Fangko cover

น้องฟางโกะ สาวน้อยตัวเล็ก​สเปคหนุ่มๆ กับความร้อนแรงที่แซงทุกคน​ ด้วยหน้าตาที่สุดแสนจะน่ารักคล้ายสาวญี่ปุ่น แต่ความเซ็กซี่ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน ใครเห็นก็ต้องชอบและต้องยิ้มตามกับความสดใสและสไตล์ที่เป็นตัวเอง ทำให้น้องฟางโกะ​ครองหัวใจทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้ไม่ยาก​ ส่วนตัวเราคิดว่าเธอเป็นสเปคของชายไทยเลยทีเดียว ด้วยดวงตาเรียวสวยออกแนวสาวหมวย​ ปากนิดจมูกหน่อย​ หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม ดูน่ารักตะมุตะมิและน่าทะนุถนอม เชื่อได้เลยว่าถ้าคุณได้ลองกดติดตามจะต้องหลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้นอย่างแน่นอน ถ้าไม่เชื่อทาง ฟิวส์แฟน จะพาเธอไปรู้จักเธอคนนี้กัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Fangko 1

น้องฟางโกะ​ หรือ ฉัตรกมล สุขเกษม​ เกิดวันที่ 12 สิงหาคม สาวน้อยที่มาพร้อมความน่ารักบวกกับความเซ็กซี่ คาแรคเตอร์ของเธอดูตัวเล็ก มีความน่าเอ็นดู มีหน้าตาระบายคล้ายสาวญี่ปุ่น แต่เธอชอบดูกีฬาฟุตบอลมากและทีมโปรดของเธอก็คือลิเวอร์พูล ทีมจากลีกชื่อดังของประเทศอังกฤษ และความหลงใหลในการดูฟุตบอลของเธอนั้นทำให้เธอพอมีความรู้เกี่ยวกับฟุตบอลอยู่ประมาณหนึ่งเลย​ ทำให้น้องฟางโกะเคยได้รับโอกาสให้ทำรายการออนไลน์เกี่ยวกับฟุตบอลอยู่หลายครั้ง​ และในหลายรายการเธอก็เป็นพิธีกรร่วมด้วย​ แถมเธอก็ดำเนินรายการออกมาได้ดีไม่น้อย สมแล้วที่เป็นคอบอลตัวจริง

Fangko 2

ผลงาน

คอเกมตัวจริง นอกจากฟางโกะ​จะเป็นแฟนพันธุ์แท้ลิเวอร์พูล​และชชบดูกีฬาฟุตบอลแล้ว​ เธอยังชอบเล่นเกมด้วยเช่นกันแถมยังเล่นเก่งอีกต่างหาก โดยเธอมักจะสตรีมเกมอยู่บ่อยๆ และแฟนคลับหลายๆ คนนอกจากจะเข้ามาดูเธอสตรีมเกมแล้ว​ ก็ยังเข้ามาชื่นชมกับความสวยน่ารักสุดแสนเซ็กซี่ของเธอด้วย​ ส่งผลให้ยอดผู้ชมเกมแบบไลฟ์สดของเธอมีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ​ ก็ดูจะสมเหตุสมผลดี เพราะเธอทั้งเล่นเกมเก่งและทั้งน่ารัก การที่ใครๆ เข้ามาดูผู้หญิงหน้าตาน่ารักเล่นเกมระดับเทพ มันก็ทำให้มีความสุข​ รู้สึกเจริญหูเจริญตาและเจริญใจมากทีเดียว เปิด Channel เป็นของตัวเอง​ ถึงแม้ว่าน้องฟางโกะจะน่ารักและเซ็กซี่ หุ่นแซ่บได้ทุกชุดโดยเฉพาะบิกินี่ แต่เธอก็มีของดีมาโชว์ที่ไม่ใช่แค่ความเซ็กซี่เท่านั้น​ เธอยังเปิดช่อง YouTube, Tiktok และ Onlyfans เป็นของตัวเองด้วย บอกเลยว่าประสบความสำเร็จทุกแพลตฟอร์ม โดยเฉพาะกับทาง Onlyfans นั้นเธอติดอันดับ Top 10 เลยทีเดียว​ ถ้าหนุ่มๆ หรือสาวๆ​ คนไหนอยากจะติดตามเธอ ก็เข้าไปตามวาร์ปที่เราแปะลิงค์ไว้ให้ได้เลย

@fangko_ok เธอทำให้ใจของผมละลายยยย 😆💕 #fangko_ok💕 #ฟางโกะ #ขึ้นฟี ♬ ชอบเธออะ (ท่อนละลาย) – Ptrp Studio

เปิดวาร์ป

ผลงานของเธอยังมีอีกหลายช่องทาง แฟนคลับขาหื่นทั้งหลาย สามารถเข้าไปติดตามกันได้รับประกันวันไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และในวันนี้ทางทีมงานของ Fiwfan.net ได้นำผลงานและช่องทางการติดตามผลงานของฟางโกะมาแปะไว้ให้ในลิ้งด้านล่างของเว็บไซต์เราเรียบร้อยแล้ว

Fangko 3

เปิดวาร์ป “ฟางโกะ” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : ฟางโกะ OK  | Instagram : fangko_ok | Tiktok : fangko_ok | Youtube : @fangko_ OK  | Twitter : @FANGKO_OKOK

Onlyfans : @fangko_okok

อัลบั้มของ “ฟางโกะ

แหล่งที่มา

Facebook : ฟางโกะ OK  

Instagram : fangko_ok 

Tiktok : fangko_ok 

Youtube : @fangko_ OK  

Twitter : @FANGKO_OKOK  

Onlyfans : @fangko_okok

By admin