namphungbwk cover

น้ำผึ้ง สุพิชฌาย์ สาวหุ่นแซ่บเกินต้านที่ใคร ๆ จะต้องให้ความสนใจ ยิ่งเป็นหนุ่ม ๆ ที่เป็น Fc น้องกันอยู่แล้วไม่ควรพลาด เชื่อได้ว่าจะมีหลาย ๆ ท่านที่รู้จักเธอกันมาบ้างแล้ว เนื่องจากเป็นสาวไทอินของรายการก็มาดิคร้าบ มีแต่ความเซ็กซี่ เร่าร้อน ยิ่งดูยิ่งขยี้ใจเกินต้าน ทำเอาใจละลายกันเป็นแถวเลย แล้วน้องน้ำผึ้งเองก็ไม่ธรรมดา มีความแซ่บจี๊ดจ๊าด ทำเอาชายหนุ่มอดใจร้องซี๊ดไม่ได้ ดังมากในโซเชียลขณะนี้ จนทำให้เป็นที่จับตามองจากหนุ่ม ๆ ในประเทศ สาวที่เพียบพร้อมและเด็ดขนาดนี้ ใครที่ไม่ได้ติดตามถือว่าพลาดอย่างแรง ว่าแล้วก็อย่ารอช้าทาง ฟิวส์แฟน จะพาไปเปิดวาร์ปสาวแซ่บคนนี้กัน

ข้อมูลส่วนตัว Nampung

namphungbwk 1

น้ำผึ้ง สุพิชฌาย์ ชื่อจริงว่า สุพิชฌาย์ บุญคุ้มพงศ์ หรือในฉายาที่เรารู้จักและเรียกกันว่า น้องน้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ สาวแซ่บหน้าหวาน โดยพื้นเพเป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ ทางภาคเหนือของไทย โดยเกิดในวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2536 เมื่อได้วัดสัดส่วนแล้วได้ที่ 34-24-36 เรียกได้ว่าสะบึ้มไปทุกสัดส่วน แถมยังมีผิวที่ขาวออร่าด้วย ในส่วนของลักษณะนิสัยใจคอแล้ว เป็นคนที่รักในตัวเอง เชื่อมั่นตัวเองมาก มีความขี้เล่น มีความเฟรนด์ลี่ เป็นสาวที่เฮฮา สามารถอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้ง่าย ใครที่เป็นแฟนคลับน้องจะรู้เลยว่ากันเองสุด ๆ แล้วสถานที่ที่ชอบท่องเที่ยว จะไปทะเลเป็นชีวิตจิตใจ เพราะชอบจมอยู่กับความเป็นธรรมชาติ ไปเที่ยวเล่นร้านคาเฟ่บ้างเป็นบางครั้ง เมื่อพูดถึงสเปคที่จะมาพิชิตใจของเธอนั้นไม่ยากเลย เพียงแค่เป็นคนที่ซื่อสัตย์กับเธอ รักตัวเอง ไม่เจ้าชู้ มีวินัยในตัวเองสูง อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข และขยันทำงาน ถ้าหากว่าหนุ่ม ๆ คนไหนที่พอมีลุ้นสามารถเข้ามาจีบน้องกันได้เลย เผื่อว่าคุณอาจเป็นคนที่เข้าตาน้องก็เป็นไปได้ อีกทั้งความโดดเด่นของเธอจะเป็นสาวผมยาว หน้าสวย ผิวขาวออร่า มองแล้วไม่รู้สึกว่าเบื่อเลย จึงไม่แปลกใจว่าแฟนคลับของน้องทำไมเยอะขนาดนี้

ผลงานของ Nampung

namphungbwk 2

น้องน้ำผึ้ง สาวหน้าสวยเกินเรื่อง ทำเอาหนุ่ม ๆ ใจละลายกันเป็นแถวเลย ต้องบอกเลยว่ากว่าจะมาเข้าวงการบันเทิงได้ขนาดนี้ ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลยแม้แต่น้อย เพราะเธอต้องพยายามผลักดันตัวเองให้มากที่สุด ได้เคยผ่านการถ่ายแบบมาแบบหนักหน่วง ในการฝึกซ้อม จนได้ถ่ายแบบกับนิตยสารอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยด้วย โดยที่รู้จักกันจะเป็น A,Lure ซึ่งจะรู้กันดีว่าถ้าหากได้ถ่ายแบบกับนิตยสารนี้ ดีกรีคนนั้นจะไม่ธรรมดา ด้วยความเก่งและความสวยของเธอ จึงมีแมวมองเข้ามาติดต่องาน จนได้มาแจ้งเกิดแบบเต็มตัว ผ่านทางช่อง Workpoint ด้วย ในรายการก็มาดิคร้าบ ทำให้ผู้ติดตามของเธอผ่านช่องทางโซเชียลต่าง ๆ ได้เพิ่มขึ้นมาต่อเนื่องเกินคาด ใครที่ได้เห็นน้องแล้วจะตกหลุมรักในความเซ็กซี่แน่นอน แล้วในปัจจุบันนี้น้องยังได้มีธุรกิจเป็นของตัวเอง เป็นแบรด์ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม เรียกได้ว่าเก่ง ขยัน สวย ครบจบในคนเดียวของจริง

เปิดวาร์ป Nampung

namphungbwk 3

ความน่ารักและความสดใสของเธอยังมีให้ชมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นทางรายการ “ก็มาดิค้าบบ” ที่ตลกชื่อดังอย่าสงคุณตั๊ก บริบูรณ์จะชวนเธอมาร่วมสร้างเสียงหัวเราะและสร้างความชุ่มชื้นให้กับรายการด้วยความเซ็กซี่ของเธออีกด้วย วันนี้ทาง Fiwfan.net จะพาไปชมวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอคนนี้กัน

@namphungbwkk

เปิดวาร์ป “น้ำผึ้ง” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Supitcha Boonkumphoung  | INSTAGRAM : namphungbwk  | TIKTOK : namphungbwkk

อัลบั้ม “น้ำผึ้ง

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Supitcha Boonkumphoung  

INSTAGRAM : namphungbwk  

TIKTOK : namphungbwkk

By admin