Fern Chutimon cover

เฟิร์น ชุติมณฑน์ งานดีย์เกินต้าน เน็ตไอดอลหน้าใสหัวใจพองโต ที่หน้าอกหน้าใจใหญ่เกินเรื่อง จนทำเอาหนุ่ม ๆ จะต้องหันมาเหลียวมอง หุ่นแซ่บดีสุด ๆ ทำให้เป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ กันเลย มีทีเด็ดที่ดีไม่แพ้สาวคนอื่นแม้แต่น้อย ทรงโตขนาดนี้ใครไม่ได้ติดตามจะถือว่าพลาดอย่างแรง แล้วยังมีดีกรีไม่ธรรมดา มีงานเข้ามาแบบรัว ๆ ผิวขาวออร่าเป็นที่จับตามองกัน ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีชายหนุ่มและแฟนคลับ มาติดตามขนาดนี้ แล้วยังมีความโด่งดังต่อเนื่อง ทำให้เป็นนางแบบสาวในวงการที่ไม่ควรละสายตา จะมีทีเด็ดให้ได้รับชมกันอยู่เสมอ วันนี้จึงพาทุกท่านมาเปิดวาร์ปน้องไปพร้อมกัน รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ข้อมูลที่น่าติดตาม ชุติมณฑน์ ประยงค์ชัยกุล

Fern Chutimon 1

เฟิร์น ชุติมณฑน์ หรือ ชุติมณฑน์ ประยงค์ชัยกุล จะเรียกกันว่า น้องใบเฟิร์น จบปริญญาตรีมาจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย UTCC สาวสวยที่ต้องบอกเลยว่าความเซ็กซี่นี้ไม่เป็นรองใคร ได้เห็นแล้วน้ำลายหกกันเป็นแถวๆ เพราะหุ่นดูแซ่บเกินเรื่อง เว่อร์อลังการสุด ๆ ด้วยผิวที่ขาวออร่า ตัวเล็ก และหุ่นก็ปัง จึงเป็นที่จับตามองของหนุ่ม ๆ จากสไตล์การถ่ายแบบของเธอแล้ว ต้องบอกเลยว่าเรือนร่างยั่วยวนมาก หน้าอกใหญ่ ทรงโตเกินเรื่อง ไฟหน้าใหญ่ตูมเปล่งประกายออกมา หน้าท้องแบนราบ บั้นท้ายใหญ่น่าตี ทำให้เวลาแต่งชุดเซ็กซี่แล้วดูดีไม่ไหวเลย อดใจเป็นเอฟซีไม่ได้ โดยน้องเฟิร์นเริ่มเป็นสายประกวดแล้ว ทำตามความฝันตั้งแต่ยังเด็กของเธอ อย่าง Miss Tourism World 2023 ราษฎร์บูรณะ เรียกได้ว่าเป็นคลื่นลูกใหม่มาแรง ที่พร้อมจะเฉิดฉายในวงการเดินแบบไปด้วย ทำให้ความสามารถของน้องรอบตัวสุด ๆ อีกทั้งไลฟ์สไตล์ส่วนตัว จะเป็นสาวขี้เล่น ชอบหยอก เฮฮา อยู่ด้วยแล้วจะรู้สึกแฮปปี้ เป็นคนที่ไม่เรื่องเยอะ มีระเบียบในตัวเอง ยิ่งเรื่องการดูแลหุ่นจะเป๊ะมาก รักความสะอาด ในส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางพักผ่อน จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากทะเล เพราะน้องจะได้ถ่ายรูปเซลฟี่แบบรัว ๆ มาอวดแฟนคลับกันด้วย

ผลงานสุดแซ่บของ น้องเฟิร์น ชุติมณฑน์

Fern Chutimon 2

น้องเฟิร์น เน็ตไอดอลสาวสวยที่ต้องบอกเลยว่าโด่งดังมานานแล้ว จะเห็นทางเพจดังใน Facebook ของเพจ Cup E นั่นเอง เริ่มจากนั้นมาทำให้มีฐานผู้ติดตามน้องมาอย่างต่อเนื่อง แล้วด้วยความขยันไม่หยุดหย่อนจึงมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่มาเรื่อย ๆ เห็นบ่อยครั้งจะเป็นเซ็ทชุดว่ายน้ำ โดยถ่ายอยู่ขอบสระว่ายน้ำ จะเพิ่มความแซ่บให้ดูน่าหลงใหลมากกว่าเดิม จนเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ กัน จนมาถึงปัจจุบันนี้น้องก็ยังคงรับงานถ่ายแบบอยู่ แล้วยังมีงานรีวิวอยู่ด้วย เพราะว่าเธอรูปร่างดี แต่งตัวชุดไหนก็ดูสวยไปหมด แซ่บ ๆ ทั้งนั้น ถ้าติดตามน้องผ่านทางติ๊กต๊อก จะเน้นเป็นคลิปเต้นยั่ว ๆ ให้ได้ชมกัน

เปิดวาร์ป

Fern Chutimon 3

และความน่ารักของ น้องเฟิร์น ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นอกจากที่เธอจะมีคลิปน่ารักๆ ลงติ๊กต๊อกของเธอแล้วละก็เธอยังมีผลงานแซ่บๆ บนเฟสบุ๊คส่วนตัวของเธอให้หลายๆคนได้เข้าไปติดตามผลงานของเธออีกด้วย วันนี้ทางทีมงานของ Fiwfan.net จะพาทุกๆ คนไปชมวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอที่เราหามาไว้ให้แล้วที่นี่

@ctm.fern 😛😛 #ขอหน่อยค้าบ 🤣 #อย่าปิดการมองเห็นหนู #chutimonfern #เอาขึ้นหน้าฟีดที ♬ Originalton – darkvidez

อัลบั้ม ” น้องเฟิร์น ชุติมณฑน์

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Chutimon Prayongchaikul

Instagram : chutimonfern

Tiktok : ctm.fern

By admin