Chloe Leung Cover

Chloe Leung นางแบบสุดฟิน น่ารักสวยใสสไตล์สาวฮ่องกงงานดียิ่งกว่าใครต้องเธอเลย ผลงานของเธอนั้นถือว่าโดดเด่นในกลุ่มของนางแบบด้วยกัน ซึ่งน่าทึ่งมากเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีโครงสร้างของใบหน้าที่ดูดีเป็นเอกลักษณ์ดูยั่วยวนใจและคนส่วนใหญ่นั้นที่ได้พบเจอผลงานของเธอ ก็ต่างบอกเป็นสิ่งเดียวกันว่าเธอนั้นน่ารักมากๆ ดูดีจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นใน ชุดลำลองหรือชุดวาบหวิว และวันนี้ทางทีมงาน ฟิวส์แฟน ขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับสาวสวยนางแบบสุดเซ็กซี่คนนี้เพิ่มเติมสักเล็กน้อย

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Chloe Leung 1

Chloe Leung หรือ โคลอี้ เหลียง เธอมีจุดเด่นทางด้านความสวยและความมีสไตล์ด้วยรูปร่างที่ดูหรูดูแพง จึงทำให้ผลงานของเธอนั้นดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ด้วยการจัดวางมุมภาพมุมกล้องแบบสไตล์ของช่างภาพมืออาชีพ จัดได้ว่าเธอนั้นมีความสวยที่ดูดีโดดเด่นแล้วใจอย่างครบครันอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะทางด้านสัดส่วนรูปร่างของเธอนั้นถือว่ายั่วยวนมากๆ ซึ่งสัดส่วนของเธอนั้นก็มีข้อมูลโดยรวมที่เคยให้สัมภาษณ์กันไว้ ซึ่งข้อมูลแบบนั้นก็ได้แจ้งสัดส่วนของเธอเอาไว้ดังต่อไปนี้ สัดส่วนของหน้าอกหน้าใจของเธอนั้นอยู่ที่ 34 ส่วนช่วงเอวของเธอบางกรอบมากอยู่เพียงแค่ 24 มิถุนายนส่วนสะโพกของเธอมีขนาดไซส์ 34 เช่นเดียวกัน เธอเป็นสาวสวยหุ่นนาฬิกาทรายที่น่าดึงดูดใจและมีเสน่ห์มากๆ เลยทีเดียว ซึ่งส่วนใหญ่เธอนั้นจะเดินทางไป ถ่ายแบบถ่ายภาพหลายๆ ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านผลงานจากช่างภาพมืออาชีพหรือในฐานะคนเดียว เธอนั้นชอบไปด้วยกันทั้งนั้น ผลงานของเธอนั้นดูดีมีสไตล์และจัดเต็ม ขอแนะนำเลยว่าให้คุณนั้นลองเข้ามาติดตามผลงานดู รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

Chloe Leung 2

ผลงาน 

ผลงานสุดฮอตในตอนนี้เธอมีผลงานสายฟินหลากหลายสไตล์แบบยั่วๆ โดยเฉพาะผลงาน ทางด้านการถ่ายแบบถ่ายรูปออนไลน์ในปัจจุบัน เธอนั้นเป็นสาวสวยสายเน็ตไอดอลตัวท็อปตัวจริงและในปัจจุบันเธอมีช่องทางการติดตามผ่านไอจีอีกด้วย ถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ สำหรับแฟนคลับและผู้ติดตามตัวจริง ซึ่งถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้ามาติดตามผลงานของเธอคนนี้ ก็สามารถเข้ามาติดตามกันได้เลย รับประกันได้เลยว่าแซ่บยั่วของจริง เธอเป็นสาวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและเป็นคนที่ชื่นชอบสัตว์เลี้ยงแบบสุดๆ เธอนั้นเป็นสาวทาสแมวตัวจริงและยังเป็นคนที่เลี้ยงน้องเหมียวถึง 3 ตัวอีกด้วย ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของเธอ ไปไหนไปด้วยข้ามประเทศก็ไป ซึ่งเป็นอะไรที่น่ารักมากๆ เลยทีเดียว ส่วนอาหารจานโปรดของเธอเธอชื่นชอบอาหารทะเล ส่วนการท่องเที่ยวที่เธอโปรดปราน เธอชอบไปเดินทางสไตล์แคมป์ปิ้ง เรียกได้เลยว่าเป็นสาวสวยสุดฟินของจริง ซึ่งในปัจจุบัน เธอนั้นเดินทางไปถ่ายแบบทั่วทุกมุมโลก เป็นสาวสวยความสามารถสูง ที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

Chloe Leung 3

เปิดวาร์ป 

นอกจากที่เธอมีผลงานการแสดงและผลงานในวงการนางแบบอยู่เป็นจำนวนมาก และแน่นอนวันนี้ทางเรา Fiwfan.net ขอเป็นตัวแทนในการนำเสนอผลงานและช่องทางการติดตามผลงานของเธอในช่องทางต่างๆ มากมาย และพวก Fanclub ขาหื่นอย่างพวกคุณไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งและรับประกันว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

Chloe Leung 4

เปิดวาร์ป “โคลอี้ เหลียง” และช่องทางการติดตามที่ Instagram : cl.chloee  |  Youtube : @cl.chloee 

อัลบั้มของ “โคลอี้ เหลียง

แหล่งที่มา

Instagram : cl.chloee  

Youtube : @cl.chloee 

By admin