plenghoneyy cover

น้องเพลง สาวหน้าตาน่ารักสไตล์สดใส ผสมผสานความเซ็กซี่เย้ายวนเกินใคร มีความหลากหลาย จะหวานก็ได้ สวยหรูดดูแพงก็มีให้เห็น น่ารักก็ดี หรือจะเซ็กซี่แบบสาวสปอร์ต เซ็กซี่แบบวาบหวิวโดนใจก็เป็นได้หลายลุค แต่ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหน หรือโพสต์ท่าสุดแสนเย้ายวนใจแค่ไหนก็ตาม แฟนๆ ของ เธอก็พร้อมจะติดตามและรับเธอคนนี้เข้ามาติดอยู่ในใจได้แบบไม่ยาก เพราะความมีเสน่ห์ของเธอนั้นไม่มีใครเหมือน และวันนี้ทางทีมงานของ ฟิวส์แฟน ก็จะนำพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเธอกันให้มากขึ้น

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

plenghoneyy 1

น้องเพลง หรือ ชฎามาศ ปรกสิริกุล พริตตี้และดาว Tiktok ชื่อดัง ขวัญใจหนุ่มๆ ที่ชอบความน่ารักโดนใจ ส่วนเรื่องความแซ่บก็มีแต่จะเพิ่มขึ้นจนหลายคนอดใจไม่ไหว ต้องกดติดตามเธอเพื่อดูการอัปเดตคอนเทนต์อย่างต่อเนื่อง วันไหนไม่ได้ดูเหมือนขาดอะไรบางอย่างไปความชอบของเธอเป็นคนชอบขนมและของหวานเป็นพิเศษโดยเฉพาะขนมเค้ก และเธอชอบที่จะลิ้มลองรสชาติที่หลากหลายของขนมเค้ก แถมยังเป็นขนมที่มีหลากหลายรูปแบบ ทำให้สามารถเลือกรับประทานได้อย่างไม่มีเบื่อ ในส่วนของกิจกรรมที่เธอชอบก็คืองานปาร์ตี้ เพราะได้สนุกกับกิจกรรมมากมายร่วมกับเพื่อนๆ โดยเฉพาะปาร์ตี้กลางคืนที่สามารถแต่งตัวได้แบบจัดเต็ม เซ็กซี่ได้แบบฟรีสไตล์นั่นเอง

plenghoneyy 2

ผลงาน

เธอเป็นคนสดใสมากๆ ชอบความสนุกและอยากให้ทุกคนรอบตัวมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เธอจึงมีความสามารถในการทำให้ผู้คนรอบๆ ตัวมีพลังและมีชีวิตชีวาได้อย่างง่ายดาย น้องเพลงเป็นนักเอ็นเตอร์เทนตัวยง ใครได้อยู่ใกล้เธอรับรองไม่เหงาอย่งแน่นอนในส่วนการแต่งตัว ด้วยความที่น้องเพลงต้องทำงานสายพริตตี้ และถ่ายแบบเซ็กซี่อยู่เสมอ และเธอก็ทำมันด้วยความรักและใส่ใจ เธอจึงมีความชอบในการแต่งตัวแนวแซ่บๆ อยู่บ่อยครั้ง แต่น้องเพลงก็สามารถแต่งตัวสไตล์อื่นออกมาน่ารักมากเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นแนวหวาน หรือน่ารักสดใส รวมถึงเสื้อยืดกางเกงยีนเธอก็แต่งออกมาให้ดูดีได้ไม่ต่างกับชุดอื่นๆ เลยเรื่องของการแต่งหน้า น้องเธอมีใบหน้ารูปไข่ และโครงหน้าที่สามารถแต่งหน้าได้หลากหลายมาก รวมถึงทุกส่วนในใบหน้าไม่ว่าจะเป็นคิ้ว ตา จมูก ปาก มีความสวยแบบดพอดี ไม่ใช่คนหน้าเข้มเกินไป ทำให้สามารถแต่งหน้าเยอะหรือน้อยก็ได้ เธอจึงแต่งหน้าออกมาได้เข้ากับทุกชุดที่เธอสวมใส่ ถ้าแต่ตัวแนว Sexy ก็สามารถแต่งหน้าให้เปรี้ยว ทาปากแดงสดใส ก็ออกมาเข้ากับลุคเย้ายวนใจได้ไม่ยาก หรือถ้าแต่งตัวธรรมดาไม่วาบหวิวมากเธอก็สามารถแต่งหน้าอ่อนๆ ในสไตล์ everyday ลุคได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นคนใบหน้าสวยรับกับทุกแนวจริงๆ

plenghoneyy 3

เปิดวาร์ป

แต่ถ้าพูดถึงเรื่องผิวพรรณและรูปร่างของเธอเป็นคนผิวขาวเหลือง ไม่ใช่คนขาวโบ๊ะมาก แต่ผิวเธอสวยเนียนใส ดูรู้เลยว่าดูแลตัวเองดีสุดๆ ผิวเธอดูออร่าเปล่งประกาย รวมถึงรูปร่างดีมาก สมส่วนไม่ว่าจะเป็นสะโพกไม่ใหญ่มาก เอวคอด และหน้าอกที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ ไซส์ที่พอดีและได้มาตรฐานสาวไทย ใครเห็นก็ต้องบอกว่าเธอคือนางแบบตัวจริง อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนอาจไม่เห็นภาพ ไปติดตามวาร์ปที่ Fiwfan.net แจกให้ได้เลย แล้วจะได้เห็นว่าตัวตนของเธอนั้นน่ารักเพียงใด

@plenghoneyy

เปิดวาร์ป “เพลงฮันนี่” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Chadamart Proksirikul | Instagram : plenghoneyy  | Tiktok : plenghoneyy

อัลบั้ม “เพลงฮันนี่

แหล่งที่มา

Facebook : Chadamart Proksirikul 

Instagram : plenghoneyy  

Tiktok : plenghoneyy

By admin