beampats cover

ฟิวส์แฟน น้องบีม เจ้าแม่เน็ตไอดอลมาแรงมากในปีนี้ แทบจะไม่มีใครไม่รู้จักน้องกันอย่างแน่นอน ตัวท็อปสุด ๆ ในวงการ ถ้าหากว่าใครที่รู้จักน้องกันก่อนแล้ว จะทราบดีว่าเด็ดดวง ไม่ธรรมดาจริง ๆ ดีกรีที่ทำเอาหนุ่ม ๆ ร้องว้าวกันทั้งนั้น น่ารักโดนใจ มีความสามารถเกินเรื่อง เป็นสาวผมสั้นที่หุ่นดี เด็ดเกินต้าน น่ารักโดนใจชายไทยแน่นอน มีความโดดเด่นอยู่พอสมควร จนไม่อยากจะละสายตาจากน้องแม้แต่นิดเดียว ทำเอาบรรดาหนุ่ม ๆ ทั้งหลายจะต้องมีใจหวั่นไหวกับเธอ มาให้ความสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย จนมีการกล่าวถึงบนโลกออนไลน์เพียบ ยอดติดตามเพิ่มขึ้นทุกช่องทาง ซึ่งเมื่อก่อนนี้น้องไม่มีผู้ติดตามขนาดนี้ แต่ล่าสุดพุ่งทะยานสูงเกินคาด ถ้าหากว่าหนุ่ม ๆ คนไหนที่ไม่อยากพลาดความเด็ด สาวแซ่บผมสั้นหุ่นดีเกินเรื่อง ต้องไม่พลาดวาร์ปเด็ด

ข้อมูลที่น่าสนใจ  beampats

beampats 1

น้องบีม หรือ ปรียาภัทร สิริพงศ์ สาวน้อยที่มากไปด้วยความมีเสน่ห์เกินต้านสุด ๆ ที่ทำเอาบรรดาหนุ่ม ๆ ทั้งหมายจะต้องรู้สึกหวั่นไหวเมื่อได้อยู่ใกล้กับเธอคนนี้ เป็นสาวพราวเสน่ห์ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็มีแต่ความน่ารัก อดชื่นชมไม่ได้เลย จากการที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์อยู่เรื่อย ๆ ทำให้ยอดผู้ติดตามผ่านโซเชียลก้าวกระโดดขึ้นโหดสุด ๆ ทำให้เป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่มีแต่คนจับตามอง ในความโดดเด่นที่ทำให้เกิดเป็นเอกลักษณ์กับสาวคนนี้ ด้วยความสดใสที่มีอยู่ จะทำให้เกิดเป็นออร่าขึ้นมา มีผิวพรรณที่ขาวออร่ากระจาย จนมีการถูกทาบทำงานไปถ่ายแบบบ่อย น้องจะเป็นสาวผมสั้น หน้าตาออกหมวยนิด ๆ จมูกสวย โครงหน้ารับกับใบหน้าอย่างไร้ที่ติ ฟันขาวสะอาด ปากกระจับ ในสัดส่วนหุ่นของน้องจะเป็นสาวตัวเล็ก แต่ดูอึ๋มไม่ไหว หน้าอกหน้าใจใหญ่ดูเต็มไม้เต็มมือ เอวเล็ก หุ่น X ไม่ว่าจะแต่งเป็นลุคไหนก็ทำเอาหนุ่ม ๆ ใจละลายแน่นอน นับว่าเป็นไอดอลสาวอนาคตไกล ที่จะสามารถพัฒนาศักยภาพของตัวเองได้ในอนาคต แล้วน้องยังมีกำลังใจดี ๆ จากเหล่าแฟนคลับที่คอยเป็นแรงสู้ต่อไปของเธอ

ผลงานสุดแซ่บ  beampats

beampats 2

มีผลงานที่เห็นได้ชัดเลยคือถ่ายแบบเป็นหลัก โดยความแตกต่างจากคนอื่น ๆ คือ สามารถถ่ายได้ทุกแนว ไม่ว่าจะแนวน่ารัก สไตล์ลูกคุณขนาดไหนก็เลิศ หรือจะเป็นแนวเซ็กซี่ก็พาหนุ่ม ๆ ใจเต้นแรงกันแน่นอน จนไม่อยากให้พลาดความน่ารักของน้องไปแม้แต่วินาทีเดียว แล้วยังมีรับงานหลักอีกอย่างคือ งานรีวิวผ่านทาง TikTok ที่เห็นได้บ่อยจะเป็นการรีวิวครีม อาหารเสริม ลิป เครื่องสำอางอื่น ๆ อาหาร เสื้อผ้า และอีกมากมาย ล้วนแล้วทำมาได้ถูกใจและน่าอุดหนุน แต่น้องก็ยังลงคลิปปกติอยู่ เช่น คลิปเต้น คลิปพูดคุยกับเหล่าบรรดาแฟนคลับ และอื่น ๆ โดยมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก แต่ทั้งนี้สามารถเข้าไปกดติดตามผลงานและความเคลื่อนไหวของน้องกันได้เพิ่มเติม ผ่านทาง Facebook และทาง IG กันได้ด้วย

เปิดวาร์ปแจ่มๆ  beampats

beampats 3

ความน่ารักและความสดใสของเธอนั้นยังมีให้ชมอีกมากมาย หากใครต้องเข้าไปติดตามผลงานของเธอนั้นสามาถเข้าไปติดตามกันได้เพราะทาง Fiwfan.net จะได้หาวาร์ปและช่องทางการจติดตามของเธอมาแปะไว้ให้แล้วที่นี่ บอกเลยว่าแจ่มๆ เลย ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

beampats 4

เปิดวาร์ป “beampats”  และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Preeyapat Siripong   |  INSTAGRAM : beampats

อัลบั้ม “beampats

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Preeyapat Siripong   

INSTAGRAM : beampats

By admin