djaunna cover

ดีเจอันนา สาวสวยที่ทุกท่านต้องทำความรู้จัก หน้าหวาน มาในลุคผมสั้นสุดแซ่บ ที่หนุ่ม ๆ ได้เห็นแล้วจะตกต้องหลุมรักแน่นอน จะพามาเปิดวาร์ปกันในวันนี้ แล้วไม่ได้มีเพียงแค่ความสวย ความแซ่บเท่านั้น แต่หุ่นของเธอก็ยังมีความปังไม่ไหว เก่งความสามารถรอบด้าน จนใคร ๆ จะต้องตกหลุมรักเธอสุดใจ ยิ่งเวลาที่เธอได้ยิ้มมองมามีความเฟรนด์ลี่ไม่ถือตัวเลย มองกี่ทีก็ทำเอาหลงใหลไม่ไหว แถมยังมีดีกรีไม่ธรรมดา ความโดดเด่นและผลงานไม่เป็นสองรองใครแม้แต่นิดเดียว ถ้าหากว่าพร้อมที่จะทำความรู้จักน้อง ต้องไม่พลาดวาร์ปเด็ดที่ทาง ฟิวส์แฟน เตรียมมาอย่างแน่นอน

ข้อมูลส่วนตัว DJ Aunna

djaunna 1

ดีเจอันนา หรือชื่อจริงว่า อัน ณภัทษิชา โรจนนิลกุล เกิดวันที่ 12 กันยายน พ.ศ.2537 อายุปัจจุบัน 27 ปี โดยเป็นคนพื้นเพอยู่ที่หาดใหญ่ แต่ต่อมาได้ย้ายมาอยู่ในจังหวัดกรุงเทพฯ ทางด้านการศึกษา จบปริญญาตรีมาจากมหาวิทยาลัยสงขลานครรินทร์ ในคณะวิทยาการจัดการ สาขาการตลาด และด้วยความอยากต่อยอดด้านการศึกษา ได้เรียนต่อปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยเดียวกัน ในคณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด เพื่อมาต่อยอดการทำงานในชีวิตจริงในลุคของน้องจะเป็นสาวแซ่บดาเมจรุนแรงมาก เกิดเป็นกระแสโด่งดัง เนื่องจากเป็นสาวที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวสุด ๆ น่ารักดูแบ๊ว ๆ รูปร่างดีมาก ใบหน้าสวยดูมีความคมไม่มีที่ติ มองเผิน ๆ อาจคิดว่าเป็นสาวญี่ปุ่น หุ่นเป๊ะเวอร์ หน้าท้องแบนราบ แล้วเจ้าตัวเองได้ออกมาให้สัมภาษณ์เลยว่าดูดมัน Sexy line มาด้วย แต่ทำเพื่อความเป๊ะปังทั้งนั้น หลังจากทำมาแล้วเธอดูสดใสขึ้น มีงานเข้ามาไม่หยุด แล้วยังเคยเข้าเป็นนักแสดงรับเชิญในรายการก็มาดิคร้าบอีกด้วย สร้างเป็นกระแสเรตติ้งที่ดีจนฉุดไม่อยู่ แซ่บซี๊ดถึงใจ สามารถแสดงได้หลายบทบาท เรียกได้ว่าความสามารถรอบด้านของจริง

ผลงานที่น่าสนใจของ DJ AUNNA

djaunna 2

น้องอันนา ขึ้นชื่อว่า Dj แล้วจะพ้นการเป็นดีเจสาวไปไม่ได้เลย เพราะตอนนี้เธอกำลังมาแรงสุด ๆ เรียกได้ว่าฮอตปรอทแตกเลยก็ว่าได้ มีหนุ่ม ๆ เรียกร้องให้เธอมาเป็นดีเจกันทั้งนั้น ด้วยความที่เอนเตอร์เทนเก่ง นิสัยส่วนตัวเป็นคนน่ารักอยู่แล้ว จึงมีแต่คนเข้าหาและมีคนรักมากมาย โดยน้องก็ยังไม่ทิ้งอาชีพเก่าด้วย ได้เริ่มต้นมาจากการรับงานถ่ายแบบ มีหลายสไตล์มาก ทั้งน่ารัก แบ๊วกรุบ Sexy แต่งเป็นลุคตัวละครต่าง ๆ เรียกได้ว่าเป็นจุดแจ้งเกิด จากนั้นก็มีงานเข้ามาเรื่อย ๆ จนมีงานรีวิวสินค้าตั้งแต่นั้นมา ขยันที่จะหาสินค้ามาขายด้วย เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ขยันหาเงิน ทำทุกอย่างได้จริง ๆ แล้วได้มีโอกาสดีเข้ามาเป็นพริตตี้สาว ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่ดูน่าแปลกเลย ด้วยความสามารถที่เธอมีทำเอาใคร ๆ จะต้องการตัว ได้ออกมอเตอร์โชว์บ่อยครั้ง จนผันตัวมาเป็นดีเจด้วย ต้องขอชื่นชมสาวคนนี้จากใจว่าหาเงินเก่งสุด ๆ

เปิดวาร์ป DJ AUNNA

djaunna 3

หากใครที่ชื่นชอบในความขาว ความน่ารักเซ็กซี่ของเธอก็สามารถไปติดตามผลงานของเธอได้ไม่ว่าจะเป็นงานดีเจ หรือ งานซิตคอมต่างๆ ที่เธอได้เข้าร่วม และหวังว่าจะชื่นชอบผลงานของเธอกันนะครับและทางทีมงาน Fiwfan.net ก็ได้เตรียมผลงานและวาร์ปของเธอมาแปะไว้ให้แล้วที่นี่

@djaunna 💗 #ชะอำ #เพชรบุรี #คาเฟ่ #คาเฟ่ชะอํา #รถบ้าน #ที่พักติดทะเล #ที่พักรถบ้าน 

เปิดวาร์ป “DJ AUNNA ” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Aun Napatsicha  | FANPAGE : DJ AUNNA  | INSTAGRAM : dj_aunna  | TIKTOK : djaunna  

อัลบั้ม ” DJ AUNNA

แหล่งที่มา

FACEBOOK :Aun Napatsicha  

FANPAGE : DJ AUNNA  

INSTAGRAM : dj_aunna  

TIKTOK : djaunna  

By admin