เปิดวาร์ป ขวัญใจหนุ่ม งานดีย์ แชมป์ ภาวิดา พริตตี้หุ่นแซ่บ

แชมป์ ภาวิดา ดาวเด่นนางแบบพริตตี้ดาราเน็ตไอดอล สาวสวยหน้าตาดีกับผลงานสาย สาวแซ่บคอสเพลย์ผลงานดีแน่นมาก เธอนั้นเป็นสาวฮอตที่มีลาโดดเด่นความเร้าใจตรงปกที่แซ่บมากและงามตา ใครที่ชื่นชอบ ผลงานสาย 18+ ที่ดูว่าหวิวจัดจ้าน ขอแนะนำไม่ให้พลาดกับผลงานของเธอในปัจจุบัน

ผลงานแชมป์ Habita

ทีเด็ดของ น้องแชมป์ ผ่องอักษร นั่นก็ คือ ความสามารถที่หลากหลายเป็นทั้งนางแบบพริตตี้เน็ตไอดอลออนไลน์และยังมีความสามารถอื่นๆ อีกมากมายที่น่าทึ่ง เป็นผู้หญิงสวยใสที่มีทักษะการทำงานชวนฝันชวนตะลึง มีเสน่ห์ทุกมุมมองเกินต้านทาน มีผลงานจัดเต็มเกี่ยวกับการทำงานการโชว์ตัวที่ไม่ธรรมดาแซ่บมากของจริง สำหรับใครที่ต้องการอยากจะเข้ามาติดตามผลงานของ แชมป์ Habita ก็ขอบอกไว้เลยว่าเธอนั้นมีช่องทางส่วนตัวที่โดดเด่นเป็นอย่างยิ่งมีทั้งช่องทาง Facebook ช่องทาง Instagram ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ สามารถเข้ามาใช้บริการได้โดยตรงท้ายบทความ คุณสามารถเข้ามาเติมเต็มความแซ่บของเธอได้ฝากกดไลก์กดแชร์ด้วยนะขอขอบคุณ

จุดเด่น แชมป์ ภาวิดา

ผลงาน แชมป์ Habita

แชมป์ ภาวิดา ผลงานที่โดดเด่นเป็นกระแสของเธอในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นผลงานสายพริตตี้ที่มีความน่ารักสดใสและจัดจ้าน เธอนั้นมีเสน่ห์การนำเสนอเรื่องราวและผลงานที่ดูแซ่บมาก ทำให้วงการนางแบบและพริตตี้ร้อนแรงได้เลยทีเดียว แน่นอนในช่วง Defence & Security 2023 กิจกรรมในช่วงเวลา 8 nov 2023 ถือว่ามาแรงเป็นอย่างยิ่ง ส่วนผลงานการนำเสนอผลงานใน defense and security 2023 เธอคนนี้นั้นก็จัดเต็มทั้งสองผลงาน เรียกได้ว่าโดดเด่นมีผู้ติดตามสูงมากเลยทีเดียว

จุดเด่นแชมป์ ภาวิดา

จุดเด่น แชมป์ ภาวิดา

น้องแชมป์ภาวิดา จุดเด่นจุดขายของเธอก็น่าจะเป็นความน่ารักและสวยใสกับหน้าตาที่เย้ายวนใจและมีผมยาวแต่กลางหลัง รวมไปถึงผิวพรรณที่ขาวรูปร่างของเธอนั้นมีสัดส่วนโค้งเว้าที่เซ็กซี่และดูอลังการทางด้านความสวยงาม ด้วยสัดส่วนที่เร้าใจเกินต้านนั่นจึงทำให้เธอคนนี้นั้นกลายเป็นขวัญใจของช่างภาพและหนุ่มๆ หลายๆ คนไปโดยปริยาย ส่วนทางด้านข้อมูลเกี่ยวกับสัดส่วนของเธอในปัจจุบันเธอนั้นก็ มีสัดส่วนโดยรวมอยู่ที่ 34 24 36 กับความสูง 172 เป็นสไตล์หญิงสาวที่ดูดีน่ารักน่าชมและน่ามอง ถ้าหากคุณชื่นชอบ ภาวิดา ผ่องอักษร ก็อย่ารอช้า ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานจัดเต็มของสาวสวยคนนี้กันได้เลย

ประวัติภาวิดา ผ่องอักษร

ประวัติ ภาวิดา ผ่องอักษร

แชมป์ ภาวิดา ประวัติโดยย่อของสาวฮอตก่อนเข้าวงการ ตั้งแต่เริ่มต้นเธอนั้นเป็นสาวสวยนักศึกษาที่ได้เข้ามาเรียนต่อในกรุงเทพฯ หลังจากนั้นเธอก็ได้ถูกทาบทามเข้าสู่วงการสายนางแบบและได้มีผลงานเพิ่มเติมในสายงานพริตตี้และสายงานรีวิวต่างๆ รวมไปถึง MC Entertain เพิ่มเติม จัดได้ว่าไม่ธรรมดาของจริง นี่ก็คือเรื่องราวของสาวสวยคนนี้ ในปัจจุบัน Champ Phawida นั้นได้ทำงานสายนี้ตั้งแต่อยู่ปี 2 เมื่อปี 2020 จนถึงปัจจุบัน เธอนั้นเรียนจบแล้วและเธอนั้นก็คาดหวังไว้ว่าจะทำงานสายนี้ไปให้ถึงการเดินทางไปทำงานต่างประเทศตามที่เธอคาดหวังเอาไว้ตามที่ต้องการ ทางเราคิดว่าอีกไม่นานนี้ก็คงจะได้ทำตามความฝันเหล่านั้นของเธออย่างแน่นอน สำหรับใครที่ต้องการเข้ามาติดต่อเธอเพื่อว่าจ้าง คุณก็สามารถติดต่อทาบทามได้ผ่านการ inbox ผ่าน Facebook ค่าใช้จ่ายโดยรวมไม่สูงมากไม่แพงอย่างแน่นอน ใครสนใจก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามสมัครเข้ามาพูดคุยทักทายกันโดยตรงกันได้เลย

ช่องทางการติดตามน้องแชมป์  ผ่องอักษร

ช่องทางการติดตามน้องแชมป์  ผ่องอักษร

Facebook น้องแชมป์ Habita : champ.phawida

IG แชมป์ ภาวิดา : champ.habita

By admin