Kwang keawarin cover

น้องกวาง ผู้ที่มีลุคความเป็นคนแซ่บๆ มีทั้งความสวยและเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ จำนวนมาก ส่งผลให้เธอก้าวขึ้นมาเป็นที่รู้จักมากขึ้น มีแฟนคลับติดตามและสนับสนุนมากมาย ไม่ใช่แค่ความสวยและรูปร่างดีเท่านั้น แต่เธอเป็นคนหน้าตาน่ารัก ผิวพรรณสวยขาว ดูดีมีออร่าเปล่งประกาย ด้วยรูปร่างที่ดีของเธอ ทำให้ไม่ว่าจะสวมใส่ชุดอะไรก็เสริมสร้างความสวย ขับผิวให้กระจ่างใสมากขึ้นไปอีก กล่าวมาถึงตรงนี้ทุกคนคงอยากรู้จักน้องกวางมากยิ่งขึ้นแล้ว ไม่รอช้าเราก็จะพาทุกคนไปสัมผัสกับตัวตนของเธอให้มากกว่าเดิมและวันนี้ทาง ฟิวส์แฟน ขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับความขาวระดับโอโม่ที่ทุกคนต้องอยากรู้จักอย่างแน่นอน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Kwang keawarin 1

น้องกวาง หรือ เกวลิน ณะวัน เกิดวันที่ 29 ตุลาคม เธอเป็นสาวเหนือบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอจึงมีผิวสวยเนียนสดใส เพราะเธอเป็นคนเมืองเหนือนี่เอง เธอมีชื่อเสียงจากการเป็น VJ.ในแอป Bigo และทุกคนก็เรียกเธอติดปากว่า กวาง Bigo ทุกครั้งที่เธอจัดรายการสด หรือแม้กระทั่งไลฟ์พูดคุยเรื่องทั่วๆ ไปกับแฟนๆ ในแต่ละครั้ง ยอดติดตามในห้องไลฟ์ก็จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทุกครั้ง และยังมีกลุ่มแฟนคลับหลายคนที่ส่งของขวัญให้ในแอป Bigo เพิ่มรายได้ให้กับน้องกวางมากขึ้นจากเดิมอีกมากมายนิสัยส่วนตัวของน้องกวาง เป็นคนน่ารัก เป็นกันเอง อารมณ์ดีและขี้เล่น ด้วยบุคลิกแบบนี้ทำให้เธอมีพรสวรรค์ในการพูดคุยทำให้ผู้คนอารมณ์ดี ไม่ยากเลยที่จะมีคนชื่นชอบและตกหลุมรักเธอได้ไม่ยากเลย และการที่เธอมีอาชีพวีเจนั้นทำให้เธอมีสกิลในการเอ็นเตอร์เทนผู้คนติดตัวมาด้วย เธอมักสร้างเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และความสุขให้ใครหลายคนได้เสมอ เป็นอีกหนึ่งสาวที่สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็นให้กับผู้คนทุกเพศทุกวัยได้อย่างดี

Kwang keawarin 2

ผลงาน

แจ้งเกิดเน็ตไอดอลอย่าง กวาง เกวลิน คือคนที่ทำคอนเทนต์ได้ทั้งตลก เฮฮา และแนวเซ็กซี่ ผลงานแรกที่เป็นที่จดจำคือการถ่ายแบบชุดนอนแนวเซ็กซี่สุดแสนจะขยี้ใจชายหนุ่ม แม้กระทั่งผู้หญิงด้วยกันยังชอบเลย และหลังจากนั้นเธอก็รับงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ และชุดแนวแซ่บๆ อีกหลายชิ้นด้วยกัน ด้วยตัวตนของเธอที่มีความสนุกและชอบแต่งตัวแนวนี้อยู่แล้ว ก็ไม่ยากที่เธอจะใช้ความเป็นตัวเองมาเป็นจุดขายได้อย่างธรรมชาติไม่ติดขัดแม้แต่น้อย และความเป็นธรรมชาติของเธอนั่นเองที่ส่งผลให้กระแสจากแอป Tiktok ของเธอได้รับความนิยมและมียอดผู้ติดตามเพิ่มอย่างรวดเร็ว

Kwang keawarin 3

เปิดวาร์ป

และเธอยังมีช่องทางการติดตามที่หลากหลาย ทำให้เราได้รู้จักในหลายมุมมองชีวิตของเธอในทุกด้าน และในแง่มุมที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละคอนเทนต์ จากตัวตนในแต่ละแบบที่เธอนำเสนอออกมาได้เป็นอย่างดี เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คงไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะไม่อยากรู้จักเธอใช่หรือไม่ และไม่รอช้าอีกเช่นกันที่ทาง Fiwfan.net เราจะเปิดวาร์ป กวาง เกวลิน ให้กับทุกคนได้เข้าไปกดติดตามกันได้ทันที

Kwang keawarin 4

เปิดวาร์ป “กวาง เกวลิน” แลพช่องทางการติดตามที่ Facebook : Keawarin Nawan  |  Instagram :  keawarinnawan   |  Twitter : @kwang03011  |  Tikok : kwangkeawarin

Bigo : kwang030 

@kwangkeawarin

อัลบั้มของ “กวาง เกวลิน

แหล่งที่มา

Facebook : Keawarin Nawan    

Instagram :  keawarinnawan     

Twitter : @kwang03011  

Tikok : kwangkeawarin

Bigo : kwang030 

By admin