Parfhun cover

ฝัน ปานฝัน สาวสวยพริตตี้นางแบบสายเน็ตไอดอลงานดีน่ารักสดใสตัวตึงของจริง สำหรับเธอผลงานที่กำลังมาแรงในตอนนี้ คือผลงานทางด้านภาพถ่ายที่ได้รับความสนใจแบบสุดขั้ว ด้วยสไตล์ความสดใสเร้าใจที่น่าเอ็นดูจึงทำให้ช่างภาพหลายๆ คนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เธอนั้นเป็นสาวฮอตอีกคนหนึ่งที่ดูเร้าใจของจริงและวันนี้ทาง fiwfan ขอพาทุกๆ ท่านไปทำความรู้จักกับเกมเมอร์สาวสุดเซ็กซี่คนนี้กันสักเล็กน้อย

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว ฝัน ปานฝัน

Parfhun 1

ฝัน ปานฝัน หรือ ปานฝัน ไวยาการณ์ ความสดใสและความขาวเนียนหน้าเด็กที่ดูยั่วยวนแบบสุดๆ ใครที่ชื่นชอบความมีสไตล์ที่ลงตัว เธอคนนี้น่าจะเป็นคนที่ตอบโจทย์ความเร้าใจได้แบบครบวงจร โดยเฉพาะทางด้านสัดส่วนและรูปร่าง ถึงหน้าของเธอจะดูอ่อนหวานและดูเด็ก แต่หุ่นของเธอนั้นก็ตรงสเปกหนุ่มๆ ทั่วหล้ากันทั่วหน้าด้วยความน่ารักความเร้าใจที่มีสไตล์ที่ลงตัว บอกได้เลยว่าสัดส่วนของเธอเป๊ะปังเป็นอย่างมาก น่าค้นหามากเลยทีเดียว สัดส่วนของเธออยู่ที่ หน้าอกหน้าใจ size 34 ช่วงเอวนั้นอยู่เพียงแค่ 24 เพียงเท่านั้น สะโพกอยู่ขนาดไซส์ 35 แน่นเด้งกระชับเร้าใจ มาพร้อมส่งสูง 155 ในสไตล์สาวสวยตัวเล็กน่ารักสุดฟิน น้ำหนักตัวของเธออยู่ที่ 51 จัดว่าเป็นเด็กสาวที่ดูดีมีสไตล์ใช้ได้ ใครที่ชอบความขาวความสวยใสตัวเล็กและมีทรวดทรงที่ดูเร้าใจ กับเส้นผมยาวสลวยแตะกลางหลังก็ ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

Parfhun 2

ผลงานน้องปานฝัน

ผลงานที่โด่งดังของ ฝัน ปานฝัน ในตอนนี้ก็คงจะเป็นรูปแบบงานภาพถ่ายสุดเร้าใจออกแนวสไตล์สาวเซ็กซี่แซ่บเว่อร์ที่มีความน่ารักความสดใส รวมไปถึงความเร้าใจที่ลงตัวจะได้ว่าดูยั่วยวนทุกมุมมอง จัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว ส่วนสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของเธอและอยากติดตามบนโลกออนไลน์ คุณก็สามารถเข้ามาในช่องทาง Facebook และ IG ได้แบบง่ายๆ ขอบอกเลยว่าผลงานของเธอนั้นดูดีและเร้าใจ คุณนั้นจะต้องถูกใจกับผลงานโดยรวมของเธออย่างแน่นอน นิสัยของสาวคนนี้ถือว่าเป็นเด็กขี้อ้อนเป็นอย่างยิ่ง ใครที่คิดว่าเป็นผู้หญิงสวยแล้วต้องหรูติดฟิน ขอบอกเลยว่าเธอคนนี้เป็นคนง่ายๆ สบายและชื่นชอบอาหารที่ไม่ได้หรูมากเหมือนกับใครๆ แต่สิ่งที่เธอทำบ่อยนั่นก็คือการทำงาน เพื่อหาเงิน หาประสบการณ์ เป็นอะไรที่เธอชอบมากๆ เลยทีเดียว ส่วนสถานที่ที่เธอชอบไปบ่อยที่สุดเวลาว่าง นั่นก็คือคาเฟ่โดยเฉพาะร้านไหนมีกาแฟอร่อยหรือมีขนมพรีเมียม เธอนั้นไม่เคยพลาด ส่วนทางด้านหัวใจของเธอในปัจจุบัน สถานะงานตอนนี้ยังไม่มีแฟน นั่นก็คือโสดนั่นเอง

Parfhun 3

เปิดวาร์ปปานฝัน ไวยาการณ์

เธอนั้นมีช่องทางการติดตามที่ดีมากๆ เป็นช่องทางตรงจากทางเธอคนนี้แบบไม่ผ่านคนกลางเป็นอะไรที่สุดยอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราว Story ผลงานส่วนตัวเธอลงไว้แบบจัดเต็มอย่างแน่นอน เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ ในการเข้ามาติดตามสาวสวยในฝันตัวจริง และวันนี้ทาง Fiwfan.net ขอนำเสนอผลงานของเธอในช่องทางต่างๆให้ทุกๆคนได้เข้าไปติดตามกันนะครับ

Parfhun 4

เปิดวาร์ป ” ปานฝัน ” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : ปานฝัน ไวยาการณ์   Instagram : fhunpf    Tiktok : fhunpf

อัลบั้มของ ” ปานฝัน

แหล่งที่มา

Facebook : ปานฝัน ไวยาการณ์   

Instagram : fhunpf   

Tiktok : fhunpf

By admin