แจกวาร์ปหุ่นแซ่บทรงโต น้องรวงข้าว ไอดอลสาวขวัญใจชาวเน็ต

น้องรวงข้าว สวยแซ่บเกินต้านนางแบบ เน็ตไอดอล หุ่นดีเซ็กซี่จัดจ้านเกินร้อย เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่หุ่นสวยสดใสและน่ามองเป็นสไตล์ที่หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างจับจ้องกับความน่ารักเกินต้านทาน เธอนั้นแหละตัวจริง

น้องรวงข้าว

โดยเฉพาะผลงานทางด้านการถ่ายแบบรวมไปถึงการนำเสนอเรื่องราวสายเน็ตไอดอล เป็นผู้หญิงหุ่นสวยสุขภาพดีที่น่ามองและมีคาแรคเตอร์ เป็นสาวอ่อนหวานผมยาวผิวสวยใสที่หน้าหมายปองกันโดยตรง ในปัจจุบันมีหลากหลายกลุ่มช่างภาพที่ทาบทามให้กับเธอให้กลายเป็นนางแบบในสังกัด ถือว่าเป็นอะไรที่เป็นเกียรติกับการก่อกลุ่มโดยตรงและมีรายได้มาตรฐานเป็นอย่างยิ่ง แต่เชื่อไหมว่า Ruangkaw นั้นไม่รับส่วนนี้โดยตรงแต่อย่างใด เพราะเธอคิดว่าเธอนั้นอยากจะพบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ และอยากจะทำงานหลายๆ ที่เพื่อให้ตัวเองนั้นมีเรื่องราวจัดเต็มในทุกๆ วัน สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของเธอและอยากติดตามเนื้อหาส่วนตัว ทางเราก็มีช่องทางส่วนตัวจัดเตรียมเอาไว้ให้ผ่านทางการ inbox ท้ายบทความผ่านทางเนื้อหาของเรา รับประกันได้ว่าเป็นตัวจริงเสียงจริงไม่ผ่านแอดมินไม่ผ่านคนกลางอย่างแน่นอน

ผลงานน้องรวงข้าว

ผลงาน น้องรวงข้าว

รวงข้าว Lunsakaewong ผลงานของเธอในปัจจุบันที่มาแรงและโดดเด่น ก็คงจะเป็นงานถ่ายแบบในสไตล์ต่างๆ ที่ดูเย้ายวนใจมีเสน่ห์มีสไตล์เป็นของตัวเองแบบยั่วๆ ผลงานของเธอนั้นเป็นคาแรคเตอร์สาวน้อยฮอตร้อนแรงที่สวยใสและลงตัวมีเสน่ห์ในสไตล์การโชว์ความเร้าใจ ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำ ชุดลำลอง ชุดนอนไม่ได้นอน ก็ถือว่าดูดีแซ่บเว่อร์ยิ่งกว่าใคร ส่วนรูปแบบผลงานทางด้านเกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราว Story เธอนั้นก็มีงานกิจกรรมไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ ที่จัดเต็มดูดีไม่ธรรมดาเป็นอย่างยิ่ง เป็นผู้หญิงที่มีการเดินทางที่น่าสนใจไปตามสถานที่ต่างๆ ที่ไม่เคยเห็นในหลากหลายแง่มุมของจริง ยังเป็นคนที่นำเสนอร้านอาหารใหม่ๆ และมุมมองที่ไม่เหมือนใครแปลกตามากๆ เลยทีเดียว

จุดเด่นรวงข้าว Lunsakaewong

จุดเด่นรวงข้าว Lunsakaewong

น้องรวงข้าว จุดเด่นของผลงานและความสวยงามของเธอนั่นก็คงจะเป็นใบหน้า เธอเคยถูกช่างภาพชาวต่างชาติกล่าวชื่นชมหลากหลายครั้ง เป็นสาวสวยที่มีโครงหน้าที่สมดุลเป็นผู้หญิงที่มีคาแรคเตอร์ดูดีและมีความเป็นรูปแบบมุมมองภาพถ่ายหน้าตรงหรือด้านข้างก็รวยแล้วแต่ดูดีเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่ามีความเป็นสาวฮอตของจริงนั่นก็ คือ สัดส่วนสุดฟินของเธอนั้นเป็นของแท้แม่ให้มาเร้าใจสุดๆ ไปเลย ด้วยสัดส่วนหน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 36 และช่วงเอวเพียงแค่ 24 เพียงเท่านั้น สะโพกของเธออยู่ที่ 35 ถือว่ามีสไตล์ที่โดดเด่นเซ็กซี่เกินต้านทาน เป็นผู้หญิงที่ดูดีกับลีลาการนำเสนอโดยรวมน่ามองมากๆ เลยทีเดียว

ประวัติ ruangkaw

ประวัติ ruangkaw

น้องรวงข้าว ประวัติโดยย่อของเธอคนนี้ ตั้งแต่เริ่มต้นเข้าวงการ เธอนั้นรับงานทางด้านการรีวิวสินค้าและงานโฆษณามาก่อนที่จะเข้าสู่วงการนางแบบโดยตรงอะไรประมาณนี้ ซึ่งในช่วงนั้นเธอเริ่มงานตั้งแต่อยู่ในช่วงการศึกษาอยู่ที่ Udon pattanakarn School และในปัจจุบันเธอก็อยู่จังหวัดอุดรธานี เป็นบ้านเกิดของเธอนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยความสามารถสูงอีกคนหนึ่งก็ว่าได้ เธอนั้นทำงานสายงานเหล่านี้มาเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องจนมาถึงในปัจจุบันกับการทำงานที่ลงตัว ถ้าหากใครเป็นแฟนคลับของเธอก็ไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามรับชมผลงานของเธอกันโดยตรง

ช่องทางการติดตาม Ruangkaw Lunsakaewong

ช่องทางการติดตาม Ruangkaw Lunsakaewong

Facebook น้องรวงข้าว : ruangkaw.lunsakaewong.5

IG Ruangkaw Lunsakaewong : r.ruang

Tiktok Ruangkaw : @buaaa.21

@buaaa.21

By admin