elletoonsky cover

แอลตูน อภัสนันท์ เป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บที่เกินต้านมาก ไม่ธรรมดาจริง ๆ สำหรับดีกรีสาวสวยคนนี้ มาจากรายการก็มาดิคร้าบ ที่อยากจะแนะนำให้รู้จักกัน เชื่อได้เลยว่าหลายท่านเคยเห็นน้องผ่านทางหน้าจอกันมาแล้ว จะเห็นอยู่หลายซีนให้ได้เห็นหน้าตาน้องกันสวย ๆ แถมยังหุ่นดี แซ่บ และเซ็กซี่เกินใจจะอดไหว แล้วไม่ได้มีเพียงแค่หน้าตา แต่ความสามารถนั้นก็มีมากมายเช่นกัน งานเข้าแบบรัว ๆ ทุกวัน เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่วงการคิวทอง ทำให้ความโดดเด่นและผลงานนั้นจัดเต็ม ให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามน้องแอลตูนกัน วันนี้ทาง ฟิวส์แฟน เลยจะมาเปิดวาร์ปสาวสวยคนนี้ มาดูไปพร้อมกันเลย

ข้อมูลส่วนตัว Elletoonsky

elletoonsky 1

แอลตูน อภัสนันท์  ชื่อจริงว่า ภัสนันท์ พัฒนมงคลกุล ซึ่งหลายท่านจะรู้จักน้องกันดีอยู่แล้ว เนื่องจากว่าชื่อเสียงไม่ธรรมดา มาพร้อมกับความเซ็กซื่ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ น้ำลายหก แล้วหุ่นดีงาม เข้าขั้นถึงขนาดครบจบในคนเดียว หายากมากถ้าจะให้มีความสามารถขนาดนี้ ในความโดดเด่นของเธอ จะเป็นหน้าตาที่ดูสวยแบบจัดเต็ม สวยเกินเรื่อง ดวงตากลมโต ใบหน้าสวยเข้ารูป ขนตายาว จมูกเป็นสันธรรมชาติ ปากดูอวบอิ่ม ใบหน้าขาวเนียนไร้ที่ติ เมื่อมองในสัดส่วนถัดลงมา อกเป็นอก ดูเต็มไปหมด ได้สัดส่วนพอดีมาก แถมเอวยังเล็ก หน้าท้องแบนราบดูไม่มีไขมันส่วนเกินเลย ส่วนบั้นท้ายขาวเนียนออร่าชวนเย้ายวนใจ ยิ่งมองยิ่งไม่น่าเบื่อ ในส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบ จะไปเที่ยวทะเลบ่อย เพราะได้ทั้งถ่ายรูปและพักผ่อนไปในตัว แต่ถ้าหากว่ามีโอกาสดี ๆ น้องจะเข้าวัดทำบุญด้วยเสมอ แต่ถ้าเป็นเที่ยวต่างประเทศ ล่าสุดที่ไปมาจะเป็นดิสนีย์แลนด์ ได้ไปเล่นเครื่องเล่นสนุก ๆ เปิดประสบการณ์การเดินทางใหม่ ๆ ที่แสนประทับใจ ต่อมาเป็นลักษณะนิสัยใจคอ เป็นสาวน่ารักที่ดูน่าถนอม มีความอ่อนโยน นิสัยดี คุยเก่ง และไม่ถือตัว

ผลงานที่น่าสนใจ Elletoonsky

elletoonsky 2

น้องแอลตูน เธอมาพร้อมกับผลงานสุดปังทั้งนั้น ที่หลาย ๆ ท่านอาจรู้กันอยู่แล้วว่าร้องจะรับงานถ่ายแบบ เนื่องจากว่าเธอจะเป็นที่จดจำของชายหนุ่มมากมาย ด้วยหน้าตาและหุ่นแซ่บเกินเรื่อง โดยจัดอยู่ในหมวดนางแบบที่เพอร์เฟกต์เลยก็ว่าได้ เน้นผลงานที่มีคุณภาพเป็นหลักไว้ก่อน ชวนให้หนุ่ม ๆ มาหลงใหล เน้นเป็นงานถ่ายเซ็กซี่ และถ่ายแบบทั่วไป น้องสามารถถ่ายได้ด้วยความสามารถที่มี ไม่พอเท่านั้นยังมีรับงานพริตตี้ จะมีงานใหญ่ ๆ โชว์รูมงานดังระดับประเทศทั้งนั้น แต่ที่ทำให้คนแทบทั้งประเทศรู้จักเลยคือ รายการก็มาดิคร้าบ ฉายผ่านทางช่อง Workpoint จนได้ฉายามาเลยว่าน้องแอลตูนก็มาดิคร้าบ จะเห็นน้องหลายซีนมาก โดยในแต่ละครั้งแต่งหน้าแบบจัดเต็ม มาพร้อมกับความสวยและความน่ารักให้ได้เห็นกันจุใจ แต่เธอก็ยังไม่ทิ้งงานถ่ายแบบ ปัจจุบันนี้ก็ยังรับงานอยู่ เพราะเป็นงานที่แจ้งเกิดของเธอ ใครที่ยังไม่ได้ติดตามน้องต้องไม่พลาดกันแล้ว พร้อมลงผลงานให้ชาวเอฟซีได้ติดตามกันแบบรัว ๆ อยู่

เปิดวาร์ป Elletoonsky

elletoonsky 3

ความน่ารักสดใสของเธอก็มีไม่น้อยกว่าความเซ็กซี่เลย หนุ่มๆที่เข้ามาดูผลงานของเธอต้องตกหลุมรักเธออย่างแน่นอน เพราะผลงานที่เธอแสดงออกมานั้นทำให้เธอมียอดผู้ติดตามและยอดไลค์ถล่มทลายมากยิ่งขึ้นไปอีกและหากพวกคุณต้องการติดตามผลงานของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เพราะทาง Fiwfan.net ได้หาวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอมาแปะไว้ให้แล้วที่นี่

elletoonsky 4

เปิดวาร์ป ” Elletoon ” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Elletoon Apass   | INSTAGRAM : elletoon_sky  | YOUTUBE : @elletoonsky365

อัลบั้ม ” Elletoon

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Elletoon Apass  

INSTAGRAM : elletoon_sky  

YOUTUBE : @elletoonsky365

By admin