patchy phatsaphorn cover

Little Mouse Patchy พัชชี่ สาวเซ็กซี่ผิวดีเนียนละเอียด ใส่ชุดอะไรก็สวย ดูน่าสนใจทุกท่วงท่า เสน่ห์เหลือล้นจนทุกคนหลงใหล เธอคือดาวเด่นที่ไม่ว่าใครก็ตามที่เคยติดตามแอปโอนลี่แฟนต้องรู้จัก เพราะติดอันดับตัวท็อปแห่งวงการ Only fans คนที่เป็นแฟนตัวยงของเธอต้องเคยติดตามเธอในช่องทางต่างๆ มาบ้าง แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเธอ ทางเรา ฟิวส์แฟน จะมาเปิดวาร์ปให้ทุกคนได้รู้จักกัน บอกได้เลยว่าตั้งสติให้ดีๆ เพราะอาจจะหลงรักเธอจนหัวปักหัวปำก็ได้

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว Little Mouse Patchy

patchy phatsaphorn 1

Little Mouse Patchy พัชชี่ หรือชื่อจริงคือ พัชสพร คำมุงคุน เกิดวันที่ 28 เมษายน เน็ตไอดอลและนางแบบสาวสวยหุ่นดี เธอเป็นนางแบบในประเทศเพื่อนบ้านของไทย แต่มีชื่อเสียงทั้งที่ลาวและไทย ความเป็นมืออาชีพด้านการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่เป็นงานประจำ เธอทำได้ดีและมีความเป็นมืออาชีพสูงมาก ด้วยความที่เธอมีข้อคิดที่ยึดเหนี่ยวจิตใจด้านการทำงานคือ “คิด วางแผน ปฏิบัติ อนาคตต้องสร้างเอง” และเธอก็ปฏิบัติตามข้อคิดนี้มาโดยตลอด ทำให้เธอทำงานได้อย่างมีระเบียบแบบแผน และสร้างอนาคตที่ต้องการได้ด้วยตัวเอง ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลที่ทั้งสวยและมีสมองมากๆบุคลิกดีที่มีความแซ่บผสมผสานอย่างลงตัวของเธอนั้นทำให้เธอดูโดดเด่นและเป็นที่น่าจับตามองในแวดวงเน็ตไอดอล และสาวกโอนลี่แฟนส์อย่างมาก นอกจากหน้าตาที่สวย รูปร่างที่แซ่บถึงใจ ทรวดทรงองเองที่พอดิบพอดีมีความลงตัวแล้ว  และตัวเธอเองยังเป็นคนคุยสนุกและขี้เล่นอยู่มากทีเดียว เห็นได้จากภาพที่เธอโพสต์ใน IG ที่มีความเซ็กซี่บวกกับท่าทางสุดเย้ายวน แววตาขี้เล่นซุกซน เรียกได้ว่าทุกภาพนั้นเล่นกับหัวใจแฟนคลับทุกคนจนแทบจะลืมหายใจไปเลยทีเดียว

patchy phatsaphorn 2

ผลงาน พัชชี่ Onlyfans

เธอคนนี้เน็ตไอดอลหน้าตาน่ารักเกินใคร ถึงแม้น้องจะโพสต์ท่าเก่ง มีความเซ็กซี่ขยี้ใจ แต่ใบหน้าของน้องก็ยังมีความน่ารักผสมผสานอยู่ด้วย ยิ่งปัจจุบันเธอทำสีผมโทนชมพู ทำให้รับกับใบหน้าเรียวเล็ก ดวงตาไม่เล็กไม่ใหญ่แต่มีความดอลลี่อายส์ จมูกได้รูป ปากเล็กบาง ทุกสัดส่วนบนใบหน้าช่างเหมาะเจาะลงตัวเสียเหลือเกิน ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ที่เธอจะท็อปฮิตติดลมบน และเป็นดาว Onlyfans ในทุกวันนี้ ด้วยความครบเครื่องทั้งเรื่องเสน่ห์โดนใจ ลีลาการโพสต์แบบนางแบบมืออาชีพ อินเนอร์ที่แสดงออกทางใบหน้าและสายตาสุดเร่าร้อน และความสามารถที่ส่งให้เธอเป็นตัวจริงในทุกงานที่เธอทำ ผู้ใหญ่ใจดีก็อยากจะว่าจ้างงานเธอบ่อยๆ รวมถึงแฟนๆ ก็อยากจะสนับสนุนทุกผลงานของเธอด้วยเช่นกัน

patchy phatsaphorn 3

เปิดวาร์ปน้องพัชชี่

ถึงแม้ Little Mouse Patchy พัชชี่ จะเป็นสาวชาวลาว แต่ก็มีความละม้ายคล้ายคนไทยสักเท่าไหร่ แต่แฟนทั้งชาวลาวและชาวไทยก็ให้การต้อนรับและอยากสนับสนุนเธอต่อไปเรื่อยๆ ด้วยความที่เธอเป็นคนอัธยาศัยดี มีความเป็นกันเอง การวางตัวที่ดีเยี่ยมของเธอจึงถูกใจและมีแต่คนเอ็นดูและอยากติดตามผลงานต่อไปเรื่อยๆ ไม่ว่าในอนาคตเธอจะทำงานอะไรก็ตาม ส่วนใครที่เริ่มสนใจและอยากติดตามเธอ ทาง Fiwfan.net ก็มีวาร์ปของ patchy มาแจกเช่นกัน ไปติดตามกันได้เลย

@littlemouse_patchy เขิลแม่มอง 🫣🫣 #ทะเล #ชุดว่ายน้ํา👙 #บิกินนี่ #ริมหาดทราย #เกาะล้าน #อายจริงๆนะ5555 ♬ 原声 – 斌子

เปิดวาร์ป “พัชชี่” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Phatsaphorn Khammoungkhoun | Instagram : littlemouse.patchy | Tiktok : littlemouse_patchy | Onlyfans : @littlemouse.patchy

อัลบั้ม “พัชชี่

แหล่งที่มา

Facebook : Phatsaphorn Khammoungkhoun 

Instagram : littlemouse.patchy 

Tiktok : littlemouse_patchy 

Onlyfans : @littlemouse.patchy

By admin