สายป่าน สิริกานดา เน็ตไอดอลสาวสวย เปิดวาร์ปหุ่นแซ่บทรงโต

สายป่าน สิริกานดา ดาวเด่นนางแบบเน็ตไอดอลสายรีวิวและ Content เธอเป็นหนึ่งในผู้หญิงเก่งที่ดูโดดเด่นและมีเสน่ห์แลดูน่ารัก เป็นหญิงสาวสวยใสสุดฮอตสไตล์สาวเหนือที่ดูดีเกินต้านทาน มีความเป็นผู้หญิงสายแบ๊วที่มีสไตล์มีเสน่ห์โดดเด่นน่ามอง ใครก็ตามที่ได้พบเจอผลงานของ น้องสายป่าน ก็ต้องหลงใหลกับความโดดเด่นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ดูดีด้วยกันทั้งนั้น เธอมีเสน่ห์ในความสวยน่ารักเกินต้านไม่ธรรมดา เป็นผู้หญิงที่ดูดีมีความเป็นสาวฮอตร้อนฉ่านักรีวิว

ผลงานของสายป่าน สิริกานดา

แน่นอนว่าผลงานส่วนใหญ่ของเธอในปัจจุบันในช่วงนี้ ก็จะเน้นไปทางการนำเสนอความน่ารักสดใสและผลงานเกี่ยวกับอาหารและการรีวิวสถานที่ต่างๆ ที่โดดเด่นมาก เป็นหญิงสาวที่มีคาแรคเตอร์ เป็นนักสำรวจณผจญภัยเกี่ยวกับการให้บริการและอาหารที่โดดเด่นของแต่ละร้าน จัดได้ว่าเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ไทยหลายๆ คน

น้องสายป่าน สิริกานดา

ผลงานของ สายป่าน สิริกานดา

สายป่าน สิริกานดา งานในปัจจุบันที่โดดเด่นเธอคนนี้นั้นมีกระแสงาน Content Story ที่แน่นมาก ส่วนใหญ่จะมีผู้ชายและมีกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบอาหารการกินเข้ามาติดตามและเป็นกลุ่มผู้ที่เดินทางไปเที่ยวตามจังหวัดต่างๆ Saipuan ได้มีโอกาสเดินทางไปรีวิวโปรโมทสถานที่เหล่านั้นอยู่บ่อยครั้งเลยทีเดียว ที่สำคัญที่สุดตอนนี้เธอนั้นมีช่องทางการติดตามบนโลกออนไลน์แบบส่วนตัวแล้ว ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากจะเข้ามาพูดคุยและทักทาย คุณก็สามารถเข้ามาได้ในช่องทางเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง Facebook Story หรือ Instagram ออนไลน์ คุณก็สามารถเข้ามาได้ในทันที เป็นช่องทางที่สะดวกเป็นอย่างยิ่งกับการเข้ามาทักทาย ผ่านช่อง comment บอกได้เลยว่าถ้าหากมีโอกาส สิริกานดา เธอตอบกลับเกือบทุกคนอย่างแน่นอน

จุดเด่นน้องสายป่าน สิริกานดา

จุดเด่นน้องสายป่านสิริกานดา

น้องสายป่าน จุดเด่นของผู้หญิงสาวสวยสุดฮอต เธอนั้นมีใบหน้าที่ดูเด็กมากและเป็นผู้หญิงผมยาวผิวขาวที่มีรอยยิ้มดูเป็นสาวน้อยใสซื่อ นอกเหนือจากนี้เธอยังมีสัดส่วนที่สามารถขโมยหัวใจของหนุ่มๆ ได้แบบสบายๆโดยที่ไม่ต้องพยายามเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์เร้าใจเกินต้านกับลีลาการนำเสนอผลงานที่เร้าอารมณ์ สัดส่วนของ Sirikanda นั้นโดยรวมอยู่ที่หน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 37 ช่วงเอวของเธออยู่ที่ 26 ประมาณนี้สะโพกของเธออยู่ขนาดไซส์ 35 ดูดีเป็นผู้หญิงที่มีสัดส่วนความสูงอยู่ที่ 165 กับรูปร่างที่แซ่บมากโดนใจหนุ่มๆ หลายๆคน

ประวัติสิริกานดา ไชยบุรุษ

ประวัติสิริกานดา ไชยบุรุษ

สายป่าน สิริกานดา สาวคนนี้นั้นมีประวัติเชิงลึกก่อนเข้าวงการที่น้อยมาก เราทราบเพียงว่าเธอนั้นเข้าสู่วงการรีวิวสินค้าตั้งแต่อยู่ในช่วงประถม หลังจากนั้นเธอก็รับงานจนจบระดับปริญญา ในปัจจุบันได้เดินสายรีวิวสินค้าเดินสายโปรโมทสถานที่อย่างครบครัน จนมาถึงปัจจุบันมีผู้ติดตามสูงมากเลยทีเดียว นับได้ว่าเป็นสาวสวยหน้าใสที่ดูดีและมีคุณภาพมีเสน่ห์เกินต้านมีสไตล์เป็นของตัวเองไม่ไปสายโป๊เปลือยแต่อย่างใด แต่อย่างไรก็ตามเธอก็ยังดูเซ็กซี่ ถ้าหากใครสนใจที่จะว่าจ้าง Saipuan Sirikanda ในการทำงานรีวิวโปรโมทสินค้าในสไตล์รูปแบบที่ดูดี คุณนั้นสามารถเข้ามาทักทายเธอด้วยการเข้ามาติดต่อในช่องทางนี้ เป็นอะไรที่สะดวกมากรับประกันได้ว่าราคาไม่แพงอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตามน้องสายป่าน

ช่องทางการติดตามน้องสายป่าน

Facebook น้องสายป่าน : saiparnsaipuan
IG สายป่าน : saipuan.sp

By admin