chonlada rain cover

แจกวาร์ป น้องน้ำฝน ชลดา สวยแซ่บแบบตะโกน อวดความเซ็กซี่ที่เกินเรื่องมาก ใครได้เห็นแล้วจะอดใจกันแทบไม่ไหว มีความหวั่นใจอย่างแน่นอน เพราะจะเห็นน้องถ่ายภาพแต่ละเซ็ทที่สวยเกินต้านสุด ๆ ทำเอาใจหวิวกันเป็นแถว ยิ่งใครที่เป็น Fc น้องกันมานานแล้ว จะรู้จักกับเธอดีรู้สไตล์การแต่งตัว รู้ถึงความแซ่บสะท้านใจขนาดนี้ ไม่เคยทำให้แฟน ๆ รู้สึกผิดหวังแม้แต่ครั้งเดียวส่วนมากจะเน้นเป็นบิกินี่แซ่บทั้งนั้น แล้วเวลายิ้มทีใจละลายกันเป็นแถว มาขยี้ใจชายหนุ่มกัน นับว่าเป็นนางแบบสาวสุดฮอตขวัญใจหนุ่มไทย ที่เธอมาโปรยเสน่ห์ให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกัน จนเป็นที่โด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้ เลยจะพาทุกท่านมาเปิดวาร์ปน้องน้ำฝนให้ติดตามความเด็ดดวงนี้

ข้อมูลส่วนตัว

chonlada rain 1

น้องน้ำฝน ชลดา ชื่อจริงว่า ชลดา พัสถาน ชื่อเสียงเลื่องลือสุด ๆ ใครที่ได้รู้จักกับเธอแล้วจะตกหลุมรัก แบบซ้ำแล้วซ้ำเล่าแน่นอน เป็นนางแบบสาวสุดฮอตขวัญใจหนุ่ม ๆ ที่ไม่อยากให้พลาดความเด็ดดวงนี้ไป โดยน้องมีสัดส่วนอยู่ที่ 36-25-30 เป็นความสมบูรณ์แบบที่หาได้ยากมาก ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังอยากได้หุ่นของเธอเลยทีเดียว แต่เดิมแล้วเป็นคนพื้นเพจังหวัดพิษณุโลก จากนั้นได้ย้ายมาอยู่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ด้านหน้าที่การงานทำให้ได้ย้ายมา หลังจากนั้นจึงมีการรับงานเข้ามารัว ๆ เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ในความโดดเด่นของน้องแล้วจะเป็นผิวพรรณที่ดูขาวโอโม่ หน้าตาคม ตาโฉบเฉี่ยว คิ้วเรียงเส้นสวยงาม จมูกโด่ง ปากอวบอิ่ม แล้วยังมีผิวหน้าเรียบเนียนไร้รอย ในสัดส่วนหุ่นไฟหน้าใหญ่กลมโตทะลุจอ เอวเล็กบาง มาพร้อมกับหน้าท้องอันเรียบเนียน สะโพกผายบั้นท้านใหญ่เกินเรื่อง เรียกได้ว่าตัวเล็กแต่หุ่นเผ็ดสุด ถ้าหากว่าให้มาพูดถึงไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต เป็นสาวมั่นคนหนึ่งที่เก่ง ปรับตัวกับคนอื่นได้ง่าย รักการทำงาน บางครั้งขนาดไปเที่ยวพักผ่อนเธอก็ยังนำงานติดไปถ่ายรีวิวด้วย ชอบเที่ยวสถานบันเทิงกับเพื่อน ๆ มีการเฮฮาปาร์ตี้สังสรรค์กัน และยังรักการกินอาหารด้วย โดยมีการทำเพจรีวิวอาหารเอาไว้ที่มีชื่อว่า พรุ่งนี้ค่อยลด เรียกได้ว่าขยันสุด ๆ

ผลงานสุดแซ่บ

chonlada rain 2

มาพร้อมกับความสวยและแซ่บครบขนาดนี้ จะเป็นอาชีพอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากนางแบบ โดยอยู่แนวหน้าระดับตัวท็อป เมื่อมองมากี่ครั้งก็ดูมีเสน่ห์จนอดใจแทบไม่ไหวกันเลยทีเดียว จะเห็นได้ว่าน้องจะแต่งเป็นชุดเซ็ทชุดนอนไม่ได้นอนอยู่หลายครั้ง เนื่องจากว่าแต่งแล้วเร่าร้อน ปลุกกระแสได้โหดมาก ทำให้ชายหนุ่มจ้องแต่จะติดตามผลงานของเธอ ไม่พอเท่านั้นยังมีช่องยูทูปที่เธอได้ทำด้วย เป็นครีเอเตอร์ดิจิทัล สร้างตัวตนมาเรื่อย ๆ จนเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น จนมีงานรีวิวสินค้าเข้ามาเรื่อย ๆ น้องก็จะเลือกรับงานที่คิดว่าดีจริง รวมไปถึงรีวิวสินค้าอื่น ๆ สามารถเข้าไปติดตามผลงานย้อนหลังของน้องผ่านช่องทางโซเชียลตามวาร์ปด้านล่างกันได้

เปิดวาร์ปกันเลยย

chonlada rain 3

ความเซ็กซี่ที่หยุดไม่อยู่ของเธอทำให้หัวใจหนุ่มๆ เต้นรัวแน่นอน และด้วยผลงานแซ่บๆ ของเธอนั้น เด็ดสุดๆ หวังว่าจะชื่นชอบในผลงานที่เราได้นำผลงานมาแปะไว้ให้พวกท่านได้รับชมและได้เข้าไปติดตามผลงานดีๆ ที่น่าสนใจของเธอมาเตรียมไว้ให้แล้วที่ด้านล่างของเว็บไซต์ fiwfan.net

@chonlada_rain

เปิดวาร์ป “Namfon” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Chonlada Patsatan  | INSTAGRAM : chonlada_rain  | TIKTOK : chonlada_rain

อัลบั้ม “Namfon

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Chonlada Patsatan  

INSTAGRAM : chonlada_rain  

TIKTOK : chonlada_rain

By admin