papoy papicchaya cover

น้องพะพอย ปพิชญา สาวสุดเซ็กซีที่ชาวเน็ตที่รักในงานแนวนี้น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ละภาพแต่ละครเทนต์ที่ออกมาก็มักจะปัง ยอดวิว ยอดไลค์ถล่มทลาย เป็นอันดับ 1 ในใจหนุ่มๆ ทุกวัย ถ้าคุณยังไม่รู้จักเธอและไม่เคยติดตามเธอมาก่อน บอกได้เลยว่าถ้าได้เห็นรูปและผลง่ายต่างๆ ของน้องพะพอย รับรองต้องอยากทำความรู้จักและอยากได้วาร์ปของเธออย่างแน่นอน วันนี้ทาง ฟิวส์แฟน ก็จะพาไปรู้จักเธอคนนี้กัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว Papoyy

papoy papicchaya 1

น้องพะพอย ปพิชญา หรือ ปพิชญา พลอยสายเอก เป็นคนหัวหินตั้งแต่เกิด อุปนิสัยส่วนตัวของเธอเป็นอารมณ์ดี ชอบความเฮฮาสนุกสนาน รักที่จะทำให้คนรอบข้างอารมณ์ดีด้วยการปล่อยมุกตลกเพื่อให้คนอื่นหัวเราะอยู่เสมอ สถานที่โปรดในการไปท่องเที่ยวของเธอก็มีหลากหลาย แต่ที่ชอบที่สุดคือทะเล และทุกที่ที่เธอไปก็เป็นโลเคชั่นให้เธอได้ถ่ายรูปโชว์หุ่นสวยๆ กับชุดว่ายน้ำแซ่บๆ นำมาลงในโซเชียลอวดสายตาทุกคนเสมอ

ผลงานของ Papoyy

papoy papicchaya 2

การทำงานของน้องพะพอย เธอรับงานทั้ง MC โปรโมทสินค้า รับงานรีวิวมากมาย งานพริตตี้ รวมถึงงานอีเวนต์ออกบูธผลิตภัณฑ์ต่างๆ ด้วยเช่นกัน โดยแต่ละงานก็บอกเลยว่าจี๊ดจ๊าดมาก ด้วยรูปร่างที่ลงตัวกับทุกชุด เอวคอดรับกับสะโพกผายพอดีไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป หน้าอกอวบอิ่มสวยได้รูป ทำให้เธอสวมใส่บิกินี่ได้สวยมากๆ บุคลิกดีมีความมั่นใจกับทุกท่วงท่าที่เธอพรีเซนต์ออกมา ทำให้มีผู้จ้างงานเธอจำนวนมาก เพราะคุณภาพของการเป็นมืออาชีพในวงการนางแบบสายเซ็กซี่

ปิดวาร์ป Papoyy

papoy papicchaya 3

ช่องทางออนไลน์ของ น้องพะพอย เธอเป็นคนดังในทุกช่องทาง เพราะทำคอนเทนต์โดนใจมากมาย โดยเฉพาะใน IG และ Tiktok ที่ทั้งลงรูปอวดหุ่นสุดสยิว เผยให้เห็นผิวขาวอมชมพูที่ดูแลมาอย่างดี และพอดูแต่ละรูปก็รู้ได้เลยว่าเธอออกกำลังกายบ่อย เพราะฟิตหุ่นจนมีหน้าท้องแบนราบและเห็นเลข 11 กันเลยทีเดียว เรียกว่าน้องพะพอยเป็นสาวสายสุขภาพและดูแลตัวเองอย่างดี ส่วนคลิปเต้นในติ๊กต็อกก็มาในชุดว่ายน้ำสุดเย้ายวนใจ ดึงดูดผู้ติดตามจำนวนมากให้หลงใหลในเสนห์ของเธอ นอกจากคลิปเซ็กซี่แล้วเธอก็ยังลงคลิปไปเที่ยวสถานที่สวยๆ มากมาย บอกได้เลยว่าถ้าได้ติดตามแล้วจะดีต่อใจมากๆหนุ่มๆ คนไหนเห็นแล้วสนใจอยากจะติดตามเธอ อยากสัมผัสกับสิ่งที่น้องพะพอยได้นำเสนอผ่าน SNS ต่างๆ ก็อย่ารอช้า เข้าไปติดตามกันได้ตามวาร์ปที่ทาง Fiwfan.net แจกได้เลย

@pployza #ไม่ได้ก็ไม่เอา ♬ สามช่ามหาสนุก (ไม่ได้ก็ไม่เอา Ver.) – Pixxie & bamm & Proo Thunwa & DIDIxDADA & LIT Artists

เปิดวาร์ป “Papoyy” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Papicchaya Ploysaieak | Instagram : papicchaya_official | Tiktok : pployza

อัลบั้ม “Papoyy

แหล่งที่มา

Facebook : Papicchaya Ploysaieak 

Instagram : papicchaya_official 

Tiktok : pployza

By admin