Maeylinlin cover

น้องเหมยหลิน นางแบบสุดฮอตกระแสดีมีคนรู้จักและติดตามทั่วบ้านทั่วเมืองในตอนนี้ ด้วยหน้าตาแบบสาวหมวย สวยและน่ารัก แต่ก็มีกลิ่นอายของความคมเข้มเล็กๆ ทำให้หน้าตาของเธอดูสะดุดตาและโฉบเฉี่ยวมีเอกลักษณ์ ยิ่งมาผสมผสานกับบุคลิกที่ดีมีความมั่นใจ แถมด้วยความเซ็กซี่ ทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ และเราก็ไม่พลาดที่จะแนะนำเรื่องราวบางมุมของน้องเหมยหลินให้กับทุกคนได้รู้จักเพิ่มขึ้น เผื่อใครอยากจะติดตามเธอจะได้รู้ข้อมูลไว้ก่อน วันนี้ทาง ฟิวส์แฟน จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับพริตตี้สาวสุดแซ่บคนนี้กันเพิ่มเติมสักเล็กน้อย

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Maeylinlin 1

น้องเหมยหลิน หรือ ประณยา ลี้ปฐมากุล เกิดวันที่ 28 ตุลาคม เป็นคนจังหวัดระนอง เธอเข้ามาเรียนในกรุงเทพจนจบปริญญาตรีจาก ม.กรุงเทพ ด้วยความที่เธอเป็นคนแอคทีฟ ชอบทำงาน เธอจึงเริ่มต้นรับงานหลากหลายไม่ว่าจะเป็นพริตตี้โดยเฉพาะกับพริตตี้ในงานมอเตอร์โชว์ ถ่ายแบบ อินฟลูเอนเซอร์ นอกเหนือจากงานเกี่ยวกับวงการถ่ายแบบและบันเทิง เธอยังรักในการเล่นเกมและเป็นสตรีมเมอร์อีกด้วย แต่เห็นเธอเป็นสาวสวยชอบแต่งตัวแบบนี้ กิจกรรมที่เธอชอบอีกอย่างหนึ่งคือกีฬา Extreme เพราะเธอเป็นคนลุยๆ รักความท้าทายและการผจญภัยคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากรายการก็มาดิค้าบ เหมยหลิน เริ่มได้รับความสนใจและมีฐานแฟนคลับเพิ่มจากเดิม เมื่อเธอได้รับการติดต่อให้ไปแสดงในรายการวาไรตี้บันเทิงชื่อดัง ที่ปั้นนักแสดงสายเซ็กซี่หน้าใหม่มาหลายคนแล้ว โดยเธอได้ไปออกรายการในช่วง Tie-in สินค้าที่เป็นสปอนเซอร์ให้กับก็มาดิค้าบ เธอสามารถแสดงเข้ากับพี่ๆ นักแสดงคนอื่นได้เป็นอย่างดี มีไหวพริบเรื่องการแสดงและเล่นมุกได้อย่างไหลลื่น ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งที่ส่งให้น้องเหมยหลินมีชื่อเสียงมากกว่าเดิม

Maeylinlin 2

ผลงาน

เหมยหลิน มีคอนเทนต์ลงในยูทูบ แนวไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในแบบที่เธอชอบ ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์พากิน พาเที่ยว เล่นเกม แข่งขันกิจกรรมต่างๆ ซึ่งก็ได้รับความสนใจและมีคนรับชมมากมาย ในส่วนของ IG ของเธอเองก็มีการอัปเดตผลงานและลงรูปลงคลิปอย่างต่อเนื่อง เพื่อไม่ให้ผู้ติดตามได้คอยนาน โดยคอนเทนต์ในอินสตาแกรมก็มีทั้งรีวิวสินค้า คลิปเต้นน่ารักๆ กับเพลงที่เป็นกระแส รูปในงานถ่ายแบบ และในรายการก็มาดิค้าบด้วยเช่นกัน

Maeylinlin 3

เปิดวาร์ป

ใครที่สนใจอยากติดตามน้องเหมยหลิน และอยากเห็นเธออัปเดตชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวบางส่วน ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเธอมีช่องทางให้ติดตามมากมาย ไม่ต้องกลัวว่าจะเหงากันเลย ไปตามลิงค์ที่ทางทีมงานของ Fiwfan.net ได้จะเตรียมจัดหามาเพื่อให้ทุกๆท่านไปเข้าไปติดตามความเซ็กซี่ของวงการพริตตี้ว่ามันจะน่ารักและแซ่บขนาดไหน ไปติดตามกันได้เลย

@maeylin10 มองมาทางนี้ที่รัก🤍 #maeylinlin #maeylin #เหมยหลิน ♬ ถ้าเธออยากไปทะเลฉันพร้อม…(Talay) – JAOKHUN

เปิดวาร์ป “เหมยหลิน” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Maeylin Lin | Instagram : maeylin.lin | Tiktok : maeylin10 | Youtube : @Maeylinlin 

อัลบั้ม “เหมยหลิน

แหล่งที่มา

Facebook : Maeylin Lin 

Instagram : maeylin.lin 

Tiktok : maeylin10 

Youtube : @Maeylinlin 

Twitter : @Maeylin18 

Onlyfans : @maeylinlin

By admin