Grace buchita cover

น้องเกรซ  สาวสวย เจ้าของแบรนด์สุดน่ารัก ผมสั้นเร้าใจดูดีทุกมุมมองตัวจริง ใครที่กำลังมองหาสาวสวยในอุดมคติคนใหม่ที่เป็นสาว hot ทั้งเก่งทั้งโดดเด่นเธอคนนี้ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ซึ่งเธอเป็นหนึ่งในเจ้าของ brand ชั้นนำในปัจจุบันนี้ที่ดูดีเร้าใจดึงดูดสายตาทุกมุมมองเป็นที่จับจ้องของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว และวันนี้ทาง ฟิวส์แฟน ขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับสาวหมวยเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าที่หลายคนต้องรู้จักเป็นอย่างดี

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Grace buchita 1

น้องเกรซ  หรือ บูชิตา โค้ววิลัยแสง สาวฮอตเร้าใจสุดเซ็กซี่ระดับ Top คนนี้ เธอมีจุดเด่นนอกเหนือจากความเก่ง นั่นก็คือความสวย พี่ไม่แพ้นางแบบมืออาชีพเลยแม้แต่น้อย ด้วยรูปลักษณ์และ Style ที่ดูดีเร้าใจน่าจับตามอง จึงทำให้ความโดดเด่นชวนมองของใบหน้าของเธอนั้นมีความเร้าใจยั่วๆ ของจริงและนอกจากนี้สัดส่วนของเธอนั้นก็ยังดูดีแบบสุดๆ โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจ size 34 ช่วงเอวของเธออยู่ที่ 25 สะโพกของเธออยู่ที่ 35 จัดได้ว่าน่าชมน่ามองมากๆ เลยทีเดียว และยังเป็นเจ้าของแบรนด์อีกคนหนึ่งที่ดูดีมีสไตล์ Sexy โดนอกโดนใจยิ่งกว่าที่คิด ซึ่งถ้าหากคุณชอบก็ขอแนะนำให้เข้ามาเปิด warp ในการเข้ามาติดตามผลงานส่วนตัวของเธอคนนี้กันได้เลย

Grace buchita 2

ผลงาน 

น้องเกรซผลงานของเธอในช่วงนี้เธอนั้นมีผลงาน netidol ออกมาในช่องทางของ Facebook Story และ IG เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการถ่ายแบบการโพสท่าและการใช้ชีวิตเล่าเรื่องราวในรูปแบบ Content ส่วนตัวของเธอนั้นออกมาเป็นจำนวนมากและมีแฟนคลับเข้ามาติดตามผลงานของเธอแบบแน่นมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะในช่องทางของ IG ซึ่งมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากในขณะนี้ จัดได้ว่าเป็นสาวสวยคุณภาพเยี่ยมหน้าตาน่ารัก สวยแซ่บ และมีสไตล์ที่ดูดี คุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามารับชมติดตามความเซ็กซี่ของเธอในช่วงเวลานี้ บอกเลยว่า ผลงานของเธอนั้นดีเว่อร์ของจริง เธอเป็นผู้หญิง อีกคนที่นิยมมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ เธอนั้นชื่นชอบการเดินทางและการแต่งตัวที่มีไลฟ์สไตล์เป็นสาวฮอตสุดฟินที่เร้าใจมากๆ อีกคนหนึ่งก็ว่าได้ ซึ่งเธอนั้นมีงานอดิเรก นั่นก็คือการเลือกซื้อเสื้อผ้า online และการสวมใส่ถ่ายแบบในชุดต่างๆในปัจจุบัน ส่วนช่วงเวลาปกตินอกเหนือจากการทำงานและถ่ายภาพ เธอนั้นจะชื่นชอบใน การออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยคนเก่งที่น่ารักและดูดีมีสไตล์เร้าใจเป็น ตัวท็อปของวงการอีกคนหนึ่งที่น่าติดตามมากๆ เลยทีเดียว

Grace buchita 3

เปิดวาร์ป

สำหรับช่องทางการเข้าถึงผลงานของน้องเกรซ  คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้ผ่านทาง IG และ Facebook ออนไลน์ รับประกันได้ว่าเธอคนนี้แซ่บเกินเบอร์มากๆไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และวันนี้ทาง Fiwfan.net ได้เอาผลงานของเธอหลากหลายช่องทางมาให้ fanclub ขาหื่นทั้งหลายได้เข้าไปติดตามผลงานของสาวหมวยคนนี้กัน

Grace buchita 4

เปิดวาร์ป “เกรซ บูชิตา” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Grace.Buchita | Instagram : gracebuchita  | Tiktok : gracebuchita1993 | Youtube : @gracebuchita9295

อัลบั้มของ “เกรซ บูชิตา

แหล่งที่มา

Facebook : Grace.Buchita 

Instagram : gracebuchita  

Tiktok : gracebuchita1993 

Youtube : @gracebuchita9295

By admin