อุ๋งอิ๋ง บิกินี่ขายแตงโม คลิปเดียวกลายเป็นสาวฮอตข้ามคืน

อุ๋งอิ๋ง บิกินี่ขายแตงโม (น้องอุ๋งอิ๋ง มณีนุช ทิพย์ก๋า) เน็ตไอดอลสาวสุดฮอตที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอนชื่อของเธอ มณีนุช ทิพย์ก๋า มาพร้อมกับความร้อนแรงปรอทแตกที่ใคร ๆ ต่างตกหลุมรักเธออยู่ซ้ำ ๆ โดยเฉพาะในเรื่องความอวบอึ๋มที่ดูเต็มไม้เต็มมือ ทั่วเรือนร่างของเธอนั้นดูขาวเนียนตาไปหมด น่าลูบไล้และน่าสัมผัสเบา ๆ สำหรับใครที่ได้เข้ามาติดตามเป็น Fc ของ น้องอุ๋งอิ๋ง จะออกจากภวังค์ความเร่าร้อนไม่ได้ อีกทั้งลุคสาวผมสั้นสุดแซ่บของน้องอุ๋งอิ๋ง ทำให้เป็นภาพจำของบรรดาหนุ่ม ๆ กันทั้งนั้น คอยเฝ้าใจจดจ่ออยู่กับผลงานอันน่าหวาดเสียวติดเรท 18+ เพราะยิ่งได้เห็นยิ่งทำให้รู้สึกวูบวาบนั่งไม่ติดที่กันเลยทีเดียว ว่าแล้วก็อย่ารอช้าเรามาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวชื่อดังคนนี้ไปด้วยกัน

อุ๋งอิ๋งบิกินี่ขายแตงโม

ประวัติส่วนตัว อุ๋งอิ๋ง บิกินี่ขายแตงโม

อุ๋งอิ๋ง บิกินี่ขายแตงโม เน็ตไอดอลสาวที่กำลังเป็นที่จับตามองในขณะนี้ เนื่องจากว่าเธอมีความสามารถรอบด้าน โดยเฉพาะในเรื่องการทำงานในสายอาชีพที่เธอรัก เป็นนางแบบสาวถ่ายแนวเซ็กซี่ 18+ ทำเอาหนุ่ม ๆ ที่ได้เห็นผลงานร้องว้าวกันทั้งนั้น

ประวัติส่วนตัว อุ๋งอิ๋ง บิกินี่ขายแตงโม

โดยจุดเริ่มต้นของ น้องอุ๋งอิ๋ง มณีนุช นั้นก่อนจะเป็นที่รู้จักขนาดนี้ มาจากการที่เธอชอบถ่ายรูปเล่น ๆ มานานแล้ว หามุมถ่ายรูปจนรู้มุมกล้องว่ามุมไหนสวย จากนั้นก็ถ่ายรูปตัวเองลงโซเชียลช่องทางต่าง ๆ มาเรื่อย จนวันหนึ่งยอดผู้กดไลก์และกดแชร์เพิ่มขึ้นถล่มทลาย เพราะเซ็ทภาพที่ถ่ายไปนั้นโดนใจผู้ที่ได้เห็น ทำให้ตั้งแต่นั้นมามีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นทุกแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันนี้ และที่เป็นข่าวดังทำให้มีคนรู้จักมากขึ้นไปอีก มาจากการที่น้องอุ๋งอิ๋งได้ทำคอนเทนต์แต่งบิกินี่ชุดสีเหลือง อวดหุ่นขาวออร่าสุด ๆ มีคนถ่ายคลิปเธอจนเป็น Viral ขึ้นมา

ผลงานที่น่าสนใจ อุ๋งอิ๋ง มณีนุช ทิพย์ก๋า

ในขณะนั้นกำลังเป็นแม่ค้าขายแตงโมอยู่ริมทาง เรียกได้ว่าขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว ทั้งนี้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่พอสมควร AungAing Maneenoot เองก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าเป็นเพียงแค่การทำคอนเทนต์เท่านั้น ตามปกติแล้วจะแต่งตัวทั่วไปมาขายแตงโม แต่ถึงอย่างไรก็ตามคลิปไวรัลนี้ดังจนออกข่าวมาตั้งแต่ปี 2564 ที่ผ่านมาแล้ว ซึ่งปัจจุบันนี้ได้ผันตัวเองมาเป็นแม่ค้าออนไลน์สาวสวย และรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่อยู่นั่นเอง ต่อมาเรามาพูดถึงความโดดเด่นกัน จะเป็นในเรื่องรูปร่างหน้าตา สรีระร่างกายที่มีเรือนร่างที่ดูอวบอิ่ม ขาว และน่าขย้ำสุด ๆ

ผลงานที่น่าสนใจ อุ๋งอิ๋ง มณีนุช ทิพย์ก๋า

อุ๋งอิ๋ง บิกินี่ขายแตงโม ตอนนี้เธอเป็นทั้งแม่ค้าสาวสุดแซ่บที่ได้จำหน่ายปฏิทินสวย ๆ โดยมีเธอเป็นนางแบบ เรียกได้ว่าลีลาท่าทางดูไม่ธรรมดาจริง ๆ แล้วยังมีงานถ่ายแบบมากมายให้ได้ติดตาม แซ่บระดับตัวมัม 18+ ไปจนถึง 20+ กันเลย ได้เห็นภาพสวย ๆ ที่เธอได้ลงผ่านทางโซเชียลจะมีทั้งทาง Facebook และทาง Twitter สามารถเข้าไปกดติดตามเพื่อชมผลงานและเป็นกำลังใจให้น้องกัน อีกทั้งยังรับงานรีวิวและงานถ่ายแบบด้วย สามารถติดต่อสอบได้เลย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตามน้อง อุ๋งอิ๋ง

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตามน้อง อุ๋งอิ๋ง

Facebook : Aung Aing Maneenoot
Twitter  : AungaingwaterM1
Instagram : –
TikTok : –
Onlyfans : –
Vk : –

By admin