Maming kongsawas Cover

น้องมะมิ้ง ผู้หญิงที่มาพร้อมกับความแซ่บเกินใคร แต่มีสไตล์หลากหลาย แล้วแต่ว่าจะพบเธอในรูปแบบไหน และเธอกำลังทำอะไรอยู่ มาพูดถึงเรื่องรูปร่างหน้าตาของเธอกันก่อน น้องมะมิ้งเป็นคนหน้าตาสวย ตาโต จมูกโด่งได้รูปรับกับใบหน้า ริมฝีปากบางสวย มาถึงในเรื่องรูปร่างต้องบอกเลยว่าหุ่นแซ่บมาก ทรวดทรงที่สวยรับกันทุกสัดส่วน เป็นผู้หญิงด้วยกันยังอิจฉาเลย ด้วยเอวที่คอด สะโพกกลมกำลังสวย บวกกับผิวที่ขาวละมุน จะเรียกว่ารับกันไปหมดทั้งหน้าตารูปร่างรวมไปถึงผิวพรรณของเธอ และวันนี้ ฟิวส์แฟน จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับความเซ็กซี่ของสาวคนนี้กัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Maming kongsawas 1

น้องมะมิ้ง หรือชื่อจริงคือ โกมุท คงสวัสดิ์ เธอทำงานทั้งถ่ายแบบ พริตตี้ และยังเป็นอินฟลูเอนเซอร์ด้วย ในช่วงที่เธอรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่มีการตอบรับจากแฟนๆ ไปในทางที่ดีประมาณหนึ่ง แต่ก็มีที่ไม่ชอบซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาของทุกคนอยู่แล้ว แต่มีคอนเทนต์นึงที่เป็นกระแสและทำให้น้องมะมิ้งเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้นอย่างรวดเร็ว คือการแต่งตัวสุดสยิวไปเสิร์ฟกาแฟ ซึ่งการโชว์รูปร่างที่ทั้งขาวเนียนสุดแสนจะทรมานใจคนการถ่ายแบบแนวนี้ของน้องมะมิ้งทำให้ถูกพูดถึงทั้งด้านชื่นชมในความเซ็กซี่บาดใจ และได้รับคำตำหนิมากมายเรื่องความไม่เหมาะสม ซึ่งเธอก็รับมือกับคำวิจารณ์และน้อมรับไว้ แต่ด้วยทัศนคติของเธอที่ว่าการถ่ายเซ็กซี่คือการทำงานและเป็นอาชีพอย่างหนึ่ง มีเงินเลี้ยงตัวเองและครอบครัว และไม่ได้เปลืองตัวเพราะแค่ถ่ายแบบ ทำให้เธอทำงานด้านนี้ต่อไปได้อย่างมืออาชีพ

Maming kongsawas 2

ผลงาน

น้องมะมิ้งเคยเล่าในการสัมภาษณ์ที่หนึ่งว่าเธอจะไม่แต่งตัวโป๊มากเกินลิมิตที่กำหนด จะมีการสวมใส่เสื้อผ้าวาบหวิว แต่ไม่ถึงขั้นนู้ด เพราะตามความเห็นของเธอมองว่าเส้นทางการถ่ายนู้ดมันอยู่ไม่นานเหมือนการถ่ายแบบเซ็กซี่ และเธอก็รู้สึกว่าการถ่ายตามลิมิตที่เธอมีในแบบที่เธอชอบมันเป็นสิ่งที่น่าสนใจและดูเป็นงานศิลปะดี ซึ่งเราก็รู้สึกว่าการแต่งตัวในแบบของน้องมันดูมีสีสันและสามารถสนุกไปกับการแต่งตัวได้ การโพสต์ท่าให้เข้ากับชุดและคาแรกเตอร์มันทำให้ดูมีความน่าสนใจมากขึ้นจริงๆการแต่งตัวในชีวิตประจำวัน น้องมะมิ้งเป็นคนแต่งตัวสบายๆ กว่าที่คิด เพราะเธอแทบจะไม่แต่งเซ็กซี่เลย เธอสามารถใส่เสื้อแขนยาวหรือปกปิดมิดชิดไปกินข้าวหรือไปในที่ต่างๆ ได้ ไม่ใช่คนที่จะแต่งตัวเน้นสัดส่วนหรือเปิดมากเหมือนตอนถ่ายแบบ เพราะเธอใส่ชุดเหล่านั้นในการทำงานบ่อยอยู่แล้ว น้องมะมิ้งยังเคยบอกอีกว่าถ้าออกไปเจอเธอข้างนอก หลายๆ คนก็อาจจะจำเธอไม่ได้ด้วยซ้ำ เพราะไม่ได้อยู่ในลุคเดียวกับการทำงานตลอดเวลา

Maming kongsawas 3

เปิดวาร์ป

บุคลิกส่วนตัวของเธอเป็นสาวสบายๆ ใช้ชีวิตเรียบง่าย สนุกสนาน มีอารมณ์ขัน เล่นมุกเก่ง นั่นยิ่งทำให้เธอมีเสนห์และความน่าสนใจเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว และถ้าหนุ่มๆ คนไหนอยากได้วาร์ปติดตามผลงานของน้องมะมิ้ง ก็สามารถไปตามลิ้งค์ที่เราให้ไว้ได้เลย น้องไม่ได้มีแค่งานถ่ายเซ็กซี่เท่านั้น ยังมีช่องทาง onlyfans ให้ได้ติดตามกันด้วยที่เรียกได้ว่าร้อนแรงสุดๆไปเลยและวันนี้ทางทีมงานของ Fiwfan.net ก็ได้นำผลงานและช่องทางการติดตามของเธอมาเตรียมไว้ให้พวกคุณทุกคนแล้วที่นี่

เปิดวาร์ป “น้องมะมิ้ง” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Maming Kongsawas  | Twitter : @mamingmodel  | Onlyfans : @maming 

อัลบั้มของ “น้องมะมิ้ง

แหล่งที่มา

Facebook : Maming Kongsawas  

Twitter : @mamingmodel  

Onlyfans : @maming 

By admin