Fakfang thanatcha Cover

น้องฟักแฟง สาวสวยที่กำลังมาแรง และเป็นที่รู้จักจากรายการก็มาดิค้าบ รายการแนวสนุกสนานสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชม และน้องฟักแฟงก็เป็นผู้ร่วมสร้างสีสันที่กำลังได้รับความสนใจจากแฟนรายการ ถือเป็นนักแสดงที่มาแรงมาก และไม่ใช่แค่การแสดงเท่านั้นที่โดดเด่น ความสามารถด้านอื่นๆ ของเธอก็โดดเด่นไม่แพ้กัน สำหรับใครที่กำลังอยากทำความรู้จักน้องฟักแฟง วันนี้ทางทีมงานของ ฟิวส์แฟน จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับสาวสวยมากความสามารถคนนี้กัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Fakfang thanatcha 1

น้องฟักแฟง หรือ ธนัชชา พิงพิทยากุล เกิดวันที่ 15 มกราคม ความสวยเซ็กซี่ไม่ธรรมดา แต่การศึกษาก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะน้องเรียนจบจากประเทศจีน โดยเธอเรียนจบที่ Guangxi University (มหาวิทยาลัยกวางสี) ทำให้เธอสามารถพูด อ่าน เขียนภาษาจีนได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนั้นเธอยังพูดภาษาอังกฤษได้ดีอีกด้วย ตอนนี้เธอก็กลายเป็นสาวเก่งที่สื่อสารได้ถึง 3 ภาษาด้วยกันและยังมีความสามารถพิเศษที่น่าสนใจ  อย่างด้านการเต้นโคฟเวอร์ ร้องเพลง รำไทยอีกด้วย นอกจากหน้าตาที่สวย รูปร่างที่เซ็กซี่ มีความแซ่บแล้ว น้องฟักแฟงยังเป็นคนที่มีความสามารถแบบครบเครื่อง จะเรียกว่าเธอมีพร้อมในทุกด้านทั้งการศึกษาดีกรีนักเรียนนอกเก่งภาษา และความสามารถที่คู่ควรกับวงการบันเทิงอย่างมากนิสัยส่วนตัว น้องฟักแฟงเป็นคนสบายๆ ค่อนข้างจะแมนๆ ด้วยซ้ำ เธอเป็นมีความตั้งใจเต็มร้อย ทำทุกสิ่งด้วยความตั้งใจ ไม่สำเร็จไม่เลิกล้มง่ายๆ กิจกรรมที่ชอบคือการถ่ายรูปและรับประทานหมูกระทะเป็นประจำ เห็นหุ่นดีแบบนี้หลายคนอาจจะคิดว่าเธอรักการออกกำลังกายแน่นอน แต่ผิดคาดเธอบอกว่าไม่ชอบออกกำลังกายเลย แต่ถึงแบบนั้นเธอก็ยังมีรูปร่างที่ดีและดูแลตัวเองให้สวยได้อยู่เสมอ น้องฟักแฟงเป็นคนรักสัตว์และรักสุนัขมาก เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยใช้ชีวิตสบายๆ ไม่ได้มีกิจกรรมที่แปลกอะไรเลย แต่กลับมีเสน่ห์และความน่าสนใจไม่น้อย

Fakfang thanatcha 2

ผลงาน

ก้าวแรกของความมีชื่อเสียง น้องฟักแฟงเป็นที่พูดถึงและมีผู้คนสนใจมากขึ้นจากรายการก็มาดิค้าบ ด้วยการที่คุณ ตั๊ก บริบูรณ์ ได้เปิดโอกาสให้เธอได้มาปรากฏตัวในรายการทางช่องยูทูบด้วย หลังจากนั้นเธอก็มีโอกาสได้มาแสดงในรายการก็มาดิค้าบ ซึ่งเทปแรกเธอมาแทนที่นักแสดงประจำคือคุณ เหน่ง เหม่งจ๋าย ซึ่งป่วยอยู่พอดี โดยรับหน้าที่เป็นคนไทน์อินสินค้าของรายการ และพอเทปนั้นออกอากาศไป ผู้ชมก็เริ่มพูดถึงและให้ความสนใจในตัวเธอ เพราะความสดใส น่ารัก และความน่าดึงดูดของเธอเอง น้องฟักแฟงจึงถูกทาบทามให้เล่นประจำในรายการอยู่ช่วงหนึ่ง จนเป็นที่รู้จักในชื่อของ ฟักแฟง ก็มาดิค้าบในที่สุดโด่งดังใน TikTok น้องฟักแฟงมีคนรู้จักเยอะขึ้น

Fakfang thanatcha 3

เปิดวาร์ป

นอกจากจะมี IG และ Facebook ให้ได้ติดตามแล้ว เธอได้เปิดช่องยูทูบและ Tiktok เป็นของตัวเองเพื่อให้แฟนๆ ได้มีช่องทางติดตามเธอและรู้จักเธอมากขึ้น โดยทำคอนเทนต์เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและกิจกรรมยามว่างของเธอเอง ใครที่อยากเห็นตัวตนความเป็นน้องฟักแฟงมากขึ้น สามารถไปติดตามเธอกันตามวาร์ปทั้งหมดนี้ได้เลย เพราะทางทีมงานของ Fiwfan.net นั้นได้เตรียมวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอคนนี้ไว้แล้วที่นี่ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Fakfang thanatcha 4

เปิดวาร์ป ” ฟักแฟง ” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Fakfang  |  Instagram :  fangtnc  |  Tiktok  :  fangtnc   |   Youtube  :  @fakfangsuay

อัลบั้มของ ” ฟักแฟง

แหล่งที่มา

Facebook : Fakfang    

Instagram :  fangtnc    

Tiktok  :  fangtnc   

Youtube  :  @fakfangsuay

By admin