muayly nucha cover

น้องหมวยลี่ สาวหุ่นดีอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามอง เธอมีผู้คนรู้จักมากมายและมีกระแสในโลกออนไลน์ เธอคือสาวหมวยหน้าสวยสุดเย้ายวนใจ หุ่นดีไม่แพ้สาวคนไหน ทุกสัดส่วนที่สุดแสนจะลงตัว ผิวพรรณเกลี้ยงเกลาสะอาดสะอ้าน ผ่องใสและมีออร่าในทุกอิริยาบท และวันนี้ทาง ฟิวส์แฟน จะพาทุกๆท่านไปทำความรู้จักกับสาวแซ่บดาวติ๊กต๊อกคนนี้กันเลย

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

muayly nucha 1

น้องหมวยลี่ หรืออีกชื่อหนึ่งคือ น้องเอ็นจอย ชื่อจริงของเธอคือ นุชนาถ นาคะธีรานนท์ เธอเป็นลูกครึ่งไทยกับเวียดนาม ซึ่งเธอได้จุดเด่นของทั้งสองเชื้อชาติมาครบหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นผิวพรรณที่กระจ่างใสเนียนละเอียด ดวงตาเรียวสวยแบบสาวหมวยสไตล์เวียดนาม ตัวเล็กหุ่นดี บวกกับมีหน้าตาแบบสาวเวียดนามที่สวยหวาน ทำให้ใครเห็นก็ต้องมองตาค้างในความน่ารัก สวย เซ็กซี่ของเธอ น้องหมวยลี่เรียนจบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเทียว มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม สาวรักสุขภาพ ถึงน้องหมวยลี่จะมีรูปร่างที่ดีและหน้าตามีเอกลักษณ์ สวยและน่ารักอยู่แล้ว แต่เธอก็ยังต้องดูแลตัวเองอย่างดี และไม่ใช่แค่ดูแลรักษารูปร่างหน้าตาให้สวยใสเท่านั้น แต่สภาพจิตใจของเธอก็ได้รับการดูแลไม่แพ้กัน เพราะเธอมักจะหาเวลาว่างไปทำบุญอยู่เสมอ เป็นคนที่งามทั้งกายและใจจริงๆ ไม่แปลกใจที่ใครก็หลงรักน้องหมวยลี่กันแทบทุกคน และกิจกรรมที่เธอโปรดปรานคือโยคะ ซึ่งตอบโจทย์การเป็นคนชอบดูแลตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจมากๆ เพราะโยคะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและรูปร่างดีมีสัดส่วนที่เหมาะสม และฝึกสมาธิทำให้จิตใจนิ่งและสงบได้ด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่รักสุขภาพและมีวินัยในการออกกำลังกายอย่างมาก

muayly nucha 2

ผลงาน

ผลงานของน้องหมวยลี่ก็มีการถ่ายแบบสุดร้อนแรงอยู่หลายครั้งหลายคอลเล็คชั่นด้วยกัน เรียกได้ว่าทุกชุดทุกงานล้วนส่งให้เธอเป็นสาวฮอตและร้อนแรงมากขึ้นไปอีก หรือในทางกลับกันคือเธอเองนั่นแหละที่มีรูปร่างและท่วงท่าที่ส่งเสริมให้ทุกชุดที่สวมใส่ดูโดดเด่นและน่าสนใจขึ้นมา ซึ่งทางเราต้องขอบอกเลยว่าน้องหมวยลี่เป็นนางแบบมืออาชีพที่พรีเซนต์ทุกชุดให้ออกมาสวยและส่งผลให้สาวหลายคนอยากซื้อมาใส่ตามได้จริงๆ

muayly nucha 3

เปิดวาร์ป

ความปังจากโซเชียล กระแสแรงไม่ตกเพราะยอดผู้ติดตามหลั่งไหลเข้ามาเรื่อยๆ ทั้ง Instagram ที่ลงทั้งงานและชีวิตส่วนตัวที่เธออยากเปิดเผย ทั้งไปเที่ยว รีวิวสินค้า ไปตีกอล์ฟ ไปรับประทานอาหาร ซึ่งทุกคอนเทนต์ล้วนได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปจำนวนมาก รวมถึงคอนเทนต์ในช่อง Tiktok ก็ปังไม่แพ้กัน และไม่ใช่งานในวงการนางแบบเท่านั้น เธอยังมีแบรนด์ผ้าปูที่นอนเป็นของตัวเองด้วย และเมื่อเข้าไปใน IG ของน้องหมวยลี่ก็จะเห็นว่าเธอมีธุรกิจเกี่ยวกับนาฬิกาแบรนด์เนมอีกด้วย นับว่าเป็นผู้หญิงที่มีทุกอย่างครบในคนเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นด้านรูปร่างหน้าตา รวมไปถึงการทำงานในวงการถ่ายแบบ รับงานโฆษณา และเป็นเจ้าของธุรกิจก็ยังทำออกมาได้ดีมากๆ ไม่แพ้กัน มั่นใจได้เลยว่าใครที่ได้สัมผัสกับเรื่องราวของเธอต้องอยากติดตามน้องหมวยลี่ วันนี้ทาง Fiwfan.net ได้หาวาร์ปและช่องทางการติดตามเธอคนนี้มาให้ทุกๆ ท่านแล้วที่นี่

@enjoymuayly

เปิดวาร์ป ” หมวยลี่ ” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Muayly Nucha |  Instagram : muaylynucha  |  Tiktok : นุชนาถ นาคะธีรานนท์ 

อัลบั้ม ” หมวยลี่

แหล่งที่มา

Facebook : Muayly Nucha 

Instagram : muaylynucha  

Tiktok : นุชนาถ นาคะธีรานนท์ 

By admin