ployscribe cover

พิพลอย เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ โชว์ความร้อนแรงสุดวาบหวาม หุ่นดีมีความเผ็ดแซ่บ เร่าร้อนทุกสัดส่วน เย้ายวนทุกลีลาท่าโพสต์ มาแรงแซงทุกคนติดอยู่ในความสนใจของคนที่ติดตามการถ่ายแบบสายนี้อย่างรวดเร็ว ด้วยความสวยหน้าหวาน หน้าตาจิ้มลิ้ม ตัวเล็กสุดน่ารัก น่าทนุถนอม แต่แอบซ่อนรูป ทำให้เธอสามารถเข้าไปนั่งในใจชายหนุ่มจำนวนมากในขณะนี้ แถมผิวพรรณก็ขาวโบ๊ะจนออร่ากระจาย

ข้อมูลสุดแซ่บ พิพลอยไพลิน

ployscribe 1

พิพลอย หากจะบอกว่าจุดเด่นของเธอคือทุกจุด ก็คงจะถูกหาว่าเกินจริง แต่มันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ไม่รู้จะหาคำไหนมาบรรยายความเป็นตัวจริงด้านความแซ่บของเธอนอกจากคำว่า Perfect ถึงจะเห็นเธอดูดี มีความร้อนแรง หน้าตาสวยดูดีมีสไตล์ แต่เธอก็เป็นคนคุยสนุก นิสัยดี น่ารัก ไม่ได้ทำตัวเข้าถึงยากแต่อย่างใด การไลฟ์สดพูดคุยได้เรื่อยๆ กับแฟนคลับเป็นสิ่งยืนยันได้ว่าเธอเป็นคนไนซ์มากจริงๆ ทำให้ใครๆ ก็อยากติดตามและสนับสนุนทุกผลงานของเธอ

ผลงานที่น่าสนใจ น้อง พิพลอย

ployscribe 2

ผลงานสร้างชื่อ น้องพิพลอย รับงานหลายรูปแบบ ทั้งรีวิวสินค้า อินฟลูเอนเซอร์ พริตตี้ และถ่ายแบบให้นิตยสาร เธอท็อปฟอร์มจนเคยได้รับการทาบทาบให้ถ่ายแบบให้กับทาง Playboy นิตยสารแนว Sexy ชื่อดังระดับประเทศ บอกได้เลยว่าใครที่ได้ถ่ายแบบกับทาง Playboy นั้นเส้นทางในวงการรุ่งโรจน์ทุกคน ผลงานใหญ่ของเธอยังไม่หมด เพราะมีโอกาสถ่ายแบบให้กับเพจดังผู้ติดตามเกือบ 5 ล้านคนอย่างเพจ Cup E มีคนให้ความสนใจและคอมเม้นชื่นชมเยอะมาก ทำให้ น้องพิพลอย เป็นที่รู้จักและผู้ติดตามก็เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างแรง ส่งผลให้เธอมีผลงานมากขึ้น มีนิตยสาร เพจ และคนในวงการติดต่อไปถ่ายแบบและอยากร่วมงานกับเธอเพิ่มขึ้นมากอีกด้วย มาถึงการถ่ายรูปและลง IG ของเธอ ด้วยความที่เธอรับงานเกี่ยวกับการถ่ายเซ็กซี่ ทำให้เธอลงรูปต่างๆ ในแนวนี้เพื่อเก็บเป็น Portfolio เผื่อผู้อยากจะจ้างงานเธอจะได้ดูและเป็นแนวทางในการตัดสินใจจ้างงานได้ ถ้าเรากดเข้าไปดูจะเห็นว่าแต่ละรูปนั้นมีแต่เย้ายวนชวนให้กัดปากมาก แซ่บและร้อนแรงขั้นสุด บอกได้เลยว่าแดดเมืองไทยก็ร้อนแรงสู้เธอไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นบิกินี่ตัวจิ๋วหลากสีสัน ที่แทบจะปิดทั้งช่วงบนและช่วงล่างไว้ไม่มิด หรือชุดเซ็กซี่เบาๆ เวลาไปท่องเที่ยว ออกกำลังกาย และทำกิจกรรมต่างๆ ก็ไม่อาจต้านทางความแซ่บแบบจัดจ้านของ น้องพิพลอย ได้เลย ไม่ใช่แค่ IG แต่ Onlyfans ก็บอกได้เลยว่าเด็ดที่สุดในย่านนี้

เปิดวาร์ป

ployscribe 3

และเราก็รู้ใจทุกคนว่าตอนนี้คงอยากจะได้วาร์ปเผื่อไปยลโฉมความงามของเธอกันแล้ว จะรอช้าอยู่ทำไมทางทีมงานของ Fiwfan.net หาวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอมาแปะไว้ให้แล้วที่นี่ด้านล่างของเว็บไซต์ของเรารับประกันได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ployscribe 4

อัลบั้ม “พิพลอย Cup E

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Ploypailin Scribe

Instagram : p.poiiikaa

Tiktok : ployscribe

Twitter : @ployscribe

Onlyfans :  @ployscribe

By admin