bina sirinyatorn cover

น้องบีน่า สาวน้อยขวัญใจหนุ่มไทยทุกรุ่น ด้วยหน้าตาแนวเอเชีย ใบหน้าเรียวรูปไข่ ผิวขาวผุดผ่อง หุ่นดีมีความแซ่บระดับตัวท็อป และด้วยความเป็นวัยรุ่นวัยใสที่มีความเซ็กซี่อยู่ในตัวเอง บวกกับความชอบแต่งตัวทำให้น้องบีน่าดูเป็นเด็กสาวที่มองแล้วไม่เบื่อ รวมถึงความสดใสสมวัยแบบสาวแรกรุ่น สร้างความกระชุ่มกระชวยให้ทุกคนที่ได้พบเห็นอยู่เสมอ เรียกได้ว่าเห็นเธอที่ไหนก็ใจละลายตรงนั้นเลยทีเดียว เพื่อไม่ให้ทุกคนพลาดของดีๆทางทีมงานของ ฟิวส์แฟน จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเธอ เราก็จะมาบอกเล่าเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ ให้ได้สัมผัสกับความน่ารักของน้องบีน่ามากขึ้นไปอีก

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

bina sirinyatorn 1

น้องบีน่า หรือ น้องเบนซ์ สิริญญาธร กุสาปัน เกิด 18 ตุลาคม เป็นคนกรุงเทพมาตั้งแต่เกิด ความชอบส่วนตัวของเธอคือเป็นคนชอบท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจไม่ว่าจะในหรือต่างประเทศ ถ้ามีเวลาก็จะหาโอกาสไปสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติอยู่เสมอ กิจกรรมโปรดเลยก็คือการว่ายน้ำจะเป็นที่สระว่ายน้ำหรือทะเลก็ได้ทั้งนั้น ขอแค่ให้ได้เล่นน้ำก็พอ แต่นอกจากการว่ายน้ำแล้ว ในเมื่อมีหุ่นดีขนาดนี้ก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำสวยๆ เพื่อให้เข้ากับผิวและรูปร่างที่ดูแลมาอย่างดีกันหน่อย ซึ่งก็ไม่ต่างกับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่อยากใส่ชุดที่เหมาะกับตัวเอง เพื่อความมั่นใจในทุกโอกาส ชุดว่ายน้ำก็เป็นสิ่งที่บ่งบอกรสนิยมและความชอบส่วนตัวของน้องบีน่าได้ดีทีเดียวการทำงาน น้องบีน่ารับงานหลากหลายทั้งพริตตี้ ถ่ายแบบ MC และรับโปรโมทสินค้าแบรนด์ต่างๆ เธอยังเคยรับงาน VJ ที่พรีเซนต์ในแง่ 18+ ออกมาด้วยเช่นกัน และนั่นคืองานที่มีกระแสแรงมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ ซึ่งเป็นสิ่งที่คนทำงานสายนี้ต้องเจอเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ในความคิดเห็นส่วนตัวของเราคือทุกคนเลือกที่จะดูหรือไม่ดูก็ได้ และถ้าคอนเทนต์มันอยู่ในพื้นที่เฉพาะกลุ่ม ก็เป็นสิทธิ์ของแต่ละคนที่จะเลือกได้เองว่าจะเข้าไปในพื้นที่นั้นหรือไม่ แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้น้องบีน่าไม่ได้รับงานแนว 18+ แบบเก่าแต่เน้นรับถ่ายแบบเซ็กซี่เป็นหลัก ซึ่งเป็นงานที่ได้แสดงถึงความเป็นมืออาชีพด้านการพรีเซนต์ชุดและการจัดท่าทางต่างๆ ให้เข้ากับงานที่เธอรับ และเธอก็ทำมันออกมาได้ดีทุกๆ งาน

bina sirinyatorn 2

ผลงาน

ไลสไตล์ของน้องบีน่าจากอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอจะเห็นว่าเธอชอบลงรูปเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวโดยเฉพาะทะเล ที่ที่เธอชอบเป็นพิเศษ โดยทุกรูปเราก็จะได้เห็นชุดที่น้องบีน่าใส่หลากหลายรูปแบบด้วยกัน ทั้งชุดว่ายน้ำ ชุดเดรสสวยๆ ชุดซับในผ้าลูกไม้ ชุดผ้าบางๆ เบาสบาย หรือชุดออกงานที่สวยหรูดูแพง รวมไปถึงชุดเสื้อยืดกางเกงขายาวก็ยังไม่อาจบดบังความสวยน่ารักของเธอลงได้ ยอมใจในความสวยทุกชุดของน้องบีน่าจริงๆ

bina sirinyatorn 3

เปิดวาร์ป

สำหรับใครที่อยากได้วาร์ปเพื่อไปติดตามดูรูปน่ารักๆ บวกความแซ่บและความสดใสของสาวน้อยคนนี้ล่ะก็ ซึ่งผลงานของสาวสุดแซ่บคนนี้นั้นมีมากมายหลายแพลตฟอร์มให้คุณได้ติดตามและหวังว่าจะไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอนเพราะดีต่อใจเป็นอย่างมาก และในวันนี้ Fiwfan.net ได้นำผลงานของสาวแซ่บคนนี้มาแปะไว้ให้แล้วที่นี่

bina sirinyatorn 4

เปิดวาร์ป “บีน่า” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Sirinyatorn Kusapan  |  Instagram : sirinsp  |  Twitter : @realsiriny 

อัลบั้มของ “บีน่า

แหล่งที่มา

Facebook : Sirinyatorn Kusapan  

Instagram : sirinsp   

Twitter : @realsiriny 

By admin