แจกวาร์ป ทีเด็ดหุ่นแซ่บ มิ้นท์ สุพัตรา นางแบบสาวสวยทรงโต

มิ้นท์ สุพัตรา งานดีสุดยอดนางแบบแสนสวยพริตตี้ดาวเด่นเน็ตไอดอลสุดยั่ว เธอคนนี้ครองตำแหน่งทางด้านผลงานที่ลงตัวกับความสวยแซ่บทุกมุมมองกับลีลาที่เกิดต้าน ไม่ใช่ว่ามีแค่ความน่ารักโดดเด่นเร้าใจเกินต้านน่ามองเพียงอย่างเดียว สำหรับเธอเท่านั้นเธอยังมีกิจกรรมและคาแรคเตอร์ต่างๆ ที่ไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยในอุดมคติของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว

ผลงาน มิ้นท์ สุพัตรา

ในปัจจุบันเป็นผู้หญิงที่มีผลงานแน่นมากในช่วงนี้ เธอนั้นเป็นหนึ่งในดาวเด่นในหลากหลายวงการก็ว่าได้เพราะว่าคาแรคเตอร์ของ minthsuphatraa คือสาวสวยสุขภาพดีที่มีผิวพรรณโดดเด่นและหุ่นที่เร้าใจ แต่อีกทางหนึ่งนั่นก็ คือ เธอมีความสามารถในการทำงานเหลืออีกนิดหน่อยเท่านั้นก็สามารถเป็นดาราไม่ก็นางงามได้แบบสบายๆ ถึงขนาดขั้นนั้นเลย

จุดเด่น Mamints Patra

ผลงาน มิ้นท์ สุพัตรา

ผลงานของ สุพัตรา อิ่มอ่อง ที่ร้อนแรงถึงขั้นเรียกได้ว่าโดดเด่นนั่นก็ คือ ผลงานสายนางแบบและงานทางด้าน Content นักรีวิว เรื่องราวส่วนตัวถือว่าโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง เธอเป็นผู้หญิงที่มีสไตล์มีคาแรคเตอร์สวยใสกับมุมมองของตัวเอง เป็นคนที่ยิ้มง่ายคุยสนุกโดดเด่น จนทำให้เรื่องราวของเธอนั้นมีชีวิตชีวาน่ามองมากๆ เลยส่วนช่องทางการติดตามผลงานของเธอในปัจจุบัน ก็มีหลากหลายสถานที่มีทั้งทาง Admin ทางช่างภาพและแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าต่างๆ ที่ได้ว่าจ้างนำผลงานของ Patra Aeimong มาตีแผ่และนำเสนอโดยรวม เป็นอะไรที่สุดยอดมาก แต่ถ้าหากใครที่ต้องการติดตามผลงานของเธอโดยตรงแบบไม่ผ่านคนกลาง คุณก็สามารถเข้ามาติดตามผ่านช่องทาง Facebook Story หรือทาง Instagram ในระบบออนไลน์ได้ เป็นอะไรที่สะดวกมากมีช่องทางไปยังลิงก์ ผลงานต่างๆ ของแต่ละสถานที่เกี่ยวกับการว่าจ้างทำงานเอาไว้ด้วยนะ รับรองได้เลยว่าไม่พลาดผลงานที่หลากหลายอย่างแน่นอน

น้องมิ้นท์

จุดเด่น Mamints Patra

มิ้นท์ สุพัตรา จุดเด่นของเธอก็คงจะเป็นความสวยน่ารักทางด้านใบหน้าแววตาที่พราวเสน่ห์ เธอมีความสวยเข้มดูหรูดูแพง เป็นสาวฮอตอีกคนหนึ่งที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ที่สำคัญที่สุดเธอเป็นสาวผมยาวมีทรวดทรงองค์เอวที่ดีและผิวขาว นั่นจึงทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างคลั่งไคล้กดไลก์ เมื่อเธอนั้นโชว์เสน่ห์ความงามและทางด้านสัดส่วนให้ทุกคนได้รับชมกัน สัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่หน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 36 ช่วงเอวของ น้องมิ้นท์ เพียงแค่ 24 ถือว่าบางมากสำหรับหญิงสาวสายนางงามและเน็ตไอดอล ส่วนช่วงสะโพกของเธอเด้งกระชับหน้ามอง อยู่ในขนาดไซส์ 35 จัดได้ว่าเป็นสาวสวยอกงามอีกคนหนึ่งที่น่าหลงใหลน่าจับตามองมากๆ เลยทีเดียว

ประวัติสุพัตรา อิ่มอ่อง

ประวัติสุพัตรา อิ่มอ่อง

มิ้นท์ สุพัตรา ข้อมูลประวัติโดยรวมเชิงลึกของเธอคนนี้มีเยอะมาก เธอนั้นเป็นหญิงสาวสายเน็ตไอดอลที่หน้าตาดีแซ่บเว่อร์กับลีลาการนำเสนอเรื่องราวหลากหลายสไตล์ตั้งแต่เริ่มต้นเข้าวงการในช่วงแรก เธอนั้นเป็นสาวฮอตที่ถูกทาบทามเข้ามาจัดการเป็นเด็กในสังกัดการทำงานของนางแบบและเธอก็ได้เพิ่มเติมเสน่ห์ความสวยแซ่บจัดเต็ม พยายามพัฒนาศักยภาพเพิ่มเติมขึ้นมาเรื่อยๆ จนกลายมาเป็นเธอในวันนี้นั่นเอง นับได้ว่าเป็นผู้หญิงที่เก่งสวยทุกมุมมองก็ว่าได้ กับการนำเสนอเรื่องราวของเธอที่จัดเต็มในตอนนี้ Mamints ก้าวผ่านอุปสรรคหลากหลายจนกลายเป็นผู้หญิงที่ดูดีและมีเสน่ห์ ซึ่งทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนหลงใหลและกดไลก์เข้ามาติดตาม สำหรับท่านใดที่ต้องการติดต่อเธอเพื่อว่าจ้างงาน คุณก็สามารถ inbox เข้ามาในช่องทาง Facebook ได้ราคานั้นไม่ได้แรงแต่อย่างใดสามารถตกลงต่อรองค่าใช้จ่ายได้ เพียงแค่เข้ามาทักทายเข้ามาคุยกัน

ช่องทางการติดตามน้องมิ้นท์ สุพัตรา อิ่มอ่อง

ช่องทางการติดตามน้องมิ้นท์ สุพัตรา อิ่มอ่อง

Facebook น้องมิ้นท์ : Nongmildmin.xz

IG มิ้นท์ สุพัตรา : mamint.patra

Tiktok : @mmint1010

@mmint1010

By admin