lukkaew pannaphat cover

ลูกแก้ว Mr.Fox นางแบบสาวสุดแซ่บที่มีความน่ารักเกินต้าน ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ หัวใจเต้นแรงกันเป็นแถว รับรองได้เลยว่าสาวคนนี้สวยมาก มีความเร่าร้อนเกินห้ามใจ มีเสน่ห์ชวนน่าขยี้ แล้วยังเป็นตัวท็อปของค่าย Mr.FOX อีกด้วย ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลย เพราะผลงานมีแต่เด็ด ๆ ทั้งนั้น โดยค่ายนี้ไม่ธรรมดา เนื่องจากว่าเป็นแหล่งรวมเหล่านางฟ้าเอาไว้ในสถานที่แห่งนี้เลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่าน้องจะยังอายุไม่มาก แต่เต็มไปด้วยความสามารถ และประสบการณ์ที่อัดแน่น มีความเซ็กซี่ที่เป็นความโดดเด่น มีความเร่าร้อนในความเซ็กซี่สุด ๆ จัดจ้านไม่แพ้รุ่นพี่แม้แต่น้อยเลย แล้วยังเดินหน้าพร้อมสร้างผลงานอยู่เสมอ แต่ละชิ้นเด็ดดวงทั้งนั้นเลย แล้วยิ่งหน้าตาของเธอนั้นเด็ดด้วย จึงมีแต่ผู้ที่ให้ความสนใจ ทำให้วันนี้จึงพาหนุ่ม ๆ ทุกท่านมาเปิดวาร์ป น้องลูกแก้ว ไปด้วยกัน

lukkaew pannaphat 1

ข้อมูลสุดแซ่บ ปัณณภัสร์ แสงแก้ว Mr.Fox

ลูกแก้ว Mr.Fox หรือ ปัณณภัสร์ แสงแก้ว ตัวแม่เด็ดดวงแห่งวงการค่าย Mr.FOX เป็นสังกัดที่รวมเหล่าบรรดานางแบบระดับนางฟ้าทั้งนั้น ตัวท็อปสุด แล้วยังเป็นน้องหน้าใหม่ในวงการที่ยังอายุน้อยด้วย ทำให้เป็นสาวอีกคนหนึ่งที่อยากให้จับตามอง เพราะอนาคตของน้องไปไกลแน่นอน เฉิดฉายความเร่าร้อนออกไปเกินต้านไม่แพ้รุ่นพี่ มีการเดินหน้าเต็มที่ผลิตผลงานที่มีคุณภาพออกมา ให้หนุ่ม ๆ ได้เชยชมกันรัว ๆ แต่ละชิ้นเรียกได้ว่าเผ็ด

lukkaew pannaphat 2

ซี๊ดสุด ๆ แล้วหน้าตาเรือนร่างก็ดีอยู่แล้วเป็นทุนเดิม จึงไม่แปลกที่จะมีแต่คนมาจับจ้อง แล้วที่พูดถึงให้คะแนนเต็มสิบนั้น จะเป็นรอยสักที่อยู่ตรงสะโพก มันเป็นจุดเย้ายวนเหลือเกิน หุ่นดีพิมพ์นิยมอีก หน้าท้องแบนราบไร้ไขมัน ผิวขาวโอโม หน้าอกใหญ่เต็มบรา เร้าอารมณ์ชายหนุ่มได้ดี นอกจากนี้แล้วเธอยังเป็นสาวยิ้มง่าย เฟรนด์ลี่กับทุกคน ชอบการอยู่กับเพื่อนเยอะ ๆ เพราะน้องจะเป็นสาวขี้เหงาที่ไม่อยากขาดเพื่อน ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนในค่าย Mr.FOX

lukkaew pannaphat 3

ผลงานที่น่าสนใจของ ลูกแก้ว ปัณณภัสร์ แสงแก้ว

น้องลูกแก้ว ตัวท็อปของค่าย Mr.FOX ที่เรียกได้ว่ามีความโด่งดังอย่างมาก มีชื่อเสียงเลื่องลือ โดยก่อนที่น้องจะมาอยู่ในค่ายนี้ ได้เป็นนางแบบอิสระ ที่อาจไม่ได้เป็นที่โด่งดังขนาดสมัยนี้ แต่น้องก็ยังพอมีฐานแฟนคลับอยู่มาบ้างแล้ว แต่มาในจุดพีคคือการที่ได้มาอยู่ในค่ายนี้ เกิดเป็นกระแสมาแรงคลื่นใหม่ ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ พุ่งเข้าหา จนทำให้เธอได้ตำแหน่ง Mr.FOX Brand Ambassador 2022 ที่ผ่านมานี้เลย ทำให้ตั้งแต่นั้นมาเป็นจุดทะยานเข้ามาเป็นนางแบบแนวหน้าของประเทศ สร้างผลงานที่น่าจดจำ มีความสามารถล้นเหลือ จะมีอยู่หลาย ๆ ครั้งที่น้องได้ติดโผให้เป็นนางแบบที่เลือกให้ร่วมงานในช่วงฟุตบอลโลก ในช่วงปี 2022 จากนั้นยังมีการถ่ายโปรโมท Foxy club live แล้วภาพแต่ละเซ็ทที่ถ่ายออกมาเน้นเป็นชุดวาบหวิว ชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว แต่งเป็นคอสเพลย์ด้วยจะเป็นตัวละครที่หลากหลาย ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้รับชมกัน

lukkaew pannaphat 4

อัลบั้ม ” น้องลูกแก้ว ปัณณภัสร์

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Pannaphat Seangkaew

Fanpage Lukkaew Mr.Fox : Lukkaew.Mr.FOX 

Instagram : lukkaew__p

By admin