fah chatchaya cover

น้องฟ้า ชัชชญา สาวน่ารักตัวเล็กรูปร่างสวยสมส่วน เธอมีหน้าตาที่น่ารักตะมุตะมิ​ แต่ก็มีดีกรีความแซ่บไม่แพ้ใคร หลายคนบอกว่าเธอมีหน้าตาคล้ายกับดีเจโซดา ดีเจมิกซ์เพลงชื่อดังระดับโลกชาวเกาหลีใต้ ทำให้เธอได้รับฉายาว่าเป็นดีเจโซดาเมืองไทย ด้วยหน้าตาและคาแรคเตอร์ที่มีความเซ็กซี่คล้ายกัน ไม่ว่าเธอจะใส่ชุดไหนก็ออกมาเซ็กซี่

จนทุกคนต้องมองตามแบบไม่กระพริบตา​อีกสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดใจและเข้ากับหน้าตาอันแสนน่ารักของเธอก็คือทรงผมสั้น ที่ช่วยเพิ่มดีกรีความน่ารักตะมุตะมิให้กับ​เธอคนนี้มากขึ้นไปอีก​ ยิ่งทำผมสีบลอนด์ทองแบบที่ลงรูปใน IG บอกได้เลยว่าน่ารักมาก​ ก.ไก่ล้านตัวเลยทีเดียว มันเป็นสีผมและทรงผมที่เข้ากับหน้าเธอสุดๆ​ อย่าว่าแต่ผู้ชายจะหลงเสน่ห์น้องฟ้าเลย ขนาดเป็นผู้หญิงก็หลงเหมือนกัน​ และวันนี้ทาง ฟิวส์แฟน จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับสาวน้อยสุดน่ารักคนนี้กัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

fah chatchaya 1

น้องฟ้า ชัชชญา หรือ ชัชชญา สุทธิสุวรรณ​ เกิดวันที่ 26 พฤษภาคม เรียนจบระดับปริญญาตรีจากคณะวิทยาศาสตร์ สาขาคอมพิวเตอร์กราฟิกแอนิเมชั่น มหาวิทยาลัยรังสิต​ เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมายาวนาน​ เพราะเธอทำงานหลากหลายทั้งเป็นพริตตี้และ MC อยู่ในแวดวงนี้จนเป็นที่รู้จักและได้การยอมรับจากผู้คนในวงการ​ ด้วยความที่เธออยู่ในแวดวงมานาน ทำให้เธอทำงานเก่ง มีความ Active สูง จึงได้รับความไว้วางใจให้ออกงานในระดับประเทศอยู่บ่อยครั้งโอกาสดีๆ ที่ได้รับ น้องฟ้าได้รับโอกาสให้เป็นพริตตี้งานใหญ่ๆ หลายงานด้วยกัน​ เช่น​ Bangkok International Motor Show, Thailand International Motor Expo, Big Motor Sales และด้วยความเป็นสาวฮอตสุดแสนเซ็กซี่และมีความสามารถ ทำให้เธอเคยได้รับรางวัลอันดับ 3 จากการจัดอันดับพริตตี้ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุด​ ในงาน​ Top 10 Pretty Thailand 2018 ถือว่าดีกรีเธอไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เป็นคนที่ท็อปฟอร์มในเรื่องของการทำงานและความสามารถอย่างแท้จริง

fah chatchaya 2

ผลงาน

ผลงานด้านการแสดง นอกจากการถ่ายแบบเซ็กซี่ พริตตี้และ MC แล้ว น้องฟ้า ชัชชญายังได้เคยรับงานแสดงในซีรีย์เรื่องเสือ​ ชะนี​ เก้ง และซีรี่ย์ Let’Eat รักล้นพุง​ เธอยังมีช่อง YouTube ที่ทำ Content เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ต่างๆ คลิปการเดินทางไปท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ รวมถึงการรับประทานอาหารแบบ asmr ให้พวกเราได้ดูกันเพลินๆ อีกด้วย​ บอกได้เลยว่ายิ่งดูยิ่งหิวแน่นอน

fah chatchaya 3

เปิดวาร์ป

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ติดตามเธอ และเริ่มสนใจในตัวเธอขึ้นมาแล้วล่ะก็ เราอยากจะแนะนำว่าถ้าอยากติดตามความสวยเซ็กซี่ของเธอ สามารถเข้าไปได้ที่ IG เพราะเธอจะลงรูปแต่งชุดเซ็กซี่บิกินี่แบบขยี้ใจ ให้คุณได้มองแบบเพลินๆ​ ทั้งวัน แต่ถ้าอยากติดตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและคลิป asmr ของเธอ สามารถติดตามได้ที่ช่อง YouTube เลยและทางทีมงานของ Fiwfan.net ได้นำลิงค์ช่องทางการติดตามของน้องฟ้ามาให้ทุกท่านได้เข้าไปติดตามเธอแล้วที่นี่

@fahhaha_ ชาเชียวไม่ใส่นม ยังไม่ขมเท่าเธอไม่ใส่ใจ 😅😅 #japan#japanesefood#japanesegirl #schoolgir#japaneseschoolgirl #lovejapan ♬ original sound – Fahhaha_

เปิดวาร์ป “น้องฟ้า” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Fah Chatchaya Suthisuwan | Instagram : fahhaha_ | Tiktok : Fahhaha_  |  Youtube : @FahFahvlogs

อัลบั้ม “น้องฟ้า

แหล่งที่มา

Facebook : Fah Chatchaya Suthisuwan 

Instagram : fahhaha_ 

Tiktok : Fahhaha_    

Youtube : @FahFahvlogs

By admin