Sermsiri Cover

น้องศิริ สาวสวยนางแบบสุดน่ารัก ที่คุณนั้นไม่ควรมองข้าม เพราะเธอนั้นนำเสนอผลงานที่ดูดีเซ็กซี่เร้าใจแบบสุดยั่ว ส่วนผลงานที่เปิดเผยทุกสัดส่วนแบบลงตัว เธอก็มีให้รับชมเช่นเดียวกันผ่านช่องทางบางอย่างแพลตฟอร์ม onlyfans และในวันนี้ทางทีมงานของ ฟิวส์แฟน ขอพาทุกๆ ท่านแฟนคลับขาหื่นทั้งหลายได้ไปทำความรู้จักกับสาวแซ่บคนนี้เพิ่มเติมกันสักเล็กน้อย

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Sermsiri 1

น้องศิริ หรือ เสริมศิริ จิรถิรภาพ  จุดเด่นของสาวสวยสุดฮอต คือนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบในการนำเสนอเรื่องราวเร้าใจทางด้านลีลาเป็นอย่างมาก ซึ่งภาพถ่ายผลงานของเธอในแต่ละแง่มุมมีทั้ง Content และเรื่องราวโดยเฉพาะสไตล์น่ารักสดใสออกแนวแบ๊วนิดๆ สัดส่วนของเธอในปัจจุบัน ก็ถือว่าดีมากๆ เพราะเธอนั้นเป็นผู้หญิงถึงจัดจ้านเร้าใจวาบหวิวดูเซ็กซี่ โดยเฉพาะชุดนอนไม่ได้ นอนชุดว่ายน้ำ เป็นอะไรที่ดูดีสัดส่วนของเธออยู่ที่ 34 25 33 เป็นผู้หญิงที่มีสไตล์ที่ดูดีเร้าใจของจริง

Sermsiri 2

ผลงาน 

เธอคนนี้มีผลงานที่ดูดีและโดดเด่น เกี่ยวกับสไตล์การถ่ายภาพแนว Content ถือว่าลงตัวเป็นอย่างมากแต่ผลงานสายเซ็กซี่ของเธอนั้นก็มีความสวยแซ่บอลังการไม่ใช่น้อยเช่นเดียวกัน เรียกได้เลยว่าเป็นสาวใสสุดฟินอีกคนหนึ่งที่มีความจัดจ้านทางด้านงานถ่ายภาพถ่ายแบบโดยตรง สำหรับท่านใดที่ต้องการติดตามผลงานของเธอ นอกเหนือจากงานของช่างภาพมืออาชีพ แต่อยากเข้าไปชมในสไตล์ของเน็ตไอดอลและสตอรี่แบบยั่วๆ ก็ขอแนะนำให้คุณเข้ามาในช่องทางของ IG และ Facebook ในระบบออนไลน์ รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ส่วนสำหรับใครต้องการเข้ามาติดตามผลงานแบบเปิดเผยทุกจุด ก็ขอแนะนำให้คุณเข้ามาติดตามในช่องทางแพลตฟอร์มดังอย่าง onlyfans ค่า Subscribe กดติดตามรายเดือนของเธอนั้นก็ถือว่าไม่ได้แพงแต่อย่างใด คุณก็สามารถเข้าไปรับชมผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอได้สำหรับกับเปลี่ยนหมุนเวียนให้ทุกวัน รับประกันได้ว่าเพลิดเพลินใจอย่างแน่นอน นิสัยส่วนตัวของสาวฮอตเธอคนนี้ ต้องขอบอกเลยว่าเธอเป็นสาวสวยที่ดูดี มีสไตล์เป็นอย่างมาก เธอนั้นชื่นชอบงานถ่ายแต่ทางด้าน Content จากช่างภาพมีโปร ซึ่งเธอจะมักที่จะขอผลงานบางชิ้นมาเก็บไว้เป็นที่ระลึกใน IG ของเธอนั่นเอง ส่วนอาหารที่เธอชื่นชอบมักจะเป็นอาหารเมนูของทอดและกิจกรรมที่เธอทำเป็นประจำ นั่นก็คือการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเธอดูแลผิวสวยได้ดีมากๆ จนหลายๆ คนยังยกนิ้วให้ว่าหุ่นเป๊ะปังลงตัว แขนเธอยังเป็นคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว เปลี่ยนชีวิตจิตใจอีกด้วย ชวนไปไหนไปหมดเลย

Sermsiri 31

เปิดวาร์ป

ความร้อนแรงของเธอนั้นแทบจะทำให้หนุ่มๆ นั้นเลือดกำเดาไหลกันทุกรายอย่างแน่นอน และทุกวันนี้เธอยังคงสร้างผลงานเด็ดๆ ออกมาให้เหล่า Fanclub ขาหื่นอย่างเราๆ นั้นได้เข้าไปรับชมกันอย่างไม่ขาดสายและในวันนี้ทาง Fiwfan.net ได้นำผลงานและช่องทางการติดตามของน้องศิริมาให้ทุกๆท่านได้เข้าไปติดตามกันแล้ว รับประกันได้ว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนทางทีมงานของเรา ขอการันตีความแซ่บ

Sermsiri 4

เปิดวาร์ป “น้องเสริมศิริ” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Heysiri Sermsiri  | Fanpage : Hey Siri  |  Twitter : @SiriSermsiri  |  Onlyfans : @heysiri.ios 

อัลบั้มของ “น้องเสริมศิริ

แหล่งที่มา

Facebook : Heysiri Sermsiri 

Fanpage : Hey Siri 

Twitter : @SiriSermsiri 

Onlyfans : @heysiri.ios 

By admin