earnsmw

เอิร์นนี่ earnsmw ดาวทวิต สาวสวยหน้าตาดีดีกรีไม่ธรรมดา ระดับตัวท็อปดาว TikTok สุดจึ้งที่ไม่อยากให้พลาดผลงานเด็ด ๆ ของเธอแม้แต่น้อย ใครที่ได้ติดตามเธอแล้วรับรองได้เลยว่าต้องเป็น Fc ตัวยงแน่นอน จนตอนนี้เป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ทั่วประเทศไปแล้วเรียบร้อย จากยอดผู้ติดตามเริ่มจากศูนย์สู่การเป็นเน็ตไอดอลที่มียอดผู้ติดตามถล่มทลายในทุกช่องทาง สวย Sexy เก่งครบทุกด้าน โดยเฉพาะเรื่องความแซ่บ ความขาว และหุ่นดีต้องยกให้เธอเท่านั้น ทำให้วันนี้จะมาแนะนำให้ทุกคนได้มาทำความรู้จักกับน้องเอิร์นนี่ Peereenut Semingwan กันให้มากขึ้น แล้วคุณจะตกหลุมเธอจนไม่ปันใจให้ใครกันเลยทีเดียว

earnsmw 4

ประวัติส่วนตัว ของ น้อง เอิร์นนี่ earnsmw

น้องเอิร์นนี่ earnsmw เน็ตไอดอลสาวสวยโปรไฟล์ดีไม่ธรรมดา ที่มีเหล่าบรรดาหนุ่ม ๆ เป็น Fc ของเธออยู่ไม่ใช่น้อย เพราะเป็นเจ้าแม่คอนเทนต์ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ เสียวซาบซ่ากันสุดขั้ว โดยอายุของน้องเพียงแค่ 26 ปีเท่านั้นยังเป็นสาวดูวัยละอ่อนที่น่าลูบสัมผัสด้วยรูปร่างที่ดีเกินต้านของเธอเอง มีหุ่นแซ่บเกินเรื่องมากโดยใบหน้าของเธอมีความเรียวน่าสวยเข้ารูป ดวงตากลมยิ่งตอนใส่คอนแทคเลนส์ยิ่งทำให้ดวงตาดูละมุนมากขึ้น ดูเป็นแม่เสือสาวขึ้นมาร้อยเปอร์เซ็นต์ มีจมูกโด่งเป็นสันธรรมชาติเรียกได้ว่าปากนิดจมูกหน่อยดูจิ้มลิ้มไม่เบา แต่สัดส่วนสะบึ้มมากโดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจใหญ่ระดับคัพ D เห็นแล้วเก็บทรงไม่อยู่กันแน่นอน ขนาดเอว 24 cm. เท่านั้น เรียกได้ว่าเอวบางร่างน้อยแต่มาพร้อมกับบั้นท้ายสะโพกใหญ่ ๆ เนียนขาวน่าเจี๊ยะ เห็นแล้วแทบอดใจไม่ไหวอยากเอามือไปลูกไล้สุด ๆ บวกกับผิวขาวโอโม่ทั่วเรือนร่างทำให้ดูน่าค้นหามากขึ้นกว่าเดิมจริง ๆ ส่วนงานอดิเรกที่เธอชอบทำเมื่อมีเวลาว่างนั้น จะชอบหาสถานที่สวย ๆ มาเซลฟี่ถ่ายรูปเช็คอินลงผ่านโซเชียลให้ทุกคนได้ติดตาม พร้อมกับแคปชันเสี่ยวมาฝากทุกคนกันให้อิ่มเอมหัวใจ นอกจากชอบถ่ายรูปยามว่างแล้วยังชอบไปเที่ยวทะเลและสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติตามต่างจังหวัด

earnsmw 5

ลงานผ่านโลกออนไลน์ของ น้อง earnsmw

Peereenut Semingwan ตอนนี้ น้องเอิร์นนี่ มีผลงานผ่านทางโซเชียลให้ติดตามมากมาย แต่ที่เด่นดังมากจนเป็นตัวท็อปคือ TikTok และเป็นดาว Twitter เพราะเธอเน้นคอนเทนต์หวาดเสียว มีโชว์หุ่นเรือนร่างที่ขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะ อย่างในตรีมที่ผ่านมาน้องแต่งในตรีมต้อนรับวันคริสต์มาสได้น่าเย้ายวนจริง ๆ แต่งเป็นคอสเพลย์ซานต้าสุดฟุ้งฟิ้งพร้อมโชว์เนินอกขาว ทำให้ยอดกดไลก์พุ่งรัว ๆ ไม่มีใครต้านความร้อนแรงนี้ได้ไหวแน่นอน ถ้าหากอยากได้ความเร้าใจมากยิ่งขึ้นมาในแนวติดเรท 18+ ต้องทวิตเตอร์เท่านั้น รับประกันความจึ้งอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่มีอะไรมาต้านทานความร้อนแรงนี้ได้อยู่ เผ็ดร้อนแซ่บซี๊ดเกินลิมิต จะเป็นรูปและวิดีโอใส่บิกินี่และเสื้อผ้าวาบหวิวน้อยชิ้นให้เหล่า Fc นั่งไม่ติดที่กัน อีกทั้งน้องยังรับงานถ่ายแบบเสื้อผ้า งานรีวิวสินค้าต่าง ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นครีม อาหาร และของใช้สามารถติดต่อสอบถามน้องกันได้เลย

earnsmw 2

 

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม น้อง เอิร์นนี่ earnsmw

Facebook : Peereenut Semingwan

Instagram :  earnsmw

TikTok : earnsmw

@earnsmw

Twitter : earnsmw

Onlyfans  : –

Vk :

รวมอัลบั้มรูป น้อง เอิร์นนี่ earnsmw

By admin