m marajung cover

มด กนกวรรณ จัดเต็มทุกความแซ่บ เซ็กซี่ มีความน่ารักที่อดใจกันไม่ไหวเลยทีเดียว เป็นเจ้าแม่การแข่งขันรถจนได้รับรางวัลมาแล้ว ใครที่ได้เป็นแฟนคลับน้องจะรู้กัน จนไม่อยากให้พลาดความเด็ดดวงนี้ของเธอไป ในความโด่งดังนี้ทำให้ยอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้คนเริ่มรู้จักกันมากยิ่งขึ้น แล้วยังเป็น เน็ตไอดอล ขวัญใจของหนุ่ม ๆ ทั่วประเทศน้อยคนที่จะไม่รู้จักกับเธอคนนี้ เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ แล้วไม่ได้มีเพียงแค่ความสามารถในการแข่งขันรถเท่านั้น แต่ยังมีหุ่นแซ่บซ่าสะท้านทรวงไม่ไหว ใครได้เห็นสัดส่วนน้องแล้วใจเต้นแรงทุกคนเพราะ น้องมด เธอ สวยเก่ง น่ารักจนเก็บทรงกันไม่อยู่เลยก็ว่าได้ แถมยังมีความเฟรนด์ลี่สุด ๆ ใครรู้จักน้องแล้วจะไม่มูฟไปหาสาวอื่นได้เลย วันนี้จึงจะพาหนุ่ม ๆ มา เปิดวาร์ป น้อง มด กนกวรรณ กัน รับรองว่าเด็ดดวงจริง ๆ

ข้อมูลที่น่าสนใจของ น้อง มด กนกวรรณ ก็มาดิค้าบ

m marajung 1

มด กนกวรรณ หรือชื่อจริงคือ กนกวรรณ มะระกิจเจริญ ดีกรีไม่ธรรมดาขนาดนี้ สาวสวยที่ดูชอบความเสี่ยงและท้าทายสุด ๆ เนื่องจากผลงานที่เธอได้นั้นไม่ธรรรมดา โดยก่อนอื่นมารู้ถึงประวัติน้องกันอย่างคร่าว ๆ ก่อนเลย น้องจบระดับปริญญาตรีมาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์บพิตรพิมุข จักรวรรดิ จากคณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการบัญชี เรียกได้ว่าทั้งสวยและเก่งครบเครื่องสุด ๆ โดยในความโดดเด่นของหน้าตาเธอ มด kanokwan เป็นสาวหน้าตาพิมพ์นิยม เค้าโครงหน้ารับกันไม่มีที่ติ สวยเป๊ะปังเกินเรื่อง จนทำให้ได้ถ่ายรายการก็มาดิคร้าบ เนื่องจากว่าเธอฉายแววทั้งหน้าตาและความสามารถที่อนาคตไกล โดยหุ่นเอ็กซ์ ผิวขาวดูออร่ากระจาย หากพูดถึงนิสัยใจคอของเธอแล้ว เป็นสาว เซ็กซี่ คนเก่งคนหนึ่งที่ทำงานได้ว่องไว รักการทำงานเป็นชีวิตจิตใจ เต็มที่กับทุกเรื่อง มีความพยายาม และมุ่งมานะที่สูงมาก เวลาว่างจะเลือกเที่ยวพักผ่อนตามดอยเป็นส่วนใหญ่ จะเน้นไปทางเหนือ เนื่องจากว่าเธอชอบอยู่กับต้นไม้ที่เขียวขจี และดอกไม้เป็นสวน โดยจะเน้นความสงบด้วย ไม่ให้มีความวุ่นวายดูห่างไกลจากตัวเมือง เป็นการมาเติมพลังชีวิตให้กับตัวเอง ให้กลับมาทำงานที่รักต่อไป

ผลงานสุดแจ่มของ น้องมด กนกวรรณ จากรายการ ก็มาดิค้าบ

m marajung 2

มด กนกวรรณ หรือที่หลายๆคนนั้นเรียกเธอว่า น้องมดมด มาพร้อมกับผลงานอันภาคภูมิใจของเธอก่อนเลย The Winner PT Race Queen 2020 ที่ผ่านมา ต้องบอกเลยว่าเธอมงลงตั้งแต่นั้นมาเลย มีชื่อเสียงสุด ๆ เรียกได้ว่าไม่อยากให้พลาดความโดดเด่นเธอแม้แต่น้อย เป็นการแข่งขันรถรายการดังระดับประเทศ แต่เธอก็มุ่งมานะจนได้ชัยชนะในครั้งนี้มา แต่ในตอนนี้เธอได้เป็น Mc Pretty Model โดยแต่ก่อนนี้เคยทำอาชีพเป็นครูผู้ช่วยมาก่อนที่ KUMON จรัญสนิทวงศ์ 13 และยังมีการรับงาน ถ่ายแบบ อยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้เยอะมากนัก เพราะส่วนใหญ่แล้วน้อง น้อง มด กนกวรรณ ทำเป็นพริตตี้มากกว่า จะเห็นน้องอยู่ตามมอเตอร์โชว์อยู่บ่อยครั้ง เป็นระดับตัวท็อปในงานใหญ่ระดับประเทศทั้งนั้น ด้วยความขยันของเธอยังมีรับงานรีวิวด้วย ที่เห็นตามโซเชียลน้องจะเป็นทางคลินิกเสริมความงาม ครีม และเสื้อผ้า เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่ขยันครบเครื่องของจริง

แจกวาร์ป น้องมด ก็มาดิค้าบ

m marajung 3

Modmod Kanokwan Marakitcharoen ส่งต่อความน่ารักและเซ็กซี่ของเธอมีเยอะมากมายหลายแพลตฟอร์ม แต่ที่เห็นกันอยู่ในปัจจุบันคือ เป็นสาวไทน์อินในรายการ ก็มาดิค้าบบ จึงทำให้เธอเป็นที่น่าติดตามเป็นอย่างมากและวันนี้ทางทีมงานของ Fiwfan.net จะพาไปเปิดวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอกันอย่างเต็มสูบ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🧸Mod Mod🍭 (@m_marajung)

เปิดวาร์ป “มด กนกวรรณ” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK :  Maramuiyoe Mod Mod  | INSTAGRAM : m_marajung

อัลบั้ม “Mod Mod

แหล่งที่มา

FACEBOOK :  Maramuiyoe Mod Mod

INSTAGRAM : m_marajung

By admin