Fah Pimlita Cover

น้องฟ้า สาวสวยหน้าหวานสไตล์ต่างชาติ เธอเป็นทั้งนางแบบพริตตี้ที่มีคุณภาพในปี 2023 นี้อีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะ การนำเสนอผลงานสุดฟินแบบน่ารัก เธอนั้นจะได้แบบอลังการทางด้านความสวยใสจัดจ้านครบครันเลยทีเดียว และในวันนี้เป็นโอกาสที่ดีที่ทางทีมงานของ ฟิวส์แฟน จะพาทุกๆ ท่านไปทำความรู้จักกับพริตตี้สาวสวยคนนี้กันสักเล็กน้อยนะครับ

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Fah Pimlita 1

น้องฟ้า หรือ พิมพ์ลิฐา ธนาชัยปวีนุกูล สาวคนนี้เธอมีจุดเด่นทางด้านหน้าตาลีลาและการโพสท่าด้วยความสวยความสาวความเซ็กซี่ที่เร้าใจ มันจึงทำให้หนุ่มหลายๆ คนต่างชื่นชอบ ผลงานของเธอกลายเป็นแถวเลยทีเดียว เนื่องจากความขาวความสวยน่ารักโดยเฉพาะรูปร่างของเธอนั้นน่าอัศจรรย์เป็นอย่างมาก นั่นจึงทำให้แฟนๆ ของเธอนั้นเฝ้ากดติดตามบอกเลยว่าผลงานของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ด้วยสัดส่วน หน้าอกแน่ใจไซส์ 34 ช่วงเอวของเธอที่บางกรอบเป็นอย่างมากเพียงแค่ 23 เพียงเท่านั้นและสะโพกของเธอนั้นก็อยู่ที่ 35 เช่นเดียวกัน เธอนั้นจึงเป็นสาวสวยสุดฟินอีกหนึ่งคนที่น่ารักเซ็กซี่ออกแนวสายยั่วเป็นอย่างมาก เธอนั้นโดดเด่นในชุดว่ายน้ำและชุดรัดรูปเป็นอย่างยิ่ง จัดได้ว่าเป็นสาวสวยที่กำลังมาแรงไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามและรับชม

Fah Pimlita 2

ผลงาน 

ผลงาน ที่โดดเด่นที่สุดในช่วงนี้คงจะหนีไม่พ้นทางด้านงานถ่ายแบบของเธอนี่แหละ เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆ  มีทั้งช่างภาพสายอาชีพติดต่อเข้ามาร่วมงานและมีผลงานสายเน็ตไอดอลออนไลน์ออกมาเผยแพร่ผลงานแบบจัดเต็ม ในตอนนี้หลากหลายสไตล์เลยทีเดียว สำหรับท่านใดที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรง ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเปิดวาร์ปเข้ามาได้ผ่านช่องทาง Facebook Story หรือไม่ก็ทาง IG ในรูปแบบออนไลน์เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้ด้านท้ายบทความนี้ เป็นอะไรที่เร้าใจมากๆ เลยทีเดียว และ เธอมีนิสัยส่วนตัวที่น่ารักแบบสุดๆ เธอนั้นชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศและทำงานถ่ายแบบสายเน็ตไอดอลไปด้วยตามสไตล์ที่เธอชอบ นอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นคนที่มีบุคลิกที่ชื่นชอบการพัฒนาตัวเองแบบลงตัว ถ้าหากมีงานไหนที่ดูยาก เธอนั้นจะเลือกงานนั้นเป็นอันดับแรก เพราะเธอจะได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ จากที่นั่นอย่างแน่นอน ส่วนอาหารจานโปรดที่เธอชอบเธอชอบอาหารสไตล์ตะวันตก ไม่ก็ขนมหวานประเภทพาย อะไรประมาณนี้ แล้วเธอยังชื่นชอบเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ที่ทำให้รู้สึกดีจะได้ว่าเป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่มีสไตล์การใช้ชีวิตเป็นของตัวเองแบบสุดๆ เลยทีเดียว สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบความน่ารักและสวยใส ก็อย่าลืมเข้ามาติดตามผลงานของเธอในช่องทางท้ายบทความนี้ได้ รับประกันได้เลยว่าผลงานเหล่านี้จะต้องทำให้คุณตื่นตาตื่นใจและก็ทำให้คุณนั้นหลงรักเธออีกครั้งได้อย่างแน่นอน

Fah Pimlita 3

เปิดวาร์ป

เรียกว่าพริตตี้สาวสวยคนนี้สามารถทำให้หนุ่มๆนั้นใจละลายกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ และยังเธอยังมีผลงานมากมายให้ fanclub ขาหื่นทั้งหลายได้เข้าไปติดตามผลงานของเธอไม่ว่าจะเป็นเพจ Cup E หรือไปเจอเธอได้ที่งานมอเตอร์โชว์เพราะหุ่นอันเซ็กซี่ของเธอนั้นไม่พลาดแน่นอนที่จะมีคนจ้างเธอไปประจำอย่างแน่นอน และวันนี้พวกคุณแฟนคลับขาหื่นทั้งหลายก็จะได้เข้าไปติดตามช่องทางการติดตามของเธอ ที่ทางทีมงาน Fiwfan.net ได้เอามาให้แล้วที่นี่

Fah Pimlita 4

เปิดวาร์ป “ฟ้า พิมพ์ลิฐา” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Pimlita Jitaree  |  Instagram : fahpimlita  

อัลบั้มของ “ฟ้า พิมพ์ลิฐา

แหล่งที่มา

Facebook : Pimlita Jitaree  

Instagram : fahpimlita  

By admin