parlovetati cover

น้องภาเพลิน สาวหมวยผิวขาวสวยอมชมพู หน้าตาสวยหวานน่ารัก มาพร้อมกับความเซ็กซี่ ที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องหลงใหล เธอเป็นอีกหนึ่งสาวหมวยที่มีความแซ่บแบบครบเครื่อง เชื่อได้เลยว่าถ้าทุกคนได้เห็นต้องอยากทำความรู้จักและอยากติดตามเธอแน่นอน ในวันนี้ทีมงาน ฟิวส์แฟน จะพาให้ทุกคนได้รู้จักกับเธอมากขึ้นกว่าเดิม

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

parlovetati 1

น้องภาเพลิน หรือ ภาวิณี ตติยขจรเลิศ​ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี​ สาขาเกษตร คหกรรมศาสตร์​ จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เธอเริ่มเข้าสู่วงการด้วยการเป็นนางแบบถ่ายภาพนิ่ง ด้วยความเซ็กซี่มีเสน่ห์ของเธอ น้องภา ภาวิณีจึงได้งานถ่ายภาพนิ่งจากนิตยสารชั้นนำหลายฉบับ ออร่าของเธอเริ่มมีมากขึ้นและมีผู้ติดตามจำนวนมาก จนไปเข้าตากับผู้ใหญ่ในวงการพริตตี้ และได้ชักชวนให้เธอเข้าสู่วงการสาวพริตตี้ตั้งแต่ตอนนั้น  และเธอรับงานพริตตี้ทั่วไปตามงานต่างๆ มากขึ้น  เธอทำงานและแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเก่งมาก จนผู้ใหญ่เห็นแววเฉิดฉายในตัวเธอ และให้โอกาส​​เธอได้เป็นพริตตี้ในงานมอเตอร์โชว์ 2013 ซึ่งเป็นงานใหญ่ระดับประเทศ มีผู้คนเข้างานมากมาย การได้ปรากฏตัวต่อสายตาของใครหลายคนทำให้เธอโดดเด่นและมีผู้คนจดจำเธอได้ น้องภา ภาวิณีเริ่มดังและเป็นกระแส จากงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้นี่เอง​ จนหนังสือพิมพ์ไทยรัฐจัดอันดับให้เธอเป็น​ 1 ใน​ 6 พริตตี้ที่น่าจับตามองที่สุดในงานนี้ด้วย​ ถือเป็นคนที่มีความเปล่งประกายและน่าสนใจมากทีเดียว

parlovetati 2

ผลงาน

ฝากฝีมือในงานแสดง​ นอกจากงานถ่ายแบบเซ็กซี่และเป็นพริตตี้ในงานดังหลายงาน​ เธอยังเคยฝากฝีมือในงานแสดงทางช่อง PPTV เรื่องแพศยา จากนั้นก็ได้เล่นหนังเรื่อง Net I Die, Drop dead gorgeous ​ น้องภา ภาวิณี เป็นที่รู้จักในวงการมากขึ้นเมื่อได้รับงานแสดงในซิทคอมเรื่องเป็นต่อ ทำให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นและมีผู้คนติดตามเธอเนื่องจากเห็นในความออร่าขาวสวยหมวยเซ็กซี่จากซีรีส์เรื่องนี้อย่างเด่นชัด เรียกได้ว่าเคยผ่านงานมาหลากหลาย มีประสบการณ์และความสามารถมากมายเลยทีเดียว

parlovetati 3

เปิดวาร์ป

กิจกรรมยามว่างของสาวแซ่บคนนี้เป็นคนชอบว่ายน้ำและดำน้ำ ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและรักษารูปร่าง แล้วเธอยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่หลงรักการเล่นเกมอีกด้วย​ มาถึงตรงนี้แล้วทุกคนคงจะสนใจในหญิงสาวที่มีทั้งความน่ารัก ความสามารถครบเครื่อง และถ้าใครอยากได้ช่องทางการติดตามพริตตี้สุดแสนเซ็กซี่ที่เป็นระดับตัวท็อปในวงการ ทาง Fiwfan.net ก็มีวาร์ปและช่องทางมาให้ทุกท่านเช่นกัน

parlovetati 4

เปิดวาร์ป “ภาเพลิน” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Parvinee Tatiyakajohnlert | Instagram : parlovetati | Youtube : ParplearnChannel

อัลบั้ม “ภาเพลิน

แหล่งที่มา

Facebook : Parvinee Tatiyakajohnlert 

Instagram : parlovetati 

Youtube : ParplearnChannel

By admin