Nookiie kanyanat cover

นุ๊กกี้ กัญญาณัฐ สาวทรงโตสุดอวบอึ๋ม ดีกรีความแซ่บเกินต้าน ความเซ็กซี่เกินล้าน ด้วยหน้าตาสวยเฉี่ยว ท่วงท่าสุดเร่าร้อน ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหน โพสต์ท่าอะไร ทำให้ผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาต่างหยุดมองเป็นตาเดียว และตกหลุมรักเธอเข้าไปแบบเต็มๆ ถ้ายังไม่เชื่อว่าเธอมีความแซ่บแบบตัวแม่จริงๆ จะเรียกได้ว่าเธอคือเจ้าแม่แห่งความเซ็กซี่ก็ไม่ผิดนัก และหากใครที่กำลังอ่านมาถึงตรงนี้และอดใจไม่ไหวที่จะทำความรู้จักกับสาวแซ่บคนนี้และทาง ฟิวส์แฟน ก็จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Nookiie kanyanat 1

นุ๊กกี้ กัญญาณัฐ  หรือ กัญญาณัฐ ปูชนียกุล เกิดวันที่ 2 มิถุนายน เธอเป็นสาวชาวใต้อาศัยอยู่ที่ภูเก็ต และเรียนจบจากมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต จากคณะครุศาสตร์ และในสมัยเรียนเธอยังได้เป็นดาวคณะอีกด้วย ด้วยความที่เธอเป็นสาวใต้ทำให้เราจะรู้สึกว่าหน้าตาเธอนั้นสวยคมน่ามอง ไม่น่าแปลกใจที่เธอจะได้รับเลือกให้เป็นดาวประจำคณะดูได้จาก IG ของเธอที่แต่ละภาพ แต่ละท่าโพสต์นั้นบอกได้เลยว่าโดนใจ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม เธอพรีเซ็นต์ออกมาได้เข้ากันอย่างเหมาะเจาะลงตัวมากๆ และโดยส่วนใหญ่เธอมักจะแต่งตัวสุดสยิว เนื่องจากงานที่เธอทำเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว และเธอก็มีสไตล์แบบนั้นด้วยเช่นกัน

Nookiie kanyanat 2

ผลงาน

การทำงานของ นุ๊กกี้ มีมากมายหลายด้านด้วยกัน เธอรับงานมากมายและโชว์ศักยภาพในด้านต่างๆ อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นงานด้าน VJ ไลฟ์สดในช่องทาง Bigo รับถ่ายแบบเซ็กซี่ รีวิวสินค้า รวมถึงมีช่องทาง onlyfas ให้แฟนๆ ที่ได้ดูต้องกลืนน้ำลายอึกใหญ่ บอกได้เลยว่าอย่าได้พลาดการติดตามทุกช่องทางของเธอเป็นอันขาด เพราะแซ่บจริงไม่มีโม้แน่นอนเริ่มต้นสายเซ็กซี่กับ นุ๊กกี้ ในช่วงทำงานถ่ายแบบใหม่ๆ เธอก็ถ่ายแฟชั่นธรรมดาไม่ได้หวือหวาอะไร มีกระแสเล็กน้อยและมีคนรู้จักไม่มากทำให้เธอมีงานค่อนข้างจำกัด หลังจากนั้นเธอก็ค่อยๆ หาตัวตนและงานที่เหมาะกับตัวเองมาเรื่อยๆ จนมาได้ถ่ายงานแนวเซ็กซี่และเห็นว่ามันเหมาะกับเธอมากๆ ด้วยท่าทางสุดเย้ายวน รูปร่างหน้าตาที่ไปในทางเดียวกับท่าโพสต์ มันช่างดูเหมาะเจาะกับเธอสุดๆ หลังจากนั้นเธอก็เริ่มมีงานแนวนี้มากขึ้น จนเธอรับงานด้านเซ็กซี่เป็นงานหลักไปเลย และมันก็ส่งให้เธอมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างมากจากแฟนๆ ที่ชอบดูสาวๆ เซ็กซี่

Nookiie kanyanat 3

เปิดวาร์ป

เซ็ทการถ่ายแบบของ นุ๊กกี้  เธอมีงานถ่ายแบบมากมายและในแต่ละชุดก็แซ่บๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นบิกินี่ ชุดจีนแนวซีทรูสุดวาบหวิวสยิวใจ ชุดสโนว์ไวท์แนววาบหวามถึงใจ หรือจะเป็นชุดดำที่เปิดส่วนเว้าส่วนโค้งอย่างชัดเจน มาพร้อมกับท่วงท่าแสนเร่าร้อน ยิ่งมองยิ่งชวนสยิวอย่างแน่นอน เพราะให้ความรู้สึกสั่นสะท้านไปถึงหัวใจเลยทีเดียว แม้กระทั่งชุดออกกำลังกายยังทำเอาหนุ่มๆ หลายคนเก็บอาการแทบไม่อยู่เลย ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละชุดแต่ละท่าโพสต์เป็นยังไงล่ะก็ ไปกดตามวาร์ปที่ทาง Fiwfan.net ได้หามาให้แล้วที่นี่

@nookkiiee

เปิดวาร์ป “น้องนุ๊กกี้” และช่องทางการติดตามที่  Facebook : Kanyanat Puchaneeyakul  | Instagram : nookiie.e  | Tiktok : nookkiiee  | Onlyfans : @nookyvip

อัลบั้ม “น้องนุ๊กกี้

แหล่งที่มา

Facebook : Kanyanat Puchaneeyakul  

Instagram : nookiie.e  

Tiktok : nookkiiee  

Onlyfans : @nookyvip

By admin