธอได้มาสมัครเพื่อร่วมประกวดร้องเพลงดิสนีย์ ในรายการเพลงชื่อดัง Thailand’s Got Talent Season 4 และการประกวดครั้งนี้เธอจึงได้รับฉายาว่า “เจ้าหญิงดิสนีย์เมืองไทย” เลยทีเดียว เพราะเสียงร้องของเธอนั้นได้รับความชื่นชมจากคณะกรรมการ และจากแฟนๆ รายการอย่างล้นหลาม ความสามารถด้านการร้องเพลงเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาคนดูทั้งประเทศ และมีคนสนใจเข้ามาติดตามเธอกันมากสุดๆ

ผลงาน Deerlong

Deerlong 2

เส้นทางความดังของน้องเดียร์ลองยังไม่หมดลง เพราะเธอได้เปิดช่องยูทูบร้องเพลงคัฟเวอร์ เธอยังเคยมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองชื่อเพลงยาวิเศษ บอกได้เลยว่าเสียงของเธอนั้นละมุนมากๆ เพลงก็เพราะจับใจมากเช่นกัน จากนั้นเธอได้ทำคอนเทนต์แนว ASMR ซึ่งในสมัยนั้นถือเป็นคอนเทนต์แปลกใหม่มาก จะเรียกได้ว่าน้องกวาง เดียร์ลองเป็นคนแรกๆ ที่ทำคลิปแนวนี้ก็ว่าได้ และคลิปของเธอก็เริ่มมีคนสนใจและและทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น มีคนติดตามเยอะขึ้นมาก ยอดผู้ติดตามพุ่งสูงอย่างรวดเร็วเวลาผ่านไปน้องเดียร์ลองเปลี่ยนลุคไปเป็นสาวสะพรั่งเต็มตัว จากเมื่อก่อนที่ยังดูเป็นเด็กสาววัยสัย เธอมีความมั่นใจ และแซ่บขึ้น และได้ผันตัวเองมาทำคอนเทนต์ 18+ ใน onlyfans มีคลิปเด็ดสุดเร่าร้อน เซ็กซี่และชวนเสียวหลายคลิป แต่ที่ทำให้เป็นประเด็นดังคือคลิปหลุดที่มีคนดูดมาปล่อยนั่นเอง แต่นั่นก็เหมือนเป็นการเพิ่มฐานผู้ติดตามให้เธอมากกว่าเดิม เพราะยิ่งมีกระแสแรงเท่าไหร่ ผู้คนก็เริ่มสนใจอยากติดตามเธอมากเท่านั้น ส่งผลให้เธอดังขึ้นชั่วข้ามคืน

เปิดวาร์ป  Deerlong

Deerlong 3

หากทุกคนอยากได้ช่องทางการติดตามน้องเดียร์ลอง สามารถเข้าไปติดตามจากลิงค์ที่ Fiwfan.net หามาแปะไว้ให้แล้วที่นี่ได้เลย หวังว่าทุกๆคนจะชื่นชอบและเข้าไปช่วยสนับสนุนผลงานหลายๆ ผลงานของสาวเดียร์ลองคนนี้กันนะครับ รับประกันเลยว่าแต่ละผลงานที่เธอคนนี้ลงไว้ในแต่ละช่องทางนั้นเด็ดๆ ทั้งเลย

Deerlong 4

เปิดวาร์ป “Deerlong” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Arisa Homgroon  | INSTAGRAM : arisahomgroon  | ONLYFANS :@deerlong

อัลบั้ม “Deerlong

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Arisa Homgroon  

INSTAGRAM : arisahomgroon  

ONLYFANS :@deerlong

By admin