Gift foxieg cover

น้องกิ๊ฟ วิรังรอง หรือ FoxieG สาวทรงสวย รูปร่างจัดว่าเป็นเบอร์ 1 ผิวก็สวย หน้าตาดีมีมีความลักชูดูแพงดูลูกคุณหนู สัดส่วนโค้งเว้ากระชากใจดึงดูดทุกสายตาให้หันมองทันที บอกได้เลยถ้าคุณกำลังเครียดหรือรู้สึกโลกมืดมนอยู่ล่ะก็ แค่เห็นเธอโลกของคุณก็จะสว่างเหมือนมีแสงส่องประกายลงมาที่หัวใจของคุณทันทีหากพวกคุณพร้อมแล้วทาง ฟิวส์แฟน ขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับสาวแซ่บคนนี้กัน

ข้อมูลส่วนตัวของ FoxieG

Gift foxieg 1

น้องกิ๊ฟ วิรังรอง หรือ วิรังรอง ฉายศิริ เป็นคนหน้าตาคม สวย บางคนอาจจะคิดว่าเธอดุหรือหยิ่ง แต่ความจริงเธออัธยาศัยดี ยิ้มเก่ง คุยเก่งและสนุกสนาน พูดเล่นกับทุกคนได้ เกิดวันที่ 27 เมษายน 2537  ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ แถมยังเป็นสาวขี้อ้อนอีกด้วย บอกได้เลยว่าเธอไม่ใช่คนหยิ่งหรือนิ่งแต่อย่างใด มาพูดถึงเรื่องความชอบส่วนตัว เธอชอบพิซซ่า เฟรนฟราย รวมถึงอาหารแนว Western Set (อาหารเสิร์ฟเป็นคอร์ส 1 คอร์สมีหลายเมนูเสิร์ฟตามลำดับ) มีความหรูหราอยู่เหมือนกันนะเนี่ย แต่อาหารที่เธอชอบนอกจากแนวอเมริกันและยุโรปก็คืออาหารตามสั่งและข้าวราดแกงธรรมดานี่เอง

ผลงานที่น่าสนใจของ Foxie Gift

Gift foxieg 2

น้องกิ๊ฟ มีงานถ่ายแบบวาบหวิว ชุดชั้นใน บิกินี่ และเสื้อผ้าแนวโชว์รูปร่างและสัดส่วนในรูปแบบ 18+ ซึ่งเป็นงานที่ส่งให้เธอโด่งดังเจิดจรัส และออร่าก็เริ่มพุ่งกระแทกตาจนมีงานเยอะขึ้นเรื่อยๆ ช่างภาพเบอร์ต้นๆ รุมแย่งงานกันหลายคนเลย และเธอก็ยังรับงานอีเวนต์เดินสายต่างๆ รวมถึงงานพริตตี้ก็รับเช่นกัน ใครที่ชอบความเป็นสาวเอเชียเต็มร้อย บอกเลยว่าน้องกิ๊ฟ วิรังรอง ตรงสเปคชายหนุ่มหลายๆ คนมากแน่นอนนอกจากเรื่องอาหารแล้วน้องกิ๊ฟ วิรังรอง ฉายศิริ ยังมีกิจกรรมโปรดคือชอบดูหนังและสะสมของที่ระลึกจากหนังแต่ละเรื่อง ชอบดูคอนเสิร์ต และอีกหนึ่งความชอบของเธอก็คือการได้ไปเที่ยวทะเล ซึ่งก็เหมือนสาวๆ สวยๆ และใครหลายคนที่ชอบทะเลเช่นกัน ที่เค้าว่ากันว่าคนสวยกับทะเลเป็นของคู่กันก็มีส่วนจริงอยู่ไม่น้อยเลย

เปิดวาร์ปของ Foxie Gift

Gift foxieg 3

ใครกำลังสนใจอยากจ้างงานน้องกิ๊ฟ วิรังรอง ฉายศิริ หรืออยากยลโฉมความสวยงามความเซ็กซี่ของเธอ ก็ไปรับชมกันได้ทางช่องทางติดต่อที่เราแจกให้ได้เลย แนะนำว่าตั้งสติให้ดีก่อนดู ไม่เช่นนั้นคุณจะตกหลุมรักเธอจนถอนตัวไม่ขึ้นและวันนี้ทาง Fiwfan.net ก็หาวาร์ปและช่องทางการติดตามมาให้แล้วที่นี่

@foxie.g

เปิดวาร์ป “กิ๊ฟ FoxieG” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Gift Wirungrong Chaisiri | INSTAGRAM : foxie.way   |  TIKTOK : foxie.g

อัลบั้ม “กิ๊ฟ FoxieG” 

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Gift Wirungrong Chaisiri 

INSTAGRAM : foxie.way 

TIKTOK : foxie.g

By admin