NongMikew Cover

ที่สุดของการเปิดวาร์ป Nong Mikew เธอเป็นสาวสวยนางแบบพริตตี้ และยังรับรีวิวแบบแซ่บจัดจ้านอีกด้วยใครที่ชื่นชอบสาวผมยาวชวนฝันสวยเลิศแบบไม่ต้องอวยก็ต้องเป็นเธอคนนี้นี่แหละ ดูดีเร้าใจเซ็กซี่ตรงปกของจริงส่วนผลงานโดยรวมของเธอในปัจจุบันนั้น จัดได้ว่างานดีไร้ที่ติโดยแท้ โดยเฉพาะความน่ารักความสดใสที่ตรงปกยิ่งกว่าใคร เป็นอะไรที่ดูดีแบบยั่วๆ กับความเร้าใจสุดๆ ที่ลงตัวเป็นของดีที่คุณไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามรับชม วันนี้ทาง ฟิวส์แฟน ขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับพริตตี้สาวสวยคนนี้กันสักเล็กน้อย

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว Nong Mikew

Nongmikew 1

Nong Mikew ผลงานของสาวคนนี้คือความโดดเด่นเร้าใจแบบสุดๆ เรียกได้ว่าความสวยความสาวของเธอนั้นเป็นจุดเด่นจุดขายที่ยอดเยี่ยม ต้องขอบอกเลยว่ารูปร่างของเธอนั้นก็ถือว่ามาแรงแบบเน้นๆ ชัดเจน ใครที่ชอบสาวหุ่นเซ็กซี่ร้อนแรงอย่างเธอคนนี้หาได้ยากมาก บอกเลยว่าหนุ่มๆ ทุกคนน่าจะชอบกันอย่างแน่นอน สัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่ หน้าอกหน้าใจใส 35 ช่วงเอวอยู่ที่ 25 สะโพกอยู่ที่ 36 น้ำหนักอยู่ที่ 55 ส่วนสูงอยู่ที่ 168 ถือว่าเป็นสัดส่วนที่ดูดีเร้าใจแล้วอารมณ์กับลีลาที่จัดจ้านจัดเต็มของจริง บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับผลงานของเธอ ในปัจจุบัน

Nongmikew 2

ผลงานน้องมิเกล

รูปแบบผลงานของ Nong Mikew ส่วนใหญ่เป็นงานถ่ายแบบมีผลงานสไตล์หวานเจี๊ยบ หุ่นสุดแซ่บเป็นรูปแบบ Content จากช่างภาพและเธอก็ยังมีช่องทางใน Facebook ที่มีผลงานติดอันดับท็อปของความดูดีแบบอลังการเธอรวบรวมทั้งงาน Content ส่วนตัวและงานช่างภาพนำมาไว้รวมกันที่นี่ ถือว่าดูดีจัดเต็มมากๆ แซ่บทุกมุมมองของจริง โดยเฉพาะการนำเสนอของเธอในชุดว่ายน้ำและการอัพเดทเรื่องราวตอนไปเที่ยวกับเพื่อนๆ สาวๆ แบบเร้าใจสุดๆ จัดได้ว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ดูดีกับลีลาจัดเต็มทุกมุมมอง ใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอ ก็ขอแนะนำให้เปิดวาร์ปกันเข้ามาติดตามกันได้เลยเธอมีลักษณะนิสัยที่น่ารักน่าเอ็นดูเป็นอย่างยิ่ง เป็นคนที่ออกแนวตลกบ๊องๆ นิดๆ เป็นสาวสวยที่พูดคุยง่ายอย่างน่าเหลือเชื่อ ใครที่ชอบคนน่ารักใสๆ แบบลงตัว ก็ขอแนะนำให้มารู้จักกับเธอ คุณจะรู้สึกได้ว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้วไม่เบื่ออย่างแน่นอน อาหารที่เธอชอบเธอนั้นชอบกินอาหารประเภทเมนูย่างพวกหมูกระทะหรือบาร์บีคิวเธอชอบด้วยกันทั้งนั้น แต่สิ่งที่เธอชอบมากที่สุดและกินบ่อยเกือบทุกสัปดาห์ ก็คงจะเป็นทางด้านสเต็กย่างนี่แหละเธอชอบมากที่สุดเลย

Nongmikew 3

เปิดวาร์ป nongmikew

ช่องทางการติดตามผลงานของน้องสาวคนนี้ มิเกล เธอมีช่องทางส่วนตัวตอนนี้เป็นช่องทางเดียวที่ดูดีมาก คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้ในทันทีทันใด รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบและพึงพอใจกับความน่ารักสดใสสายยั่วสุดฟินผ่านผลงานทาง Facebook แห่งนี้อย่างแน่นอน และวันนี้ทาง Fiwfan.net ขอนำทุกท่านไปติดตามผลงานและช่องทางการติดตามของเธอที่เราได้เอามาไว้ให้ทุกๆท่านแล้วที่นี่

Nongmikew 4

เปิดวาร์ป “ มิเกล ” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Nong Mikew Instagram : nongmikew   Tiktok : nongmikew6

อัลบั้มของ ” มิเกล ” 

แหล่งที่มา

Facebook : Nong Mikew

Instagram : nongmikew   

Tiktok : nongmikew6

By admin