Ice alisa cover

น้องไอซ์ เน็ตไอดอลสาวสุดร้อนแรงแซบไฟลุก ขวัญใจหนุ่มๆ หลายคน ไม่ว่าใครก็ต้องหันมองเป็นตาเดียว หากได้เห็นเธออยู่ในชุดสุดแสนเซ็กซี่ โชว์สัดส่วนสุดเย้ายวน รับรองได้ว่าความร้อนแรงของเธอต้องมัดใจใครหลายคนได้อย่างไม่ยากเย็น​ มาพร้อมกับผิวขาวใสสว่างไสวราวกับไฟนีออน อีกทั้งหน้าตาที่แต่งออกมาได้หลายแนว ไม่ว่าจะเป็นสวยโฉบเฉี่ยว สดใสน่ารักเหมือนสาวญี่ปุ่น​ หรือจะสวยเซ็กซี่ในสไตล์ของตัวเธอเองก็ดูลงตัวและเข้ากันกับเธอคนนี้ในทุกลุค​ และในวันนี้เราทีมงานของ ฟิวส์แฟน ก็จะพาทุกคนไปสัมผัสกับตัวตนของเธอกัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Ice alisa 1

น้องไอซ์ หรือ อลิษา​ รัตนชวางกูร เริ่มต้นงานในวงการด้วยการถ่ายแบบเสื้อผ้าแนวเซ็กซี่ ซึ่งทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น และติดกระแสเป็นหนึ่งในนางแบบแนวเซ็กซี่ที่มาแรงตั้งแต่ปี 2021 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งดีกรีความสวยสะพรั่งบวกกับความเซ็กซี่ของเธอก็ทำให้ทุกครั้งที่เธอถ่ายแบบและลงรูปในโซเชียลมีเดีย ยอดไลค์ยอดแชร์ก็พุ่งทะยานสูงขึ้นทุกรูปในเวลาไม่กี่ชั่วโมง จนเธอกลายเป็นคนดังและถูกขนานนามว่าเป็นเน็ตไอดอลในที่สุด แต่ก็ไม่แปลกใจเพราะเธอมีวินัยในการดูแลตัวเองอย่างดี อีกทั้งยังรักษารูปร่างให้สามารถใส่ชุดอะไรก็ออกมาสวยและดูดีไปหมด การที่เธอจะติดอันดับเป็นสาวเซ็กซี่ที่มียอดวิวและยอดติดตามสูงก็เป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้ว

Ice alisa 2

ผลงาน

ความครีเอทในการคิด Content ถ่ายแบบ น้องไอซ์ อลิษา​ ไม่ใช่เพียงขายความสวยเซ็กซี่เท่านั้น แต่ทุกครั้งเวลาที่เธอถ่ายแบบมักจะคิดคอนเทนต์ที่น่าสนใจ มีความแปลกใหม่และไม่ค่อยซ้ำออกมาอยู่เสมอ เพื่อไม่ให้แฟนคลับของเธอนั้นรู้สึกเบื่อ และมีอะไรที่น่าตื่นเต้นให้รับชมกัน อย่างเช่นในช่วงสถานการณ์โควิด 19 กำลังแพร่ระบาด ทำให้เธอไม่สามารถรับงานนอกสถานที่ได้ แต่นั่นก็ไม่เป็นปัญหาเพราะเธอได้ create นำเอาหน้ากากอนามัยมาใส่แทนชุดบิกินี่ เรียกกระแสฮือฮาในช่วงนั้นได้เป็นอย่างดี และหน้ากากอนามัยก็ไม่ได้ทำให้เธอดูแย่แต่กลับยกระดับดีกรีความเซ็กซี่ให้เธอมากขึ้นไปอีก เธอมีแฟนคลับติดตามจากการถ่ายแบบครั้งนี้มากขึ้นหลายเท่าตัว ส่งผลให้ชื่อเสียงของเธอปังยิ่งกว่าเดิม เธอกลายเป็นคนดังในโลกออนไลน์แบบชั่วข้ามคืน นอกจากชื่อเสียงการเป็นเน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ ที่มีความเป็น creative อยู่ในตัวเองสูงแล้ว​ และเธอยังชอบเล่นเกม Audition เป็นชีวิตจิตใจ​ โดยเธอได้เข้าสมัครแข่งขันในรายการ​ Audition World Championship 2018 ซึ่งถือเป็นรางวัลใหญ่ระดับโลก สำหรับคอเกมออดิชั่นไม่มีใครไม่รู้จักรางวัลนี้  และเธอก็แสดงฝีมือจนได้รับรางวัลอันดับ​ 3 ของโลกอีกด้วย​​ บอกได้เลยว่าเธอคนนี้ เป็นคนที่จริงจังกับความชอบของเธอ ทำอะไรทำจริง และมุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จได้ด้วยตนเอง นี่แหละเน็ตไอดอลที่มีความครบเครื่องทั้งเรื่องรูปร่างหน้าตาและความสามารถ หากใครอยากยลโฉมความสวยเซ็กซี่ขยี้ใจ​ และทำความรู้จักกับสาวเก่งคนนี้ให้มากขึ้น

@ladyicealisaa ถ้าเธอไป เราก็จะไป..เตะฟุตบอลกับน้องๆละ 😂 #fyp ♬ Shallwe Percy speed up – ◞ ᙏ̤̫ — ★꙳

เปิดวาร์ป

แล้วความเซ็กซี่ของเธอยังเฉิดฉายบนสื่อในโลกออนไลน์ที่หนุ่มๆทั้งหลายแห่กันมาถล่มยอดไลค์ให้เธอเป็นจำนวนมากและในวันนี้ทางทีมงานของ Fiwfan.net ก็ไม่พลาดที่จะนำช่องทางการติดตามและผลงานของสาวแซ่บคนนี้มาให้เอฟซีขาหื่นทั้งหลายได้ชมกันอย่างจุใจ รับประกันว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน การันตีได้เลยจ้า

Ice alisa 3

เปิดวาร์ป “ไอซ์ อลิษา” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Alisa Rattanachawangkul  | Instagram : ladyicealisa  | Tiktok : ladyicealisaa  | Twitter : @ladyicealisa  |

Onlyfans : @ladyicealisa

อัลบั้มของ “ไอซ์ อลิษา

แหล่งที่มา

Facebook : Alisa Rattanachawangkul  

Instagram : ladyicealisa  

Tiktok : ladyicealisaa  

Twitter : @ladyicealisa  

Onlyfans : @ladyicealisa

By admin