piangfah cover

น้องเพียงฟ้า สาวที่มากไปด้วยความมีเสน่ห์ที่เหลือล้น หน้าตาหวานหยดย้อยไม่มีที่ติ ใครได้เห็นเธอแล้วจะต้องรู้สึกหลงใหล ตกอยู่ในภวังค์ความรู้สึกที่ไม่อาจห้ามใจได้ แล้วยังมีหุ่นสุดแซ่บจนเป็นที่เลื่องลือ ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็ดูดีไปหมด มีความสามารถรอบด้าน เป็นที่รู้จักกันในวงการ มาพร้อมกับผลงานมากมายให้ได้ติดตาม ตัวแม่ในด้านธุรกิจ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ปังไปหมด แถมยังเป็นสาวจิตใจรักสัตว์มาก เป็นทาสแมวแบบเต็มตัวแล้ว เจ้าแม่รีวิวสินค้าด้วย ซึ่งหลายคนอาจเห็นน้องผ่านช่องทางโซเชียลกันอยู่บ่อยครั้ง ทำให้วันนี้ทาง ฟิวส์แฟน จะมาเปิดวาร์ปสาวสวยคนนี้ ให้กับหนุ่ม ๆ ได้ทำความรู้จักกับเธอกันมากขึ้น

ข้อมูลส่วนตัว Piangfah

piangfah 1

น้องเพียงฟ้า สาวสวยที่ดีกรีไม่ธรรมดา มีความสามารถครบเครื่อง เคยทำงานเป็น Customer Service Agent ที่ Thai Ariways มาก่อน เนื่องจากว่าน้องเคยศึกษาทางด้านธุรกิจการบินมาก่อน ที่สวนดุสิตศูนย์หัวหิน จากนั้นได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรติมา Miss Tourism World Nan 2023 เป็นตำแหน่งที่จะมาช่วยในการส่งเสริมประชาสัมพันธ์ด้านการท่องเที่ยวและการกีฬาแห่งประเทศไทย ซึ่งน้องจะทำเต็มที่จนสุดความสามารถอยู่แล้ว เพื่อเป็นกระบอกเสียงสำคัญ แสดงให้เห็นถึงทัศนคติของน้องที่ดี และตั้งใจมีความมุ่งมานะหลังจากได้ตำแหน่งนี้ออกมา เป็นตัวแทนทูตการท่องเที่ยวและทูตการกีฬาในปี 2023 นี้ เป็นรางวัลใหม่ที่ได้รับ โดยน้องมีสัตว์เลี้ยงที่รักสุด ๆ เลยจะมีแมวอยู่ 2 ตัว ชื่อว่าแซลมอนกับซูชิ ซึ่งน้องได้เลี้ยงมานานแล้ว รักเหมือนลูกอีกคนหนึ่งเลย มาในส่วนของนิสัยใจคอ ต้องบอกก่อนเลยว่าคนในวงการจะรู้ว่าเธอทำงานเต็มที่ทุกครั้ง ทุ่มสุดตัว สุดความสามารถ มีความมุ่งมานะสูง สามารถปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ง่าย มีความเฟรนด์ลี่ และเป็นสาวน้อยร่าเริง ใครที่ได้ร่วมงานกับน้องอยากให้สบายใจได้เลย ว่ามีความเป็นมืออาชีพ ทำงานได้ราบรื่นดี

ผลงานที่น่าสนใจ Piangfah

piangfah 2

น้องเพียงฟ้า หุ่นดีเกินต้านสำหรับสาวสวยคนนี้ โดยงานหลัก ๆ จะไม่พ้นเป็นงานถ่ายแบบแน่นอน ซึ่งเป็นผลงานที่ต้องบอกเลยว่าน้องทำได้ดีสุด ๆ เป็นงานแจ้งเกิดที่ทำให้ปังปุริเย่มาจนถึงปัจจุบันนี้ โดยสามารถถ่ายงานได้หลายสไตล์มาก ไม่ว่าจะเป็นเซ็กซี่มากหรือน้อย ขอเพียงแค่บอกน้องเท่านั้น เพราะความเก่งและการฝึกฝนที่ดี ทำให้ถ่ายได้ทุกโจทย์ตามต้องการเลย เก่งเกินเรื่องสุด ๆ โดยในปัจจุบันนี้สด ๆ ร้อน ๆ กันเลยจะเป็นการที่น้องได้เข้าแข่งขัน Miss Tourism World Nan 2023 จนได้รับตำแหน่งนี้มา ซึ่งเชื่อได้ว่าไม่มีใครแปลกใจที่น้องได้สายสะพายมาครอง ให้เป็นตัวแทนจังหวัดน่าน เพื่อเข้าสู่รอบระดับประเทศกันต่อไป ซึ่งเชื่อได้ว่าน้องจะทำเต็มที่จนสุดความสามารถแน่นอน แล้วผลงานที่ผ่านมายังได้ถ่ายโฆษณาสี TOA ด้วย และอื่น ๆ เป็นระดับตัวท็อปขนาดนี้แล้ว ไม่อยากให้พลาดรีบไปติดตามน้องกันด่วน

เปิดวาร์ป Piangfah 

piangfah 3

ความน่ารักสดใสของเธอนั้นทำให้หนุ่มๆ หลายคนนั้นต้องตกหลุมรักเธอคนนี้อย่างแน่นอน และเธอยังเป็นนักเต้น Cover ที่เต้นออกมาได้เซ็กซี่และเข้ากับเพลงสุดๆ เลยก็ว่าได้ วันนี้ทางทีมงาน Fiwfan.net จะพาไปติดตามวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอคนนี้กัน

@piiangfah.k Sip💘🥂 #pinkchampagne ♬ original sound – ☁️Piangfah☁️

เปิดวาร์ป “Nong-fah” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Piangfah Klapajon  | INSTAGRAM : piiangfah  | TIKTOK : piiangfah.k  | YOUTUBE : @piangfah 

อัลบั้ม “Nong-fah

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Piangfah Klapajon  

INSTAGRAM : piiangfah  

TIKTOK : piiangfah.k  

YOUTUBE : @piangfah 

By admin