อิงฟ้า โชติกา จันทาพูน เปิดวาร์ปสาวแซ่บเน็ตไอดอลขาวโอโม่

อิงฟ้า โชติกา จันทาพูน เน็ตไอดอลสาวแซ่บที่เป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ ทั่วประเทศ ด้วยลุคแม่ค้าที่ดูจัดจ้านเกินเรื่องมาก ใครที่ได้เห็นจะต้องร้องอื้อหืออย่างแน่นอน ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับพากันรอผลงานของเธอกัน ซึ่งหลาย ๆ คนอาจเห็นเธอผ่านช่องทางโซเชียลกันมาบ้างแล้ว เพราะความโด่งดังของเธอนั้นมาพร้อมกับการเป็นแม่ค้าในลุคเซ็กซี่แสนน่ารัก จนมีหนุ่ม ๆ คอยทยอยมาอุดหนุน น้องอิงฟ้า กันเรื่อยมา แน่นอนว่ามีอยู่ช่วงนึงทำเอาโซเชียลสั่นสะเทือนกันเลยทีเดียว อีกทั้งนี้ อิงฟ้า โชติกา ไม่เพียงเป็นแค่แม่ค้าสาวเท่านั้น ยังรับงานเป็นนางแบบสาวด้วย จะลงผลงานผ่านช่องทางโซเชียลของเธอเอง หากหนุ่ม ๆ คนไหนที่ยังรู้ไม่รู้จักกับน้องอิงฟ้า โชติกา หรืออยากทำความรู้จักกับเธอมากขึ้น สามารถติดตามประวัติส่วนตัวและผลงานของน้อง faa_choti ไปพร้อมกันได้เลย

ประวัติส่วนตัว อิงฟ้า โชติกา จันทาพูน

ประวัติส่วนตัว อิงฟ้า โชติกา จันทาพูน

อิงฟ้า โชติกา จันทาพูน เน็ตไอดอลนางแบบสาวชื่อดังที่มาพร้อมกับหน้าตาที่สวย และความสามารถที่ไม่เป็นรองใคร จะเห็นน้องผ่านตาทางโซเชียลกันมากมาย โดยเธอเป็นที่รู้จักหนุ่ม ๆ ทั่วประเทศเลยก็ว่าได้ เพราะแต่ละผลงานที่ออกมานั้นเด็ดดวงไม่เบาเลย มีความสยิวพร้อมทำให้หนุ่ม ๆ เสียววูบวาบตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่าดีเกินเบอร์สุด ๆ

ผลงานที่น่าสนใจน้องอิงฟ้า โชติกา

ถ้าหากให้พูดถึงความโดดเด่นของ โชติกา จันทาพูน ละก็ไม่พ้นความแซ่บ ด้วยหน้าตาของน้องที่มีใบหน้าเล็กเรียวรูปไข่ หน้าผากเรียบเนียนเกลี้ยงใส ไม่มีรอย คิ้วโค้งสวยดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับจมูกโด่งเป็นสันกับปากอมชมพูที่ดูอวบอิ่มน่าสัมผัส และมีผมตรงยาวถึงกลางหลัง เมื่อกล่าวเป็นภาพรวมแล้วใบเธอเพอร์เฟกต์อย่างไม่มีอะไรมาต้านไว้อยู่ มาต่อกันที่สัดส่วนเรือนร่างของเธอ มีไฟหน้ากลมโตใหญ่สะดุดตา เนียนขาวปรอทแตกเห็นเส้นเลือดมองเห็นสะดุดตามาแต่ไกล

chotika jantapoon 33

ส่วนเอวเล็กบางมากเวลาใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูสวยได้รูปไปหมด ส่วนบั้นท้ายมีสะโพกที่ใหญ่กลมโตน่าตี และขาเล็กเรียวขาวออร่าสุด ๆ ใครที่ได้เห็นรูปร่าง Chotika Jantapoon ตัวจริงกันแล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน อีกทั้งมีคำถามเข้ามามากมายว่าแล้วเวลาว่างเธอชอบทำอะไรบ้าง จากที่ได้ติดตามน้องอิงฟ้าผ่าน Social Media แล้ว จะชอบเที่ยวคาเฟ่ ได้ถ่ายรูปเช็คอินตามสถานที่ต่าง ๆ มาฝากเหล่าบรรดา Fc กัน

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม โชติกา จันทาพูน

ผลงานที่น่าสนใจน้องอิงฟ้า โชติกา

อิงฟ้า โชติกา จันทาพูน สาวสวยที่มาพร้อมกับผลงานอัดแน่นจัดเต็ม เป็นขวัญใจชาว TikTok สุด ๆ แต่ละคอนเทนต์ที่เธอได้ลงเรียกได้ว่าจัดจ้านจริง ๆ ถึงขนาดพริกยกสวนยังเอาเธอไม่อยู่ เพราะมักจะลงภาพแซ่บ ๆ ด้วยการใส่บิกินี่ลงอวด Fc อยู่บ่อยครั้ง ได้เห็นหน้าอกหน้าใจใหญ่นูนทะลุหน้าจอออกมาเน้น ๆ อีกทั้งยังแต่งตัวชุดนอนไม่ได้นอนด้วยด้วยตรีมต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นลุคสาวผีเสื้อน้อยด้วยผ้าซีทรูสีขาวบาง ๆ หรือลุคแม่บ้านนั่นเอง

Chotika Jantapoon

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม โชติกา จันทาพูน

Facebook : Chotika Jantapoon
Instagram : faa_choti
TikTok : @cho111616
Twitter : –
Onlyfans : –
Vk : –

By admin