munkaw chaosgirl cover

น้องมันแกว จากอดีตเด็กติดเกมสู่คนดังในโลกโซเชียล ผู้ที่แฟนคลับตั้งฉายาให้ว่านมคุณธรรม​ เกริ่นมาแบบนี้หลายคนน่าจะพอรู้จักสาวสวยน่ารักที่มาพร้อมความเซ็กซี่​ แต่เธอไม่ได้มีดีแค่นั้นเพราะมันแกวยังเป็นคนที่ร่าเริงสดใส มีอารมณ์ขัน มองโลกแห่งความเป็นจริง เป็นคนจิตใจดี มีทัศนคติที่ดีและรักความถูกต้อง เรียกได้ว่าไม่ได้มีดีแค่รูปร่างหน้าตา แต่เธอดีไปถึง ความคิดความอ่านและมันสมองอีกด้วย​ และถ้าหากว่าคุณเริ่มสนใจว่า​ เธอคือใคร​ วันนี้ทางทีมงาน ฟิวส์แฟน จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเธอกัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

munkaw chaosgirl 1

น้องมันแกว มีชื่อจริงว่า รุ่งตะวัน ชัยหา​ เรียนจบระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา​ สาขาการตลาด​ ก่อนที่เธอจะมีชื่อเสียงอย่างในปัจจุบัน​ ชีวิตก่อนหน้านั้นของเธอก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยเธอเป็นชาวจังหวัดชุมพรโดยกำเนิด​ เธอเป็น ลูกเจ้าของสวนทุเรียน ช่วยที่บ้านทำสวนทุเรียนและขายทุเรียนมาตั้งแต่เด็ก ในอดีตเธอมีความใฝ่ฝันอยากเป็นคุณครูตั้งแต่เด็ก โดยเธอมาเรียนอยู่ที่จังหวัดนครปฐมและเลือกเรียนสายวิทย์ – คณิต จนกระทั่งเรียนต่อมหาวิทยาลัย เธอได้เลือกเรียนสาขาการตลาด เนื่องจากสาขาที่เกี่ยวกับครูได้ปิดตัวลง ที่มาของฉายา​ มันแกว นมคุณธรรม ในเกมที่เธอเล่นจะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย คือฝ่ายธรรมะและฝ่ายอธรรม​ เธอมักจะเลือกอยู่ฝ่ายธรรมะเป็นส่วนใหญ่​ นอกจากนั้นมันแกวยังชอบเล่นสายซัพพอร์ตคอยช่วยเหลือเพื่อนๆ​ ทำให้แฟนๆ ที่ชื่นชอบสไตล์การเล่นเกมของเธอ ช่วยตั้งฉายาให้เธอว่านมคุณธรรม และอีกเหตุผลหนึ่งก็คือทุกคนเล็งเห็นว่าเธอมีทัศนคติและแนวความคิดที่มีเหตุผล ดูโตเป็นผู้ใหญ่ เข้าอกเข้าใจผู้อื่นเป็นอย่างดี ความเซ็กซี่ บวกกับคุณธรรมที่เธอมี จึงทำให้ฉายานี้เหมาะสมกับเธออย่างมากจุดเริ่มต้นเข้าสู่วงการเกม​ ด้วยความที่มันแกวชอบเล่นเกมและมีความสนใจในทุกเรื่องเกี่ยวกับเกม ​ทำให้เธอเริ่มเข้าสู่วงการ​ ด้วยการเป็นนักจัดรายการ เกมตั้งแต่ตอนเรียนมหาวิทยาลัยปี 2 โดยเธอมีแรงผลักดันเพราะโดนดูถูกจากคนรอบตัว​ ว่าเอาแต่เล่นเกมคงจะหางานทำยาก​ ทำให้เธอตั้งใจที่จะไปสมัครงานกับบริษัท Asiasoft แล้วเธอก็ได้งานทำในตำแหน่ง GM หรือเกม Master เธอได้งานทั้งที่ยังเรียนไม่จบด้วยซ้ำ

munkaw chaosgirl 2

ผลงาน

หน้าที่หลักก็คือต้องดูแลให้ความสะดวกกับผู้เล่นเกม โดยเธอต้องมีความรู้เกี่ยวกับเกมนั้นเป็นอย่างดี เพราะต้องช่วยเหลือและตอบคำถามลูกค้าที่เข้ามาเป็น ตัวละครในเกม​ ช่วยแก้ปัญหาและแก้ไขข้อมูลภายในเกมเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่องและไม่ติดขัด​ ปัจจุบันเธอไม่ได้ทำงานกับบริษัทเอเชียซอฟท์แล้ว เนื่องจากในตอนนั้นเธอมีปัญหาด้านสุขภาพเกี่ยวกับหลอดลมอักเสบ​ สาเหตุมาจากเธอต้องทั้งเล่นเกมและพูดคุยไปด้วยตลอดเวลา ส่งผลเสียกับสุขภาพ เธอจึงต้องออกมาเพื่อดูแลสุขภาพของตัวเองก่อน

munkaw chaosgirl 3

เปิดวาร์ป

เธอมามีชื่อเสียงในด้านความเซ็กซี่ช่วงฟุตบอลโลก จนเธอได้รับอีกหนึ่งฉายาคือมันแกวตี 3 โดยเธอเล่นเกมสนุกๆ จากการที่เชียร์ทีมอาร์เจนตินา แล้วก็พูดว่าถ้าอาร์เจนติน่ายิงได้น้อยหรือไม่ชนะเธอจะถอดเสื้อทีมออก โดยเธอได้ถอดเสื้อทีมที่ข้างในสวมใส่ชุดบิกินี่เอาไว้ เหตุการณ์นี้ทำให้เธอเป็นกระแสดังขึ้นมา และมีหนุ่มๆ หลายคนให้ความสนใจและติดตามเธอจำนวนมาก แต่ก็มีกระแสที่หลายคนมาด่าว่าเธอเรื่องการวางตัวไม่เหมาะสมหรือแต่งตัวโป๊เช่นกัน​ แต่เธอก็สามารถผ่านมันมาได้ด้วยทัศนคติที่ดีของเธอเอง​ และสำหรับใคร ที่อยากติดตาม มันแกว สามารถเข้าไปชมผลงานจากวาร์ปที่ทาง Fiwfan.net ได้หามาให้ได้เลยครับ ช่องทางการติดตามของเธอนั้นอาจจะเหลือน้อยมากเพราะ อินสตาแกรมของเธอปลิวบ่อยมากๆ เลย

munkaw chaosgirl 4

เปิดวาร์ป “มันแกว” และช่องทางการติดตามที่ Facebook :  มันแกว รุ่งตะวัน  | Onlyfans : @munkawx 

อัลบั้ม “มันแกว” 

แหล่งที่มา

Facebook :  มันแกว รุ่งตะวัน 

Onlyfans : @munkawx 

By admin